Dã Quỳ 2 năm trước

7 Câu Nói Của Chồng Sẽ Làm Vợ Chết Ngất Vì Hạnh Phúc

Không cần quá hoa mỹ, những câu nói tưởng chừng như đơn giản này mới làm những bà vợ cảm thấy tim như được ướp mật vậy.

Để anh nấu cơm cho vợ ăn

Không phải là "Anh yêu em" như thuở đang còn tán tỉnh nhau, mà là "Để anh nấu cơm cho em ăn" mới là câu nói lãng mạn nhất mà mỗi người vợ đều muốn nhận được từ chồng mình. Có thể thời độc thân, chỉ cần anh nói "anh yêu em" thì mỗi cô gái đều cảm thấy phát điên vì hạnh phúc, nhưng khi đã có gia đình, thứ người ta cần không phải chỉ là tình yêu nữa mà là trách nhiệm và sự sẻ chia. Vậy nên chồng nhớ nhé, không cần quá cầu kì, không cần lời nói hoa mỹ, chỉ cần nấu cơm cho vợ ăn là được.

Anh đã rửa bát cho em rồi

Tình yêu đến từ những việc rất nhỏ nhặt, chỉ cần anh giúp em san sẻ việc nhà, cùng nhau làm những thứ nhỏ nhặt. Tình yêu nào có phải là những thứ lớn lao phải không anh?

Em vất vả rồi, để anh giặt đồ cho

Em lấy anh không nguyện ước sang giàu, em không mong nhà lầu xe hơi, em chỉ mong anh cùng em chia bùi, sẻ ngọt, cùng nhau cố gắng. Em mong anh có thể nhìn thấy sự vất vả cùng cố gắng của em cho gia đình mình. Chỉ cần anh nguyện ý giúp đỡ, chỉ cần anh yêu em bằng hành động, em tin em sẽ nhìn thấy được tình yêu của anh.

Anh đã là sắn quần áo rồi em nhé

Em không cần anh nói những câu ngôn tình như trong phim Hàn Quốc, em không cần anh yêu đương em rầm rộ như Huỳnh Hiểu Minh đối với Angela Baby, anh chỉ cần là quần áo cho em mỗi sáng khi em đang bận bịu trong bếp, dắt sẵn xe cho em đi làm, như thế là quá đủ đầy rồi anh ạ!

Để anh trông con cho, em tranh thủ nghỉ đi

Tình yêu đối với em là sự sẻ chia và trách nhiệm đối với gia đình, đừng phó mặc mói thứ cho vợ, có thể nó là nhỏ nhặt, nhưng có thứ gì không được xây lên từ những thứ nhỏ nhặt đâu. Một ngôi nhà phải được xây lên từ những viên gạch nhỏ, tình yêu lớn lao mà anh nói cũng bắt đầu từ việc thay tả, rửa mặt,...cho con.

Anh xin lỗi đã làm em tức giận

Chúng ta yêu nhau, lấy nhau và về chung một nhà, đâu phải lúc nào cũng ngọt ngào với say mê, mà còn có những lúc bất hòa, giận dỗi. Người ta bảo "cái chén trong chạn còn khua" huống gì con người ở chung sao tránh khỏi những lúc mâu thuẫn. Chỉ cần khi anh sai đừng bảo thủ, gia trưởng, đừng áp đặt ý kiến của mình lên em, chỉ cần anh xin lỗi, mọi thứ sẽ lại tốt đẹp như trước, phải không anh?

Đừng lo, không sao đâu, có anh đây rồi

Cuộc đời này rất dài, em muốn cùng anh sống với nhau thật lâu, và chúng ta cũng không tránh khỏi những sóng gió cuộc đời. Những lúc khó khăn ấy tất nhiên em sẽ rất rất lo sợ, lúc đó anh hãy nắm tay em và nói "yên tâm, có anh đây rồi, mình sẽ vượt qua được", em sẽ rất hạnh phúc, hạnh phúc còn hơn cả khi anh nói yêu em.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn