Elizabeth Tong 4 năm trước

7 điều thú vị có thể bạn chưa biết về Facebook

Bạn đang dùng trang mạng xã hội lớn nhất là Facebook nhưng chắc chắn rằng có những điều các bạn chưa từng biết hoặc nghe về những thông tin này

Facebook được tạo ra năm 2015 và được hàng triệu người ưu chuộng và sử dụng. Facebook là một trong những mạng xã hội phát triển nhất hiện nay với số người sử dụng trên toàn thế giới. Tuy nhiên tôi chắc chắn rằng có một vài điều thú vị mà bạn chưa biệt về mạng xã hội này. 

Nào ta cùng khám phá những điều thú vị này.

1. Facebook hay còn gọi là Thefacebook

Mô tả hình ảnh

Chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng Facebook ban đầu chủ yếu là dành cho sinh viên trường Đại học Harvard. Nó trở thành một diễn đàn vào năm 2015. Chắc bạn cũng tưởng tượng được lúc đó người ta đã yêu thích Facebook như thế nào theo cách mà chúng ta đang làm hiện nay.

2. Facebook có nghĩa là Book of Faces

Mô tả hình ảnh

Thật thú vị khi biết rằng cái tên Facebook được lấy từ thư mục quản lý thông tin sinh viên qua ảnh của trường đại học Havard

[qcngang]

3. Bạn không thể chặn cái tên Mark Zuckerberg

Mô tả hình ảnh


Bạn có thể gửi lời đề nghị kết bạn, đồng ý, hủy kết bạn, chia sẻ hình ảnh, video, like, nhận xét, ... nhưng bạn không bao giờ chặn được các tên Mark Zuckerberg người sáng lập nên trang mạng xã hội này.

4. Facebook biết mọi thứ …

Mô tả hình ảnh

Facebook luôn quan tâm đến các hoạt động của bạn trên đó. Nó theo dõi các trang web mà bạn truy cập ngay cả sau khi bạn đã đăng xuất.

5. Bạn chẳng chạy đâu thoát được khi đã dùng facebook

Mô tả hình ảnh

Cơ quan tình báo và các Sở Cảnh sát đã sử dụng Facebook để kiểm tra các hoạt động nghi ngờ của bọn tội phạm.

6. Màu xanh nước biển có nghĩa gì?

Mô tả hình ảnh

Bạn có bao giờ nghĩ tại sao Facebook là có màu xanh nước biển là màu chủ đạo? Đơn giản là Mark Zuckerberg bị mù màu xanh đỏ. 

[qcngang]

7. Facebook bị chặn ở Trung Quốc

Mô tả hình ảnh

Có thể vì đảm bảo an ninh hoặc vì chủ nghĩa dân tộc nên Trung Quốc đã chăn facebook từ năm 2009.


Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...