Tô Minh Hằng
1 năm trước

7 dấu hiệu 'tố giác' chồng bạn đang ngoại tình

Các chuyên gia tâm lý cho rằng khi đàn ông ngoại tình, họ thường để lộ ra những đặc điểm này cho dù bản thân có giỏi che giấu đến đâu đi nữa. Nếu người đàn ông của bạn có những dấu hiệu dưới đây thì chắc chắn anh ta đang 'say nắng' người đàn bà khác rồi đấy.

1. Những cuộc trò chuyện lén lút

Một ngày đẹp trời, bạn phát hiện ra rằng người đàn ông của mình thường xuyên nhắn tin và gọi điện với số điện thoại vô danh nào đó mà bạn chưa từng biết. Đối với chàng, chiếc điện thoại bỗng trở thành vật bất ly thân. Ngay cả khi đang nằm cạnh bạn, anh ấy vẫn luôn giữ khư khư điện thoại bên mình và nhất quyết không cho bạn có cơ hội chạm tay vào. Đây là dấu hiệu đáng nghi đầu tiên mà bạn cần lưu ý. 

2. Đi sớm về khuya và những chuyến công tác không hồi kết

Gần đây, bạn nhận thấy chồng mình thường xuyên đi làm về muộn và luôn bào chữa bằng vô vàn lý do bất thường như công tác, họp với sếp, sinh nhật bạn... thì bạn cũng chớ nên ỷ y mà tin tưởng chàng tuyệt đối. Đặc biệt nếu chồng bạn trước đây là một người không thường xuyên ra ngoài, nhưng bỗng nhiên lại thay đổi thì đây cũng là một trong những dấu hiệu đặc trưng cảnh báo anh ta đang hẹn hò với một người phụ nữ khác ngoài kia đấy. 

3. Vết son môi, mùi nước hoa đáng ngờ

Một khi đàn ông ngoại tình sẽ không tránh được những lúc chàng "đụng chạm cơ thể" với người đàn bà khác. Nếu một ngày nào đó bạn vô tình nhìn thấy những vết tích kỳ lạ hay những mùi hương không phải của bạn trên áo hoặc cơ thể chồng, thì tốt nhất bạn nên bình tĩnh mà âm thầm điều tra "chủ nhân" của những vết tích ấy là ai. 

4. Tần suất chăn gối giảm đáng kể

Nếu trước đây chồng bạn luôn khao khát bạn và đòi hỏi bạn chiều chàng nhưng nay hầu như dửng dưng kể cả khi vợ mặc đồ khêu gợi, có nghĩa là anh ấy đã có quan hệ xác thịt ở nơi khác. Việc chồng bạn bỗng nhiên giảm hẳn tần suất và độ nhiệt tình chính là một trong những dấu hiệu đáng ngờ khi đàn ông ngoại tình

Tuy nhiên, cũng có rất nhiều đàn ông có thể làm 'chuyện ấy' thường xuyên với cả bạn đời lẫn bồ. Vì vậy, hãy thật bình tĩnh và tìm hiểu nguyên do vì sao chàng lại đột ngột thay đổi chuyện chăn gối như thế.

5. Chăm chút ngoại hình

Từ một con người xuề xòa, không coi trọng việc ăn diện, chàng lại đầu tư nhiều hơn vào ngoại hình thì chắc hẳn anh ấy đang muốn gây ấn tượng với một người đàn bà khác không phải bạn rồi đấy.

6. Nói dối

Ngoại tình được xây dựng trên nền tảng của những lời dối trá, vì vậy người ta rất khó tránh nói dối khi có quan hệ ngoài luồng. Nếu bạn phát hiện chồng mình nói dối về nơi anh ta tới, những người anh ta gặp hay những gì anh ta đang làm, thì bạn hãy đặt câu hỏi tại sao anh ta làm thế? Hầu hết 90% đàn ông ngoại tình đều nói dối để lấp liếm những hành động xấu xa của mình. 

Trực giác của một người vợ sẽ mách bảo cho bạn đâu là lời nói thật đâu là lời nói dối của chàng. Tuy nhiên, khi rơi vào tình huống này, bạn không nên làm ầm ĩ và vạch mặt chàng ngay lập tức vì điều đó có thể khiến lòng tự tôn của anh ta bị tổn thương và chàng sẽ bỏ theo nhân tình bất cứ lúc nào. 

7. Tặng quà cho bạn và tỏ vẻ hối hận

Nghe có vẻ vô lý nhưng điều này tồn tại như một nguyên tắc bất biến. Một người đàn ông ngoại tình luôn làm những điều bất ngờ và ngọt ngào dành cho vợ, với mục đích xóa tan những nghi ngờ của bạn cũng như bản thân anh ta đang cảm thấy áy náy vì những việc làm sau lưng. 

Chủ đề chính: #ngoại_tình

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn