Phạm Ngọc Anh 4 năm trước

7 dấu hiệu cho thấy bạn đang yêu nhầm người

Bạn đang thực sự yêu hay chỉ là những cảm giác nhất thời? Người bạn yêu có đúng là người bạn muốn đi cùng suốt cuộc đời?

Bạn đang thực sự yêu hay chỉ là những cảm giác nhất thời? Người bạn yêu có đúng là người bạn muốn đi cùng suốt cuộc đời?

Mô tả hình ảnh

1 .Bạn dành thời gian cho mối quan hệ nhiều hơn người yêu bạn.

Bạn đang dành rất nhiều thời gian của mình cho mối quan hệ. Bạn chịu trách nhiệm cho hầu hết mọi vấn đề trong cuộc sống của cả hai. Người ấy chỉ ngồi đó trong khi bạn phải làm mọi việc để duy trì cuộc sống tốt đẹp.

2. Người ấy khiến bạn mệt mỏi.

Mô tả hình ảnh"Em chỉ muốn đi ngủ thôi."

Đây không phải là một dấu hiệu tích cực. Chúng ta nên cảm thấy tràn đầy năng lượng khi ở gần người mình yêu, hoàn toàn không phải là stress và kiệt sức.

3. Bạn không mong đợi làm mọi việc với người ấy.

Dấu hiệu rõ ràng nhất cho thấy có điều gì đó không đúng trong mối quan hệ này. Bạn muốn vui vẻ nhưng thay vì vui mừng, bạn lại đang thấy gượng ép.

[qcngang]

4. Tình cảm của hai người không có ‘tia lửa điện’.

Có lẽ cũng từng tồn tại “tia lửa điện” giữa hai bạn, nhưng giờ không còn nữa. Cuộc sống trở nên nhàm chán. Những mối quan hệ nên đem lại sự hứng thú và nhiệt tình chứ không phải là sự gò bó, căng thẳng.

5. Bạn không thể tưởng tượng tương lai của hai người.

10 năm sau, hai bạn sẽ ở đâu? Một thành phố khác? Công việc khác? Có con chung? Cùng nuôi một chú chó? Nếu bạn không nghĩ tới những điều này, đã đến lúc nghiêm túc xem xét lại mối quan hệ rồi.

6. Bạn cảm thấy phải ‘phòng thủ’.

Mô tả hình ảnh"Tôi không quan tâm họ nói gì về tôi, tôi chỉ muốn ăn thôi!"

Nếu bạn nhận thấy bạn phải tự bảo vệ mình trước người ấy, có lẽ bạn đã yêu nhầm người. Đây phải là người bạn cảm thấy an toàn nhất mới đúng.

[qcngang]

7. Bạn không muốn giới thiệu người ấy với những người bạn yêu quý.

Đưa người ấy về thăm nhà vào ngày nghỉ hoặc đi tụ tập với bạn bè của bạn là một ý tưởng điên rồ. Bạn cảm thấy không thoải mái, thậm chí là xấu hổ. Phải, đây chính là một dấu hiệu nữa.

Ngọc Anh

Theo higherperspectives.com

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...