An Hạ 2 năm trước

7 cách sử dụng đèn LED trang trí căn phòng của bạn lung linh như dưới một bầu trời sao

Thử tưởng tượng bạn ở trong căn phòng của bạn nhưng như đang ở dưới một bầu trời sao, thật tuyệt vời phải không nào? Sử dụng đèn LED để trang trí phòng cũng là một cách trang trí đẹp và độc đáo.

Trong trang trí phòng, thường sử dụng đèn Fairylights hoặc đèn GlobeString, khác với đèn trang trí cây thông có phần khá thô và màu sắc sặc sỡ. Đèn Fairylights có phần bóng nhỏ xinh, thường được trang trí với màu là vàng và trắng, dây đèn trắng hoặc đen. Đèn GlobeString là loại đèn bóng tròn, to hơn Fairylights, có chuôi, hơi giống bóng đèn dây tóc nhưng nhỏ xinh hơn. Với những loại đèn trang trí chuyên dụng này, hoàn toàn có thể trang hoàng cho căn phòng của bạn lung linh hơn. Dưới đây là một vài gợi ý về cách trang trí.

1. Ghép thành chữ

2. Ghép thành các hình trong hình học phẳng

3. Chăng dây đơn giản

Khác với hai cách trên cần sự can thiệp của dụng cụ để uốn dây đèn theo như ý muốn, cách chăng dây tự nhiên này không cần tốn nhiều sức mà vẫn rất lung linh, bạn cũng có thể treo thêm ảnh lên dây đèn để tạo điểm nhấn.

4. Treo đèn rủ xuống

Thêm một cách trang trí đơn giản dễ làm khác với đèn Led.

5. Chăng đèn theo cạnh của đồ vật

Ngoài bàn trang điểm, có thể chăng lên giá sách, gương hoặc tủ quần áo,...

6. Chăng đèn quanh ảnh

Đặt đèn trong chai thủy tinh

Cách làm này không chỉ tạo ra những màu đèn khác nhau (tương ứng với vỏ chai) mà còn là cách tái chế các chai lọ không dùng đến nữa. 

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể sáng tạo ra những cách trang trí theo ý mình.

Nguồn: Tổng hợp

Xem thêm những bài viết của mình tại đây.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...