Na Na 4 năm trước

7 câu hỏi cần trả lời trước khi tỏ tình

Bạn sẽ tỏ tình ư? Đó là một việc rất quan trọng. Hãy thử tưởng tượng bây giờ bạn là một người phục vụ, và bạn vừa lấy trái tim của bạn đặt trên đĩa.

Bạn sẽ tỏ tình ư? Đó là một việc rất quan trọng. Hãy thử tưởng tượng bây giờ bạn là một người phục vụ, và bạn vừa lấy trái tim của bạn đặt trên đĩa. Và sau đó bạn phục vụ nó cho người mà bạn nghĩ rằng sẽ thích những gì bạn có trên chiếc đĩa đó. Việc này rất quan trọng đúng không, người đó có thể sẽ thích nó nhưng cũng có thể đổ hay bỏ đi khi nhìn thấy nó. Vì vậy bạn nên tự hỏi mình một số câu hỏi. Bởi vì ba từ đó là rất thiêng liêng, và bạn cần phải hiểu rõ nó thật kỹ trước khi nói ra câu đó.

Mô tả hình ảnh

1. Bạn có thực sự hiểu nghĩa của câu đó?

Bạn cần phải tự hỏi mình và nhìn sâu bên trong trái tim mình, bởi vì không có ai ngoại trừ bạn có câu trả lời. Và hãy cho mình một chút thời gian để suy nghĩ, để có được câu trả lời. Đừng hấp tấp vội vàng bạn nhé!

2. Anh ấy / cô ấy đã sẵn sàng cho đón nhận nó?

Bạn có thể yêu người đó và có lẽ người đó cũng yêu thương bạn, nhưng họ cần phải sẵn sàng cho điều đó. Bởi vì bạn nghĩ đó chỉ là một tuyên bố đơn giản nhưng nó thực sự có ý nghĩa rất quan trọng đấy. Tình yêu có nghĩa là để đền đáp lại và tất cả mọi người đều biết điều đó. Nếu người ấy chưa thực sự sẵn sàng, thì không phải là khôn ngoan để gây áp lực lên họ đúng không?

[qcngang]

3. Có quá sớm?

Đôi khi bạn có thể thực sự yêu anh ấy / cô ấy, nhưng nó là quá sớm. Bạn vẫn còn là một cặp còn rất trẻ, hai bạn vẫn chưa biết nhau hoàn toàn. Bạn chưa biết được người đó có hoàn toàn yêu bạn hay không.

Yêu một người hoàn toàn có nghĩa là yêu thương cả những gì thuộc về người đó. Bạn nên chờ đợi nếu bạn cho là còn quá sớm. Tình yêu không nên vội vàng. Nếu hai bạn thực sự yêu nhau, thì tình yêu đó vẫn mãi luôn tồn tại.

4. Hai bạn đã sẳn sàng tiến tới bước tiếp theo?

Nói ba chữ sẽ thay đổi mọi thứ. Hai bạn không còn là một cặp mới quen nữa. Hai bạn là một cặp thực sự. Một cặp đang chìm đắm trong tình yêu. Bạn có nhìn thấy nó không? Nó đột nhiên làm thay đổi tâm trạng của cả hai. Cả hai bạn nên sẵn sàng để tránh những lúng túng ban đầu và bắt đầu có trách nhiệm hơn trong một mối quan hệ nghiêm túc. Hai bạn đã sẵn sàng cho điều đó chưa?

5. Điều gì là lý do bạn đợi đến bây giờ mới nói?

Mô tả hình ảnh

Tại sao bạn không nói nó cách đây một tháng hay hai tháng trước? Tại sao lại là bây giờ? Đó là một câu hỏi tốt nhất để bạn kiểm tra lại lý do thực sự tại sao bạn lại nói câu đó. Có phải vì cô ấy là đẹp? Có phải vì hai bạn đã có một đêm rất sâu sắc? Hoặc là nó chỉ vì bạn không thể giữ nó trong lòng lâu hơn được nữa? Lý do bạn cần nói nó bây giờ là gì? Hãy trả lời trước đi nhé!

[qcngang]

6. Có phải vì sex?

Nhiều người nhầm tưởng giữa ham muốn sex và tình yêu thật sự. Tình yêu không chỉ có quan hệ tình dục. Tình yêu không chỉ được xác định với những gì xảy ra trên giường. Nó còn thiêng liêng và có ý nghĩa nhiều hơn thế.

7. Điều đó có giá trị không?

Nghe có vẻ ích kỷ, nhưng câu hỏi đó là cần thiết. Nó sẽ có lợi cho cả hai bạn nếu bạn thực hiện bước tiếp theo. Nó có thể gắn kết thêm mối quan hệ cho cả hai bạn. Đừng nói câu đó nếu bạn chỉ thấy nó có lợi cho mình.

Theo Storypick.com

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...