5 năm trước

7 Căn phòng quá cool dành cho con gái nhìn là yêu ngay.

Phòng riêng giống như một thế giới thu nhỏ của con gái mà ở nơi đó bạn có thể tự do theo cách của mình. Trang trí một chút cho căn phòng cũng khiến bạn thêm yêu ..

Phòng riêng giống như một thế giới thu nhỏ của bạn mà ở nơi đó bạn có thể tự do theo cách của mình. Bạn có thể thoải mái làm những gì bạn thích như xem phim khuya một chút mà không bị la rầy, lướt facebook thả ga, hay chui trong góc đọc truyện tranh chẳng hạn. Hay có những lúc trong cuộc sống bạn thấy buồn phiền, yếu đuối nhưng muốn có không gian yên tĩnh, hay muốn tìm một nơi khóc thét lên và không muốn ai nhìn thấy sự yếu đuối của mình thì phòng riêng là nơi dành cho bạn. Thế nên chăm chút cho chốn thiên đường riêng tư này cũng cần thiết. Trang trí một chút cho căn phòng cũng khiến bạn thêm yêu nó đây. Hãy xem 7 căn phòng được trang trí cực cool bởi chính tay chủ nhân - những cô nàng khéo tay của chúng nhé :

Mô tả hình ảnh

Bạn nữ này đã khéo léo trang trí bức tường với những miếng giấy cắt dán hài hòa cùng tông xanh biển nhẹ nhàng tươi trẻ với ga giường, chăn, gối.

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Đây đích thị là căn phòng dành cho nàng yêu nhiếp ảnh rồi, quá nghệ thuật đúng không nào, bằng cách sắp xếp những tấm hình hài hòa với nhau, ánh sáng đèn nhẹ dịu trong phòng càng tôn lên chất nghệ sĩ của chủ nhân. Hay cũng có cô nàng khéo léo xếp hình thành trái tim, hoặc gắn theo dây đèn nữa. Chỉ một thay đổi nhỏ này cũng khiến căn phòng trở nên khác biệt.

Mô tả hình ảnh

Trông căn phòng này xem, cách trang trí cũng rất đơn giản, gọn gàng với dãy giấy được treo lạ mắt cùng khung tranh handmade đủ để thấy sự khéo tay của cô gái này rồi.

Còn bạn thì sao? sau khi xem xong 7 căn phòng này bạn đã nảy ra ý tưởng gì cho chốn riêng tư của mình chưa nào?

Theo decoratingyoursmallspace.com

Chủ đề chính: #không_gian_sống

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn