Hoàng Thị Thiêm 4 năm trước

7 điều mọi phụ nữ muốn sau cuộc yêu

Hầu hết cánh mày râu chỉ quan tâm, chú ý đến việc họ sẽ phải làm gì trước và trong "cuộc yêu" của hai người và lại khá thờ ơ với việc họ cần phải làm gì sau cuộc yêu của hai người.

Mô tả hình ảnh

Hầu hết cánh mày râu chỉ quan tâm, chú ý đến việc họ sẽ phải làm gì trước và trong "cuộc yêu" của hai người và lại khá thờ ơ với việc họ cần phải làm gì sau cuộc yêu của hai người.

Mọi cuộc yêu đều đòi hỏi phải có sự tham gia và gắn kết của cả thể xác và cảm xúc trên mức bình thường. Việc bạn biết được người ấy thực sự muốn gì (cả về thể xác và tình cảm) trước, trong và sau cuộc yêu sẽ làm cho chuyện ấy trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Giống như người ta thường nói mỗi người một ý, nhưng hầu hết phụ nữ thực sự rất thích những điều sau đây:

Âu yếm:

Phụ nữ nào cũng đều muốn được người đàn ông của mình được âu yếm sau cuộc yêu của hai người. Việc âu yếm là một cách gắn kết và tăng tình cảm của hai người, và làm cho người phụ nữ của bạn cảm thấy rằng họ thật đặc biệt và hấp dẫn trong mắt chàng. Nó cũng thể hiện rằng bạn thực sự tận hưởng những phút giây tuyệt vời ở bên nàng và thực sự rất quan tâm dến điều ấy.  Nếu như bạn không âu yếm nàng sau cuộc yêu của hai người, tự bạn làm cho nàng cảm thấy rằng bạn thật ích kỉ, bạn chỉ muốn chuyện ấy mà để thỏa mãn mà thôi.

Vuốt ve:

Có một vài phụ nữ muốn được ở một mình sau cuộc yêu, đa số thì lại muốn được chàng vuốt ve. Việc chàng vuốt ve nàng sau cuộc yêu làm nàng có cảm giác và hứng thú với các cuộc yêu tiếp theo.

Hãy khen nàng:

Phụ nữ thực sự rất thích bạn đời khen rằng nàng giỏi chuyện giường chiếu. Điều này thực sự không có gì là quá cả, nó cho nàng cảm giác nhẹn nhõm và làm cho nàng cảm thấy rằng nàng đủ giỏi để làm đáp ứng chàng nên sẽ không có chuyện chàng tìm đến một người phụ nữ khác. Nói điều này với nàng thực sự là một cái hữu ích để nàng cảm thấy mình là nhất trong mắt chàng.

[qcngang]

Hãy thủ thỉ trò chuyện với nàng:

Nói chuyện thủ thỉ vài câu với nàng sau cuộc yêu làm nàng cảm thấy được yêu hơn, nó cũng tăng thêm sự gắn kết giữa hai người. Bạn có thể nói vài câu trêu đùa nàng, nói về việc của ngày hôm nay và ngày mai hai bạn sẽ làm gì chẳng hạn.

Hãy nói rằng bạn quan tâm đến nàng như thế nào:

Hầu như không có khoảnh khắc nào tuyệt vời hơn khi bạn và nàng vừa kết thúc cuộc yêu để bạn bày tỏ rằng bạn quan tâm và yêu thương nàng nhiều như thế nào. Đối với hầu hết phụ nữ, hành động của chàng sau khi làm chuyện ấy sẽ thể hiện tất cả rằng bạn quan tâm đến nàng như thế nào.  Hãy chân thành nói rằng bạn quan tâm và yêu thương nàng, nó sẽ giúp tình cảm hai bạn mặn nồng hơn.

Một chút đồ ăn nhẹ có lẽ sẽ cần thiết:

Một món ăn vặt hay đồ ăn nhẹ sau cuộc yêu có thể làm mọi thứ tốt đẹp hơn, đã bao giờ bạn thử chưa? Phụ nữ thích vậy đó. Hầu hết các nàng muốn ăn một chút gì đó sau cuộc yêu. Bạn hãy thử nhé, không chỉ tuyệt vời đâu mà trên cả tuyệt vời đó.

Chăm sóc và chú ý đến nàng:

Phụ nữ không chỉ muốn được yêu, các nàng còn muốn mình được chú ý sau cuộc yêu nữa kia. Xem phim, ra ngoài ngay khi vừa "yêu", nghe hoặc nhắn tin điện thoại hay đại loại làm làm việc gì đó khác ngay khi hai người vừa yêu sẽ làm nàng cảm thấy bạn không thực sự chú ý đến nàng. Hãy thể hiện toàn bộ sự quan tâm, chú ý đến nàng sau cuộc yêu, nàng sẽ rất hạnh phúc đó.

Có một đều đáng tiếc cần phải nói đó là hầu hết cánh đàn ông chỉ muốn ngủ sau khi yêu. Công bằng mà nói, sau đoạn "cao trào", cơ thể giải phóng ra một lượng hóc môn oxytocin khiến chàng chỉ muốn ngủ ngay lập tức. Tuy nhiên , các nàng lại chỉ muốn được âu yếm, vuốt ve, được quan tâm chăm sóc và thủ thỉ trò chuyện một chút thôi. Các chàng hãy vì người phụ nữ của mình một chút nhé, sau đó thì bạn thoải mái ngủ.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...