Ken Sla
1 năm trước

7 game kinh dị đồ họa Pixel sẽ khiến cho bạn mất ngủ cả đêm - Phần 1

Đa phần các game kinh dị hiện nay chỉ sử dụng hình thức jumpscarce ( hù dọa), các hình ảnh máu me và những quái vật hình thù kinh tởm để tăng độ đáng sợ cho game. Dù vậy, các game kinh dị đồ họa pixel thường chỉ là những game có thời lượng ngắn nhưng chúng lại có thể tạo được một bầu không khí đáng sợ khiến cho người chơi phải nổi da gà mỗi giây phút chơi.

Deep Sleep:

"Deep Sleep" là một game kinh dị point and click đặt người chơi vào trong một giấc mơ kì lạ. Cứ mỗi khi bạn ấn vào một vật nào đó, một giai điệu rùng rợn sẽ được chơi khiến cho xương sống bạn lạnh gáy. Trò chơi này bắt buộc bạn phải suy nghĩ thật cẩn thận nếu không thì chỉ một sai lầm duy nhất có thể dẫn đến hậu quả xấu.

Chơi game ở đây: http://armorgames.com/play/13979/deep-sleep

Deeper Sleep:

"Deeper Sleep" là phần nối tiếp của game "Deep Sleep". Gameplay của phần này vẫn tương tự như trước nhưng lần này Deeper Sleep đã thắt thêm vào những tình tiết của phần trước khiến cho game còn trở nên kinh hoàng.

Chơi game ở đây: http://armorgames.com/play/15698/deeper-sleep

Run:

"Run" chỉ là một game rất đơn giản và ngắn gọn nhưng nó vẫn có thể tạo ra được độ đáng sợ của riêng mình. Điểm hay nhất của game này là phần âm thanh được thực hiện theo một cách rất tốt, nó cho bạn cái cảm giác giống như khi bị truy đuổi vậy. Tốt hơn hết là khi chơi game này hãy tránh bất kì spoiler và đeo tai nghe để có được trải nghiệm tốt nhất. Như đã nói ở trên, game rất ngắn và có thể hoàn thành trong chỉ vòng 5 phút. 

Download game ở đây: http://gamejolt.com/games/other/run-classic/11933/#

ImScared: A Pixelated Nightmare:

Có thể nói rằng đây là một trong những game thuộc thể loại này hay nhất. Cách mà nó bắt đầu thực sự phải khiến cho bạn kinh ngạc. Ban đầu, bạn chỉ đơn giản là thức dậy trong căn nhà của mình, cho đến một lát sau, bạn nhận thấy mình đã bị mắc kẹt trong một cơn ác mộng vĩnh hằng. Giống như "Run", bạn hãy tránh bị spoiler game nếu không thì sẽ mất hay. Mọi sự kiện diễn ra ở trong đây đều tùy thuộc vào hành động của bạn, càng chơi lâu game càng đáng sợ hơn. Bạn sẽ không biết mình phải làm gì vì mọi thứ đều mù mịt và khó hiểu hết. Con quái vật ở trong đây có thiết kế trong khá đơn giản nhưng vẫn sẽ khiến bạn phải rợn tóc gáy, nó luôn theo dõi và truy đuổi. Cái game này có thể nhận thức được về bản thân nó, về người chơi, về mọi thứ trong máy tính của bạn nên hãy chuẩn bị cho các màn giải đố mà có thể khiến cho bạn phải "mind blown" đi nhá.

Download game ở đây: http://bit.ly/V0l9X3

I See You:

Lại thêm một game xuất sắc nữa trong danh sách. "I See You" đã xây dựng lên rất nhiều thứ từ các game kinh dị khác mà bạn nghĩ rằng chúng đã quá cũ hoặc quá nhàm chán với mình. Game lấy bối cảnh trong một bệnh viện tâm thần và những việc bạn phải làm trong đây là đi loanh quanh khắp nơi và đợi cho game tự phát triển từng chút một. Sau một hồi đi lòng vòng, cái "thứ đó" sẽ xuất hiện bất ngờ. Không khí của game sẽ hiện dần ra, tầm nhìn của bạn sẽ bị giới hạn, âm thanh bị thay đổi một cách kì lạ. Bạn sẽ luôn có cái cảm giác như ai đó đang theo dõi mình. Trong suốt hành trình, có các tin nhắn lạ xuất hiện trên màn hình, nói chuyện với người chơi. 

Download game ở đây: http://gamejolt.com/games/other/i-see-you/13843/

7Days:

Đây chắc chắn là một trong những game kinh dị ở trong danh sách này. Nó đáng sợ đến nỗi không có một từ nào có thể miêu tả được. Game chia ra thành 7 ngày, mỗi ngày bạn sẽ thức dậy trong một căn phòng giống hệt như nhau và từng ngày trôi qua mọi thứ bắt đầu trở nên hỗn loạn hơn trước. Ngày đầu tiên, bạn đi xung quanh một căn nhà với vô số cánh cửa, khung cảnh xung quanh thay đổi liên tục khiến cho bạn phải bối rối. Những thứ ngẫu nhiên sẽ đập vào mặt bạn mà không báo trước. Dù sao thì hãy cứ chơi game đi và đừng nói gì thêm nữa.

Download game ở đây: http://gamejolt.com/games/adventure/7days/14592/

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn