Quỳnh 5 năm trước

7 điều ít biết về thú thích khoe khoang trên mạng

7 điều ít người biết về thú thích khoe khoang trên mạng. Những bạn trẻ thích khoe khoang, ham nổi tiếng trên mạng thường có xu hướng mặc hàng hiệu,..

Những bạn trẻ thích khoe khoang, ham nổi tiếng trên mạng thường có xu hướng mặc hàng hiệu, nghỉ ngơi tại nơi sang trọng, có bạn là ngôi sao... nhưng thực tế lại không phải vậy.

7 điều ít biết về thú thích khoe khoang trên mạngCó những điều về các bạn trẻ thích khoe khoang trên mạng mà không phải ai cũng biết. Họ luôn có mặt, được đến những nơi sang trọng, xa hoa bậc nhất để nghỉ ngơi, thư giãn... nhưng thực chất chỉ là đi ngang qua, chụp một tấm ảnh và check in (đánh dấu địa điểm đến) trên Facebook. 

7 điều ít biết về thú thích khoe khoang trên mạngNhững bạn trẻ này thường xuyên mua sắm, khoác trên người hàng tá bộ trang phục hàng hiệu, đắt tiền. Tuy nhiên, ít ai biết rằng nhiều lúc đó chỉ là các tấm hình được chụp thoáng qua khi đang mặc thử đồ. .

7 điều ít biết về thú thích khoe khoang trên mạngCác "cậu ấm", "cô chiêu" giả trên mạng luôn khiến mọi người ghen tỵ khi có người quen, bạn thân là ngôi sao ca nhạc, người nổi tiếng... Song thực tế, họ chỉ ở tầm fan hâm mộ, đứng ké và xin ghi lại hình ảnh chung. 

7 điều ít biết về thú thích khoe khoang trên mạngĐể có thể nhanh chóng nổi tiếng, họ sẵn sàng tốn hàng giờ mỗi ngày cho việc suy nghĩ, lên mạng tìm những câu nói, châm ngôn, lời bài hát tiếng Anh hay... rồi hì hụi viết lên trang cá nhân nhằm gây sốc, câu like (thích).

7 điều ít biết về thú thích khoe khoang trên mạngViệc khoe thân, để lộ những đường cong nóng bỏng đương nhiên không thể thiếu. Do đó, một số bạn trẻ không ngần ngại mua những chiếc váy thật ngắn bất chấp trời giá rét, thậm chí là cắt bớt vài chỗ để trông thật quyến rũ, lôi cuốn.

7 điều ít biết về thú thích khoe khoang trên mạngMuốn được nhiều người biết đến thì nửa còn lại của mình cũng phải thật đặc biệt. Nếu như không kiếm được "gấu" thực sự đẹp, tài giỏi, chi bằng yêu luôn một tên không thể xấu xí hơn để làm "đôi đũa lệch", hút mọi sự quan tâm, hiếu kỳ của dân mạng.

7 điều ít biết về thú thích khoe khoang trên mạngNhững teen thích nổi tiếng cũng thường xuyên đi ăn nhà hàng và chia sẻ ảnh món ngon lên bộ sưu tập của mình. Tuy nhiên, sau những tấm hình ấy là cả một sự dành dụm, tiết kiệm hàng tháng trời hay tìm kiếm, chỉnh sửa đến vỡ đầu để cho ra đời một bức ảnh mượn trên mạng nhưng cứ như là của chính mình.

Theo Zing

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...