Lão Nông 7 tháng trước

7 chứng rối loạn hiếm gặp của con người hiện đại

Đối với hầu hết mọi người, các rối loạn phổ biến nhất là cảm lạnh, sốt hoặc một cái gì đó. Nhưng trong thực tế có rất nhiều hội chứng hiếm gặp trên thế giới ngay cả các bác sĩ không thể giải thích được bệnh những căn bệnh kỳ lạ.

Hội chứng đau đầu đột ngột

Các bác sĩ cho biết bệnh là mộtrối loạn của não, bạn cảm thấy sắp nổ tung, luôn luôn nghe thấy tiếng súng nổ,tiếng la hét của Thiên Chúa hay tiếng ồn khác sẽ làm cho mọi người trở nên lo lắng,rất sợ.

.

Mề đay nước

Căn bệnh này là rất lạ, bệnh nhân không thể chạm vào nước không cất. Họ thậm chí còn không thể khóc, vì nước mắt chứa muối sẽ làm cho làn da của họ là rất đau đớn

Hội chứng nghiện Zombie

Bệnh nhân bị bệnh này giốngnhư mặc quần áo lên như zombie, đi bộ từ đường phố. Họ thường là một ít bị bệnh tâm thần, thường muốn tự sát.

Hội chứng thích ăn bẩn

Bệnh nhân bị bệnh này là không quan tâm đến thực phẩm bình thường, họ có xu hướng như một số người cảmthấy rất lạ, chẳng hạn như thực phẩm, bùn, chất thải, giấy và như vậy.Nguyênnhân của bệnh chưa được xác định.

Hội chứng bàn chân voi

Bệnh nhân bị bệnh này của chân và cánh tay sẽ trông rất sưng. Bệnh này có thể lây truyền qua muỗi gây ra trên thế giới có khoảng 12 triệu bệnh nhân.

Hội chứng Alice in wonderland (Alice ở xứ sở thần tiên)

Từ rất lâu trước đây các bác sĩ chuyên khoa thần kinh và mắt đã ghi nhận một số trường hợp các bệnh nhân đến khám và kể về triệu chứng ảo giác kì lạ của mình như nhìn thấy bản thân và đồ vật biến dạng.Họ sẽ thấy các vật thể bình thường quá to hoặc quá nhỏ, chạy ra xa mình hay chạy lại gần mình hoặc thậm chí cảm nhận rằng một phần cơ thể mình biến dạng. Chính vì các triệu chứng giống như các tình tiết trong câu chuyện “Alice ở xứ sở thần tiên” nên bằng mộtcách hoa mỹ, hội chứng này đã được John đặt tên theo tác phẩm này.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...