Yoon
1 năm trước

7 điều thật lòng đàn ông muốn phụ nữ biết

Để biết những gì đàn ông thực sự muốn không phải là điều khó. Tuy nhiên, vẫn còn một vài điều ở cánh đàn ông khiến bạn thấy bối rối, đó chính là những điều mà họ mong phụ nữ hiểu được mình.

Tất cả nam giới đều không giống nhau, vì vậy chúng ta không thể quơ đũa cả nắm hay gộp chung các sở thích, tính tình của họ lại làm 1. 

Ví dụ, đàn ông thường tự hỏi tại sao phụ nữ lại hay bỏ qua những gợi ý gián tiếp để nói những gì họ muốn. Đàn ông thích một người phụ nữ có thể mạnh dạn nói trực tiếp những mong mỏi của mình với họ. 

Hầu hết ngày nay, đàn ông đều muốn có một người phụ nữ không cần họ đến hỏi nàng muốn gì hay cần gì. Đã qua rồi cái thời đàn ông mê mẩn những cô nàng nhút nhát và thụ động.

Dưới đây là 7 điều mà các cánh đàn ông tha thiết muốn phụ nữ hiểu:

#1 Đôi khi, đàn ông thấy phụ nữ xinh đẹp nhất là khi nàng chủ động trong buổi hẹn đầu. Vì thế, đã qua rồi cái thời nam giới là người tán tỉnh và tỏ tình trước.

#2 Ngày mà bạn nở một nụ cười thật tươi xóa đi mọi khoảng cách cũng chính là ngày mà anh ấy bắt đầu mơ về bạn, về một cuộc sống lứa đôi hạnh phúc. 

#3 Nếu chỉ vì đàn ông nhìn những phụ nữ khác đang đi trên đường thì điều đó không có nghĩa là anh ấy quan tâm đến họ, càng không có nghĩa là bạn không xinh đẹp. 

 #4 Anh ấy luôn nghĩ về bạn cả ngày dù đôi khi chàng chẳng bao giờ nói ra điều đó. Một số chàng trai không giỏi thể hiện cảm xúc ra ngoài và điều đó khiến phụ nữ nghĩ rằng họ vô cảm. 

#5 Anh ấy thích ngắm thân hình của bạn không có nghĩa là anh ấy thích “quan hệ” với bạn. Những người đàn ông chân chính đều bắt đầu mối quan hệ khi họ nhìn thấy nhiều phẩm chất khác của phụ nữ sau thân hình như: trí tuệ, sự thông minh, khả năng chăm sóc hay một điều gì đó tương thích giúp kết nối giữa bạn và anh ấy lại với nhau. 

 #6 Đàn ông ghét cảm giác bị bạn làm cho kích thích rồi rời đi, bởi như thế khiến anh ấy rất rạo rực và khó chịu. 

#7 Đôi khi, đàn ông chỉ muốn được ngồi bên cạnh bạn. Dành thời gian của bạn để tạo ra kí ức tươi đẹp với chàng chính là thứ có giá trị nhất cho dù cả hai chẳng cần phải nói lời nào hay làm bất kì điều gì ngoài việc yên lặng ngồi cạnh nhau như thế.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn