Phạm Minh thư 5 năm trước

7 cách giúp bạn không phải mua giấy gói quà nữa!

Với những cách gói quà dưới đây, bạn sẽ chẳng phải tiêu tốn một xu nào cho việc gói quà trong dịp Noen sắp tới nữa!

Với những cách gói quà dưới đây, bạn sẽ chẳng phải tiêu tốn một xu nào cho việc gói quà trong dịp Noen sắp tới nữa!

Giấy báo.

Những tờ giấy báo tưởng chừng chả làm được gì ấy vậy mà nó là một cách giúp bạn gói quà mà không lo về phí đó. Hầu hết những tờ báo đều mang màu sắc khá sẫm và hơi có thiên hướng hơi hoài cổ điều này khiến chúng có thể hợp với bất kì loại phụ kiện nào sặc sỡ đi kèm như: hoa giả, dây nơ, ruy băng,...v.v. Một điều nữa nếu bạn muốn biến gói quà mình trở nên vui nhộn thì bạn có thể sử dụng những tờ báo có in truyện cười thay vì những tờ báo thông thường khác.

Mô tả hình ảnh

Mảnh vải cũ.

Việc sử dụng là những mảnh vải cũ để gói quà là một ý kiến khá là ổn mà lại không tốn tiền nữa. Bạn có thể kiếm những tấm vải cũ này ở bất kì đâu: trong tủ quần áo hay ở tiệm may chẳng hạn. Để biến chúng thành gói quà bạn chỉ cần đặt món quà vào giữa, túm các đầu xung quanh để buộc lại rồi đính thêm một chiếc nơ là xong. Những tấm vải cũ mà có những họa tiết vui nhộn sẽ có thể sử dụng từ năm nay qua năm khác mà không lo lỗi thời.

Mô tả hình ảnh

Tạp chí.

Giấy gói tạp chí chắc chắn sẽ cực kì hợp với những bạn trẻ đam mê nhạc pop. Để có được giấy gói quà từ tạp chí, bạn nên lựa chọn những hình có các ngôi sao nổi tiếng. các show truyền hình thực tế hay đơn giản là những mẩu quảng cáo vui nhộn và cắt chúng ra. Sau đó, dùng băng dính dán tất cả những hình cùng chủ đề sao cho đủ lớn để gói quà. Với cách sử dụng này, bạn sẽ chẳng cần sử dụng thêm phụ kiện nào nữa bởi chúng đã quá đủ sặc sỡ rồi.

Mô tả hình ảnh

[qcngang]

Túi giấy.

Cũng giống như giấy báo, những chiếc túi giấy màu nâu đơn giản cũng có thể biến thành gói quà đẹp và tiện lợi. Những chiếc túi này có hẳn một mặt trống cho bạn tha hồ trang trí tùy theo sở thích của bản thân. Một vài gợi ý trang trí cho bạn có thể là: con tem, vải hay bông tuyết tự làm đều được.

Mô tả hình ảnh


Tranh tự vẽ của nhóc tì nhà bạn.

Sử dụng những bức tranh của con hay cháu bạn cũng sẽ giúp bạn có ý tưởng gói quà cực ổn đây. Với cách gói quà này, bạn sẽ tạo ra những món quà cực dễ thương và độc nhất vô nhị. Kiểu gói quà này sẽ cực ổn nếu bạn tặng quà cho người thân trong gia đình như: ông bà, bố mẹ, anh, chị, em. Đây cũng là một cách khuyến khích các bé nhà bạn sáng tạo hơn đấy.

Mô tả hình ảnh


GIấy ăn.

Những tờ giấy ăn tưởng chừng mỏng manh và dễ rách lại có thể trở thành những giấy gói quà cực ổn nếu bạn biết ghép chúng thành nhiều lớp. Để ý một chút, bạn có thể thấy hầu hết các cửa hàng đều có một tờ giấy ăn mỏng mỏng để lót vào hàng hóa cho khách trước khi mang về. Đây chính là nguồn giấy vô tận mà bạn có thể thu thập mà không hề tốn kém. Với những tờ giấy ăn này bạn chỉ cần cho thêm một dải dây ruy băng là hoàn toàn ổn rồi.

Mô tả hình ảnh


Túi mua sắm đã qua sử dụng.

Hầu hết các cửa hàng bán đồ thường cho hàng của khách vào những chiếc túi nhỏ xinh vô cùng đáng yêu và tiện lợi. Vậy nên khi mua hàng bạn hãy giữ những chiếc túi này lại đề làm túi đựng quà. Những túi đựng quà mang không khí lễ hội có thể sử dụng năm này qua năm khác mà chẳng lo lỗi mốt.

Mô tả hình ảnh

[qcngang]

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...