Giang Nguyễn 3 năm trước

7 điều thú vị về phim Kong (Skull Island) có thể bạn chưa biết

Kong: Skull Island, bộ phim với nhiều cảnh quay đẹp mắt tại Việt Nam. Cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin thú vị về bộ phim này.

1. Mỗi người dân tham gia vai quần chúng (thổ dân) nhận cát xê khủng

Trong hơn một tháng quay phim tại Việt Nam từ tháng 2 năm 2016, đoàn làm phim Kong: Skull Island đã tổ chức các buổi casting để phục vụ cho quá trình quay và dựng phim. Chuyên viên quản lý và giám sát bối cảnh Leann Emmert cho biết có ngày có tới 60 diễn viên quần chúng xuất hiện để quay.

Mức cát xê được trả trung bình 350.000 đồng/ngày.

2. Kong: Skull Island là bộ phim thứ 8 trong seri phim về chú khỉ khổng lồ King Kong

Phần phim King Kong đầu tiên ra mắt năm 1933, thời điểm này những bộ phim thường không có giá trị sử dụng sau khi rời rạp và phần lớn đã được nấu chảy để lấy kim loại.

3. Sở du lịch Quảng Bình đã mở hẳn một tour du lịch để tham quan những địa điểm mà đoàn làm phim Skull Island đã ghi hình

Tour Tú Làn 1 (Phong Nha - Tân Hóa - Tố Mộ - Tân Hóa - Phong Nha) đang khai thác sẽ đổi tên thành Tu Lan: Experience home of Kong (Tú Làn: Trải nghiệm ngôi nhà của Kong).

4. Đạo diễn phim Kong được làm đại sứ du lịch Việt Nam

Bộ trưởng Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện đã trao quyết định bổ nhiệm Đại sứ Du lịch Việt Nam nhiệm kỳ 2017-2020 cho Jordan Vogt-Roberts, đạo diễn phim Kong: Skull Island.

Jordan Vogt-Roberts cho biết anh bị mê hoặc bởi cảnh sắc của Việt Nam và muốn cả thế giới biết được vẻ đẹp của thiên nhiên, con người và ẩm thực nơi đây.

5. Kong: Đảo Đầu Lâu hiện nắm giữ mọi kỷ lục về doanh thu phim chiếu rạp ở Việt Nam.

  • Phim có doanh thu ngày khởi chiếu cao nhất: 18.2 tỷ đồng
  • Phim có doanh thu từng ngày cuối tuần Opening Weekend cao nhất: Trung bình 20.8 tỷ đồng/ngày.
  • Phim có doanh thu Opening Weekend cao nhất: 62.5 tỷ đồng, cao hơn Furious 7 tới 52%.
  • Phim cán mốc doanh thu 60 tỷ đồng nhanh nhất: sau 3 ngày.
  • Phim có lượt người xem nhiều nhất trong 3 ngày Opening Weekend: gần 700.000 lượt.

6. Chi phí đồ ăn mỗi ngày cho đoàn làm phim khoảng hơn 200 triệu VND

Chi phí cho hai buổi ăn mỗi ngày dao động trên dưới 10.000 USD. Tôm hùm hay thịt bò, cá hồi mỗi ngày có khi phải hơn 100 kg. Vì mỗi buổi đều có 3 - 4 món chính, rồi salad, bánh ngọt, trái cây, cà phê… và đặc biệt không thể thiếu kem. “Mỗi buổi trưa đoàn dùng khoảng 25-30 kg kem, do thời tiết ở Việt Nam nóng quá. Các diễn viên đều thích dùng kem tráng miệng sau khi ăn trưa” - Bếp phó của đoàn làm phim cho biết.

7. Quê hương của Kong là một hòn đảo bí ẩn ở Thái Bình Dương

Vị trí hòn đảo quê hương của Kong chưa từng được tác giả công bố chính thức. Ở phiên bản 2017, đảo Đầu Lâu nằm tại khu vực Thái Bình Dương.

Lão Còi - Ohay TV

Tổng hợp

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn