Vũ Phong 4 năm trước

7 điều khiến con gái thích các đại ca lạnh lùng

Tại sao các anh chàng đại ca lạnh lùng trong phim tuy sở hữu vẻ ngoài hung dữ, ngạo mạn nhưng luôn được các nàng say như điếu đổ dù phải đối diện với trăm ngàn hiểm nguy?

Việc các đại ca xã hội đen trên phim được mọi người kính nể đã là một hình ảnh quen thuộc trên màn ảnh nhưng điều đó không khiến các cô gái ngưỡng mộ bằng tính cách và tình yêu mãnh liệt bất chấp tất cả đặc trưng của họ.

1. Quyền lực

Mô tả hình ảnh

Điều khiến nhiều cô gái choáng váng chính là quyền lực của nhiều anh chàng đại ca có thể sai khiến nhiều đàn em, đứng trên nhiều người. Những đại ca xã hội đen như Tả Chấn (Huỳnh Hiểu Minh đóng) trong "Cẩm Tú Duyên", Bạch Chính Kình (Lưu Khải Uy đóng) trong "Thiên kim nữ tặc" hay Hứa Văn Cường của "Bến Thượng Hải" đều khiến nhiều người vừa nể vừa sợ mỗi khi xuất hiện. Điều này cũng đồng nghĩa với việc một khi bạn đã trở thành người con gái mà họ yêu thì cũng sẽ nhận được nhiều sự kính trọng như được trở thành chị cả, có nhiều đàn em vây quanh. Chắc hẳn khi xem những bộ phim thế này sẽ có nhiều cô gái mơ mộng bản thân được là người trong mộng của một trong những đại ca ấy vì đó chắc chắn là một cảm giác vô cùng thú vị mà không phải ai cũng có được.

2. Sống tình nghĩa

Mô tả hình ảnh

Các đại ca trong phim thường là những nhân vật đại diện cho chính nghĩa và sống tình nghĩa với anh em của mình. Đặc biệt, họ có thể vì anh em mà bất chấp tính mạng, xem những người đi theo mình là một phần của da thịt. Đức tính này khó có thể tìm được ở những người đàn ông bình thường. Họ sống có trách nhiệm và trọng tình nghĩa nên luôn được anh em của mình tôn sùng. Hẳn là nhiều cô gái cũng sẽ thấy tự hào hơn khi được yêu một chàng trai không chỉ quyết đoán, sống trách nhiệm mà còn được anh em tín nhiệm, không bao giờ vì lợi ích của mình mà bán rẻ tình nghĩa.

3. Yêu chân thành

Mô tả hình ảnh

Điều đặc biệt khác chính là ở việc cảm nhận tình yêu của các đại ca giang hồ này, họ luôn sống giữa ranh giới mạo hiểm nên đa phần đều sợ phải vướng vào lưới tình. Nhưng dù là người bình thường hay các đại ca giang hồ mang cho mình vẻ ngoài vô tình thì cũng không thể thoát khỏi “thất tình lục dục”. Những đại ca càng trốn tránh tình cảm của mình, đè nén cảm xúc thì khi yêu họ lại càng chân thành hơn nhiều người khác. Và vì thường xuyên đối diện với nguy hiểm nên những anh chàng như Bạch Chính Kình hay Tả Chấn sẽ luôn âm thầm bảo vệ bạn bằng những hành động nhỏ nhất như việc dạy bạn làm cách nào để tự bảo vệ bản thân, giúp bạn trưởng thành hơn khi phải ở bên cạnh một người như thế, họ càng yêu càng muốn bảo vệ bạn như chính sinh mệnh họ vì một khi đã yêu bạn thì từ giờ phút ấy bạn đã trở thành điểm yếu duy nhất trong cuộc đời chàng. Con gái đôi khi cũng chỉ muốn trở thành một người đủ quan trọng để chiếm trọn trái tim của một người con trai mà thôi.

4. Thể hiện tình cảm trực tiếp

Mô tả hình ảnh

Bạn có ngưỡng mộ việc Tả Chấn lặn lội xa xôi mua bánh bà bà mà Cẩm Tú thích nhất để cô xoa dịu nỗi nhớ nhà của cô, Bạch Chính Kình thà không cần mạng chứ nhất định phải cứu sống Tưởng Tâm và có thể vì cô gái mình yêu cười mà bất chấp tất cả không? Đó chính là tình yêu oanh oanh liệt liệt mà bạn chỉ có thể tìm thấy ở những anh chàng đã xem bạn như một phần của cuộc sống, là niềm vui duy nhất của anh ấy mỗi ngày sau khi giải quyết những chuyện có thể liên quan đến sống chết. Tình cảm của các đại ca giang hồ này nghe thì thật cao xa nhưng những chàng trai bình thường vẫn có thể làm được một khi người ấy đã đặt bạn trong tim thì những hành động ngọt ngào sẽ trở thành phản xạ tự nhiên chỉ để muốn nhìn thấy nụ cười của bạn. Đó là lý do tại sao cách thể hiện tình cảm trực tiếp đôi khi có phần lộ liễu như khẳng định chủ quyền bằng những câu nói như “Em là người phụ nữ của anh” hay “Em nhất định phải yêu anh” của các đại ca giang hồ lại khiến nhiều cô gái phát cuồng.

5. Lời nói của bạn là mệnh lệnh

Mô tả hình ảnh

Bạn nghĩ sao nếu như chàng có thể ra lệnh cho nhiều người và chẳng ai dám ra lệnh với chàng cho đến khi bạn xuất hiện? Điều đó nghe thì thật viễn vong nhưng thật sự khi yêu thì lời người con gái mình yêu nói chính là mệnh lệnh, nhất là khi anh ấy muốn chiều chuộng bạn hơn vì con gái sinh ra là để được yêu thương mà. Con trai mà nhất là những chàng trai có nhiều đàn em phục tùng mình như Tả Chấn hay Bạch Chính Kình thì việc một cô gái có khả năng ra lệnh cho các chàng nghe theo thì vị trí của bạn trong lòng họ cũng không hề nhỏ chút nào. Bạn hoàn toàn có thể tự hào về việc này vì con trai vốn có lòng tự tôn rất cao và không dễ gì nghe theo mệnh lệnh của người khác mà chàng có thể vì bạn thay đổi hay làm việc mà chàng không thích thì còn gì bằng.

6. Vẻ ngoài lạnh lùng nhưng nội tâm ấm áp

Mô tả hình ảnh

Những đại ca giang hồ trong phim suốt ngày đều phải đối mặt với nguy cơ sinh tử nên luôn phải cố tỏ ra mạnh mẽ, lạnh lùng và ngoài những người anh em của mình thì họ khó mà tin tưởng bất kỳ ai. Một khi đã trở thành người yêu của họ, bạn sẽ có được cảm giác như mình đang sở hữu một chiếc chìa khoá vạn năng có thể mở được cánh cửa tâm hồn yếu đuối vốn đã được chôn vùi trong lòng nhiều người con trai cố tỏ ra kiên cường. Thật ra con trai cũng rất yếu đuối, nhất là khi họ đã trải qua mất mát, tổn thương như Tả Chấn tận mắt chứng kiến cái chết của cha mình mà bị ám ảnh sợ chó, Bạch Chính Kình vì sai lầm nhất thời hại chết nhiều người nên cũng trở nên dè chừng hơn với những người xung quanh,... Những đại ca giang hồ xuất hiện với hình ảnh lạnh tanh không có tình cảm nhưng bên trong họ lại là nhiều sự tổn thương khác nhau, đó chỉ là lớp vỏ bọc đang chờ bạn tháo gỡ. Bạn có cảm động không nếu như có thể làm bờ vai để họ tựa vào sau khi đã phải kiên cường đối diện với cuộc sống khắc nghiệt ngoài kia. Đó chính là khía cạnh khác mà chỉ có bạn mới đủ sức chạm đến được.

7. Bao dung tuyệt đối

Mô tả hình ảnh

Sự bao dung trong tình yêu là điều quan trọng gắn kết nhiều người lại với nhau hơn. Ai mà không có những sai lầm khi yêu nên nếu không đủ tình yêu để bao dung thì mâu thuẫn cũng sẽ xuất hiện nhiều hơn mỗi ngày. Đôi khi nhiều cô gái sẽ cảm thấy ngưỡng mộ Tưởng Tâm khi cô nàng tàn nhẫn bắn trọng thường Bạch Chính Kình, nói những lời làm tổn thương anh, Cẩm Tú bị người khác lợi dụng mà nghi ngờ tình yêu chân thành của Tả Chấn,... nhưng sau tất cả thì dù Tả Chấn hay Bạch Chính Kình cũng đều nhắm mắt cho qua. Không chỉ tha thứ mọi lỗi lầm mà những đại ca điển trai, phong độ này còn ra sức biện hộ cho hành động của người mà họ yêu. Đó không phải tình yêu lớn lao mà con gái muốn có được hay sao? Bao nhiêu người đủ tình yêu như họ để bao dung như họ? Yêu nhau chính là bao dung và chấp nhận dù bạn có là ai đi nữa.

Vũ Phong

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...