7 động vật có bề ngoài đáng yêu nhưng chúng có thể giết bạn

Không phải loài nào cũng dễ thương như vẻ bề ngoài của nó. Một số loài có tên trong danh sách dưới đây hoàn toàn có thể khiến bạn bị sốc!

Con người ta thường rất dễ mềm lòng với những con vật đáng yêu. Tuy nhiên, không phải loài nào cũng như vẻ bề ngoài của nó! Một số loài có tên trong danh sách dưới đây hoàn toàn có thể khiến bạn bị sốc!

1. Con Cu li (Con Lười)

ảnh động vật nguy hiểm,loài vật nguy hiểm

Con cu li có vẻ ngoài rất đáng yêu với đôi mắt to luôn tỏ vẻ tội nghiệp, nhưng cẩn thận, chúng có hàm rang rất bén và khuỷa tay có chứa chất độc. Đã có rất nhiều người phải nhập viện sau khi bị cắn bởi loài cu li này.

2. Hà mã

ảnh động vật nguy hiểm,loài vật nguy hiểm

Bạn có biết, hà mã là một trong những loài động vật nguy hiểm nhất trên thế giới. Nhìn thì có vẻ chúng rất chậm chạp, chỉ ở yên một chỗ nhưng trên thực tế, hà mã đã giết nhiều người hơn so với sư tử, cọp và báo. Chúng rất hung hang và có thể nặng tới 10,000 pounds (tương đương 4,5 tấn)

3. Cá heo

ảnh động vật nguy hiểm,loài vật nguy hiểm

Thật bất ngờ đúng không, khi mà chúng ta đều nghĩ cá heo là loại động vật thân thiện với con người. Có thể bạn nghĩ thông tin này là sai, nhưng nhiều cuộc nghiên cứu cho thấy những con cá heo có thể giết đồng loại của mình và chơi đùa với những xác chết đó. Ngoài ra cũng rất nhiều báo cáo cho thấy có nhiều trường hợp cá heo đã tấn công con người. Năm 1994, nhiều trường hợp đã ghi nhận cá heo thích tấn công những người đàn ông bơi cùng phụ nữ, thậm chí là giết chết họ. Vậy nên, hãy thay đổi suy nghĩ về loài động vật này và cẩn thận hơn nhé

4. Hải ly

Hải ly là loài động vật có hàm rang rất bén. Tuy nhìn chúng nhỏ nhắn đáng yêu nhưng đã có nhiều người chết vì bị hải ly cắn. Răng hải ly luôn không ngừng mọc dài và rất nguy hiểm nếu chúng đâm vào động mạch chính của con người.

5. Koala

ảnh động vật nguy hiểm,loài vật nguy hiểm

Những con Koala rất thích tấn công chó và con người. Nhiều phụ nữ ở Nam Úc đã bị Koala cắn đến nhập viện.

6. Cá Nóc

ảnh động vật nguy hiểm,loài vật nguy hiểm

Cá nóc có gương mặt rất đáng yêu, nhưng nó lại phủ đầy gai độc chết người. Nọc độc cá nóc độc tới mức giết chết một con người.

7. Mèo

ảnh động vật nguy hiểm,loài vật nguy hiểm

Chắc có lẽ bạn sẽ không tin vào những thông tin này nữa, nhưng sự thật là như thế. Hơn nữa, mèo rất nguy hiểm cho những phụ nữ đang mang thai vì vi khuẩn trong phân mèo có thể gây ra tình trạng nhiễm trùng và sảy thai. Tuy bạn là một người rất yêu mèo nhưng hãy suy nghĩ thật kĩ nếu như bạn đang mang thai nhé.


Nguồn: BBC
Người dịch: Cà Rốt - Ohay TV