Alex Harris 9 tháng trước

7 Dấu hiệu chắc chắn Bạn trai của bạn nghĩ rằng bạn đang béo

Ở tuổi trẻ của người don don như người không khỏe mạnh dù là nam hay nữ. Chúng ta phải theo dõi và quan tâm những điểm quan trọng.

Anh ấy nói bạn chỉ là người tinh ranh. Bạn nghĩ khác. Có một cảm giác dai dẳng mà dường như chỉ có thể dừng lại. Bằng cách nào đó, bạn rất khó tin bạn khi anh ấy nói rằng cân nặng của bạn vẫn ổn. Vấn đề là, bạn không muốn tiếp tục hỏi anh ấy về điều đó vì nó có thể làm phiền anh ấy, phải không? Dù bạn có làm gì đi nữa, anh ấy cũng đã giành được chiến thắng.

Các chàng sẽ không bao giờ thừa nhận rằng bạn cần giảm cân, ít nhất, không phải đối mặt với khuôn mặt của bạn. Họ đủ thông minh để biết rằng họ sẽ gặp rắc rối vì làm như vậy. Trong khi bạn ám ảnh về cân nặng của mình, các chàng trai sẽ tránh nói về nó. Vì vậy, nếu bạn thực sự muốn biết nếu bạn trai của bạn nghĩ rằng bạn cần giảm cân, hãy đến trang tiếp theo.


Có phải anh ta vừa làm một cú chọc tinh tế vào bạn? Sao anh ấy dám! Hay bạn nên lấy gợi ý? Các chàng trai có một cách giao tiếp có thể rất tinh tế nhưng "trong khuôn mặt của bạn". Anh ấy thực sự tốt bụng hay anh ấy nói rằng bạn nên giảm cân? Bạn là thẩm phán.

Nếu bạn nghĩ rằng bạn trai của bạn bí mật nghĩ rằng bạn cần giảm cân, thì đây là một số mẹo giảm cân có thể giúp bạn.

Ăn uống lành mạnh. Ăn uống lành mạnh không nhất thiết là ăn salad hay trái cây mọi lúc. Bạn có thể ăn thức ăn mà bạn yêu thích nhưng hãy chắc chắn để xem các phần của bạn. Nó thực sự về kiểm soát phần và lựa chọn thực phẩm phù hợp. Bạn càng ăn ít chất béo thì càng tốt.

Giảm thiểu các nhà hàng thức ăn nhanh. Ai không thích đồ ăn nhanh đúng không? Tuy nhiên, ăn đồ ăn nhanh mỗi lần giành chiến thắng giúp bạn giảm cân. Thức ăn của họ được nạp calo. Chỉ cần giảm thiểu ăn đồ ăn nhanh hoặc chọn các lựa chọn thực phẩm lành mạnh hơn mà họ có trong thực đơn của họ.

Bắt đầu tập thể dục. Nếu bạn không tập thể dục gần đây, thì có lẽ bạn đã tăng cân và bạn trai của bạn không muốn nói với bạn về điều đó. Vì vậy, hãy tiếp tục và bắt đầu một thói quen tập thể dục. Tìm hiểu một thói quen tập luyện mới hoặc thậm chí có thể là một môn thể thao mới. Chỉ cần bắt đầu tập thể dục để giảm cân.

Ngừng cắn đồ ăn vặt. Nó nói dễ hơn làm nhưng bạn thực sự cần phải tìm những thực phẩm lành mạnh hơn để thưởng thức. Tránh xa đồ ăn vặt trước. Tránh soda và khoai tây chiên cho đến khi bạn cảm thấy như bạn đã giảm cân. Thay vào đó, say sưa trên que cà rốt và trái cây.

Uống hàng tấn nước. Nước không chỉ giữ cho bạn ngậm nước, nó giữ cho bạn đầy đủ. Thay vì lấy thứ gì đó để ăn khi bạn đói, hãy uống nước trước. Bạn sẽ cảm thấy no mà không cần calo.

Ngủ nhiều hơn. Có một lý do chính đáng tại sao bạn cần ngủ nhiều giờ hơn. Càng ngủ nhiều giờ, bạn càng có ít cơ hội sản xuất hoóc môn đói gọi là ghrelin. Đó là một loại hormone bạn muốn tránh vì nó sẽ không giúp bạn giảm cân chút nào.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn