Lê Thị Kim Khang 5 năm trước

7 cám dỗ có thể phá huỷ mối quan hệ của bạn.

Cho dù bạn có yêu người đàn ông của bạn như thế nào đi chăng thì vẫn có một vài cám dỗ có thể phá huỷ đi mối quan hệ của bạn.

Cho dù bạn có yêu người đàn ông của bạn như thế nào đi chăng thì vẫn có một vài cám dỗ có thể phá huỷ đi mối quan hệ của bạn. Không may rằng, chúng ta thường có những mong muốn mà chính những mong muốn này sẽ khiến cho mối quan hệ của bạn bị tan rã cho dù tình cảm giữa bạn và người yêu của mình có bền vững và sâu đậm. Nếu bạn không muốn chính tay mình phá huỷ đi tình yêu của bạn thì bạn hãy đủ tỉnh táo để tránh khỏi 7 cám dỗ này.

1. Kiên trì nói dối

Khi bạn đã làm việc gì đó mà bạn chắc rằng người yêu hoặc chồng của bạn sẽ không chấp thuận, bạn sẽ nói dối với anh ta về điều đó. Có thể, điều đó là một việc rất đơn giản và bạn sẽ dễ dàng nói dối về điều đó nhưng rồi lời nói dối sẽ cứ mãi đi theo bạn. Nếu bạn thật long yêu đối phương của mình thì bạn nên không bao giờ e ngại nói sự thật cho dù điều đó có khó nói đến đâu hay sự thật đó rất là kinh khủng. Một mối quan hệ bền vững và sâu đậm thì không bao giờ được xây dựng dủa trên điều giả dối. Bạn hãy nên nhớ điều đó.

Nói dối

2. Ngoại tình

Một trong những điều tồi tệ nhất có thể phá huỷ tình yêu của bạn và người ấy chính là ngoại tình. Nếu bạn đang có một mối tình lâu dài và rồi bạn gặp gỡ ngừoi đàn ông khác, mọi thứ có thể trở nên rất là rắc rối. Một cách duy nhất để duy trì mối quan hệ sâu đậm của bạn là bạn đừng bao giờ nghĩ đến việc ngoại tình hay “ bắt cá hai tay” nếu bạn đang thật long với đối phương của mình.

3. Ăn cắp

Bạn và ngừoi yêu của mình đã yêu nhau từ rất lâu rồi, tình cảm của hai người đang rất là bền chặt và đặc biệt là hai bạn đang sống chung với nhau. Chắc hẳn là bạn sẽ dễ dàng bị cám dỗ bởi những đồ vật có giá trị và bạn sử dụng tiền hoặc đồ đạc của đối phương một cách rất thoải mái thậm chí bạn không hề hỏi qua ý kiến khổ chủ. Có thể điều đó đối với những cặp tình nhân khác là bình thường và họ thoải mái với điều đó nhưng có thể người yêu của bạn không phải trong số họ. Bạn trai hay chồng của bạn có quyền được biết mục đích mà bạn sử dụng tiền hay đồ vật đó. Tốt nhất là bạn đừng lấy bất cứ thứ gì mà không có sự cho phép từ người yêu của mình và bạn sẽ tránh những trận cãi vã không đáng có.

4. Không tiếp tục nỗ lực cho mối quan hệ của mình

Một khi mà bạn và người ấy đã yêu nhau một thời gian dài thì bạn sẽ có cảm giác thoải mái và điều đó có thể khiến bạn ngừng cố gắng cho mối quan hệ của mình. Thoải mái là một điều tốt nhưng nó cũng có thể trở nên rất nguy hiểm. Cho dù bạn và người ấy đã yêu nhau lâu rồi thì bạn cũng phải luôn cố gắng nỗ lực cho mối quan hệ của mình để tình cảm ấy được kéo dài hơn.

5. Dành nhiều thời gian cho bạn bè

Khi bạn đang yêu và hầu như thời gian của bạn chỉ toàn là dành cho người yêu của mình thì chắc hẳn sẽ có lúc bạn cảm thấy ganh tị với những buổi tiệc cũng như là sự tự do từ những người bạn đang trong độc thân. Nhưng bạn đừng cho phép cám dỗ mong muốn được tự do của mình phá huỷ đi tình cảm của bạn. Đừng quên rằng bạn có thể dành thời gian cho bạn bè nhưng là sau khi bạn đã bàn bạc và sắp xếp thời gian của mình. Bạn vẫn có thể cân bằng giữa tình yêu và tình bạn mà.

6. Cãi nhau

Khi tâm trạng của bạn đang rất tồi tệ, bạn dễ dàng hét vào mặt người yêu của bạn để giải toả tâm trạng của mình. Tuy nhiên, anh ấy có thể cảm thấy bị tổn thương và đa số sẽ dẫn đến cãi vã. Đừng biến đối phương trở thành nơi để bạn trút cơn tức giận. Nó có nghe có vẻ là nực cười nhưng thật sự lại rất có hiệu quả. Đừng bao giờ phàn nàn với người yêu dấu của bạn về những rắc rối khi anh ấy không hề gây ra điều đó. Nó là một trong những cách để giữ lửa cho tình cảm của bạn.

7. Công nhận những nỗ lực của anh ấy

Chỉ vì bạn có thể làm tốt hơn anh ấy mà không có nghĩa là bạn sẽ không công nhận những việc mà anh ấy đã làm. Nếu anh ấy giặt đồ hay làm bữa sang cho bạn, bạn hãy cho anh ấy biết công việc đó vất vả đến thế nào không những vậy bạn cũng nên cho người yêu biết rằng bạn rất làm cảm kích về điều đó.

Nếu một trong hai người không hề nỗ lực làm những điều tốt nhất cho mối quan hệ của mình thì điều đó sẽ gây khó khăn cho việc giữ cho tình yêu của hai người luôn bền chặt. Bên cạnh đó, bạn phải luôn tỉnh táo để không bị 6 điều trên cám dỗ mình. Đúng vậy điều đó không hề sai khi bạn có những mong muốn đó, nhưng nó luôn là điều cấm trong bất cứ một mối quan hệ nào.

[qcngang]

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...