Lea Jemmy 4 năm trước

7 điều chỉ có những ai đang yêu mới hiểu tường tận

Các bạn FA thường thắc mắc tại sao bọn yêu nhau nó lại thế này thế kia. Nhưng quả thực có những chuyện, nếu bạn chưa yêu, bạn sẽ không thể nào hiểu nổi!

Tình yêu là thứ mật ngọt khó cưỡng, nó khiến người ta chếnh choáng trong men say và những trải nghiệm tuyệt vời. Các bạn FA thường thắc mắc tại sao bọn yêu nhau nó lại thế này thế kia cái lọ cái chai. Nhưng quả thực có những chuyện, nếu bạn chưa yêu, bạn sẽ không thể nào hiểu nổi!

1. Cảm giác tuyệt vời khi có ai đó khám phá ra những điều mới mẻ từ bạn

Mô tả hình ảnh

Một trong những điều tuyệt vời nhất khi yêu là cảm giác mới lạ xuất hiện. Chúng là một sự bí ẩn. Và hai bạn cũng vậy. Giai đoạn tìm hiểu nhau lúc nào cũng là giai đoạn kích thích sự tò mò, giống như đứa trẻ lần đầu tiên được khám phá một lâu đài toàn kẹo là kẹo nó thích.

Bỗng nhiên, có một người nào đó muốn biết nhiều hơn, nhiều hơn nữa về bạn. Một người nào đó cảm thấy sự cuốn hút từ những điều mà chính bản thân bạn cảm thấy bình thường nhất. Hỏi rằng ai mà không cảm thấy tim đập rộn ràng?

2. Khi yêu, chính xác là bạn đang du ngoạn trong thế giới riêng của đối phương

Mô tả hình ảnh

Bên cạnh cảm giác được nhìn nhận như một điều mới mẻ là những rung động khó tả về từng chi tiết dù nhỏ bé nhất của người yêu. Kì lạ là, cho đến khi gặp được Mr. Right của mình, bạn chưa từng có cảm giác này, rồi đột nhiên điều kì diệu xuất hiện, long lanh xinh đẹp hơn bất cứ thứ gì trên thế giới.

Và rằng, bạn có một sự thôi thúc đặc biệt trong việc tìm hiểu nhiều hơn nữa, để biết tất cả mọi thứ về người ấy. Bạn muốn biết tất cả những thứ khiến người ấy trở nên thật đặc biệt: món ăn chàng thích, cách chàng ăn hay cả hình dáng khi người ấy mơ màng ngủ…

Tất cả mọi thứ từ mùi hương của anh ấy để lại trên áo bạn hay ánh nhìn “vạn tiễn xuyên tâm” đầy ám ảnh của người ấy. Hoàn toàn không có chi tiết nào quá nhỏ bé hay không đáng lưu tâm của người bạn thương.

3. Nỗi sợ hãi khi nói “I Love You” và khó khăn trong việc nắm giữ nó

Mô tả hình ảnh

Cảm giác như mặc dù 3 từ thần thánh đó hoàn toàn khiến bạn muốn bùng nổ, nhưng bản thân lại không thể thừa nhận điều đó. Cảm giác này giống như một vết bầm trên tay vậy: đau, nhưng an yên. Nỗi đau của nó, ít nhất giúp bạn biết rằng tình yêu của bạn đang ở ngay đây. Nó chính là cảm giác tương tư.

Nhưng sao lại khó nói ra đến vậy? Một phần lý do là bởi tình yêu là kết quả của cho và nhận. Thật khó để nói ra và thừa nhận rằng, chúng ta đang khao khát nhau.

Không nói ra cũng đồng nghĩa với việc loại trừ cảm giác xấu hổ và đau khổ khi bị từ chối. Thế nên chúng ta thường chấp nhận yêu thương trong im lặng với một hi vọng lặng câm.

Cho đến khi chúng ta tìm ra được động lực để nói ra 3 từ thần thánh kia.

Nếu bạn thực sự muốn biết rõ thời điểm, đơn giản hãy hiểu rõ niềm tin của mình, tự tình yêu từ trái tim sẽ đến với trái tim.

4. Những lần đầu tiên ngọt ngào

Mô tả hình ảnh

Bạn sẽ không thể nào quên được lần đầu tiên câu “I love you” được nói ra. Một – cách – rõ – ràng.

Bạn sẽ viết vào nhật kí ngày đầu tiên anh ấy nắm tay.

Bạn sẽ luôn nhớ lần đầu tiên người ấy choàng qua vai bạn chiếc áo của họ.

Bạn sẽ chẳng thể quên đêm đầu tiên của cả hai, hay nỗi đau ân ẩn trong đêm đầu tiên 2 bạn xa nhau.

Tất cả những “lần đầu tiên” đó và hàng trăm lần tiếp theo sẽ tới, tuy không phải là những dấu mốc quan trọng đặc biệt nhưng đều là những điều khiến bản thân bạn thực lòng mong ngóng.

5. Luôn tìm ra ‘điểm chung’ ở mọi thứ xung quanh

Mô tả hình ảnh

Bạn sẽ thấy bản thân thích thú trong việc nhận ra những điều nhỏ bé đặc biệt kết nối với người bạn yêu. Như kiểu cả thế giới này đang tác thành cho hai bạn. Thích chung một loại đồ uống? Con cún nhà anh ấy trùng tên với con miu nhà bạn kìa? Cả hai mặc áo trùng màu trong lần hẹn đầu tiên? Không là định mệnh thì là gì?

Tất nhiên, có thể đó chính là định mệnh, hoặc không phải. Ai mà biết được tại sao 2 con người hoàn toàn không liên quan tới nhau, không biết gì về nhau, thế mà một ngày đẹp trời nào đó lại đâm sầm vào nhau được. Thế nên, hãy cứ tận hưởng những “dấu hiệu” đáng yêu đó đi.

6. Thăng hoa trong những lần tìm cơ thể nhau

Mô tả hình ảnh

Tình dục sẽ tuyệt diệu hơn rất nhiều nếu bạn chìm đắm trong tình yêu. Khám phá cơ thể mà bạn luôn trân trọng, hòa quyện giữa khoái cảm cả về thể xác lẫn tinh thần. Bạn sẽ đạt được đến mức thăng hoa tuyệt vời nhất. Đó là thứ cảm giác tuyệt diệu mà nếu chỉ sex không sẽ không bao giờ đạt được.

7. Một niềm tin bất diệt vào từ “mãi mãi”

Mô tả hình ảnh

Chẳng có cặp đôi nào trên thế giới không tự hỏi liệu họ sẽ kết hôn, xây dựng tổ ấm, và già đi cùng nhau. Đây chính là mong muốn cơ bản của con người: nguyện vọng đồng hành cùng nhau. Sẽ có người cho rằng không phải ai cũng nghĩ vậy, nhưng với hầu hết, suy nghĩ đó sẽ xuất hiện cùng với tình yêu. Kể cả những người hoài nghi, đôi khi cũng lạc bước vào một hi vọng đầy lãng mạn, rằng có một thứ là “mãi mãi” trong tình yêu.

Với một số người may mắn, họ tìm được người yêu, vượt qua mọi khó khăn, ở bên nhau cùng vun đắp tổ ấm hạnh phúc và đủ đầy.

Nếu bạn không may mắn như vậy, hãy sống lạc quan và ở một nơi nào đó đang có người chờ bạn đấy!

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...