2 năm trước

7 Dấu hiệu cho thấy bạn là người hấp dẫn hơn tưởng tượng

Nếu muốn biết bản thân có sức hấp dẫn hay không thì hãy đọc bài viết dưới đây:

1. Mọi người luôn chú ý đến bạn

Nếu bạn đi dự một buổi tiệc hay các cuộc vui chơi nhưng lại thấy có nhiều người nhìn bạn, muốn lại bắt chuyện và làm quen thì bạn chắc chắn đã tạo ấn tượng với người khác.

2. Bạn là một người thích cười

Nếu bạn là một người thích cười, lúc nào cũng có tâm trạng tích cực, vui vẻ thì bạn là người rất hấp dẫn với đối phương đấy, chắc chắn những người khác giới luôn quan tâm, yêu mến bạn. Vì chẳng có ai thích dành thời gian cho những người khó chịu, thường xuyên bực mình đâu.

3. Khuyết điểm mà bạn không thích nhưng đó lại là ưu điểm trong mắt người khác

Nếu bạn quyết định chia sẻ về nhược điểm của bạn thân với người khác nhưng lại cảm thấy họ không hiểu những gì bạn nói thì bạn có thể đã sai! Ví dụ như bạn thấy không hài lòng với đôi môi "dày" của mình, nhưng đối phương có thể nghĩ đó là vũ khí thu hút người khác của bạn.

4. Bạn có tính cách riêng

Bạn thích tính cách của mình, không muốn cố gắng để trông giống người khác. Cá tính của bạn như cho người khác hiểu về những gì bạn muốn từ cuộc sống hay chính từ bản thân. Chính vì thế mà đặc điểm này giúp bạn luôn thu hút người khác.

5. Bạn có người hâm mộ

Nếu bạn vào một câu lạc bộ và nhận thấy rằng một số người đang theo dõi bạn. Bạn thích họ hay không không quan trọng - quan trọng là bạn có người hâm mộ, mặc dù sự chú ý đó có thể gây khó chịu cho bạn.

6. Bạn cảm thấy rất nhanh chán khi ở môt mình

Bạn là người có thói quen giao tiếp, thích hẹn hò vui chơi với bạn bè, chính vì thế mà trong những lúc cô độc, bạn luôn thấy thời gian trôi rất chậm khiến cho bản thân cảm thấy khó chịu.

7. Bạn thích giúp đỡ người khác và ghét đứng trước những lời nói dối

Bạn là người có lòng vị tha, sẵn sàng giúp đỡ người khác khi họ gặp khó khăn, nhưng lại ghét đứng trước những người có tính cách giả dối.

Trên là một số dấu hiệu cho thấy sức hút của một người mà bản thân không hoàn toàn nghĩ đến. Bạn có đã có được mấy dấu hiệu rồi?

Nguồn: Brighside

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn