7 hành vi lệch lạc tình dục gây nguy hiểm cho xã hội

Sau đây là 7 tật lệch lạc tình dục thường gặp, các bạn hãy cùng Ohay TV tìm hiểu nhé!

Những người mắc các tật lệch lạc tình dục nếu chưa phạm tội rất cần được xã hội trợ giúp, họ cần được tư vấn, giáo dục giới tính bởi các chuyên gia tâm lí. Vây nên nếu bạn phát hiện người thân, bạn bè, người quen nào mắc các tật về lệch lạc tình dục bạn nên khuyên nhủ họ đến khám và tư vấn với các bác sĩ tâm lí tại các bệnh viện tâm thần kinh. Sau đây là 7 tật lệch lạc tình dục thường gặp, các bạn hãy cùng Ohay TV tìm hiểu nhé! 

1. Tật voyeurism

1. Tật voyeurism,lệch lạc tình dục,hành vi,nguy hiểm

Tật voyeurism là thuật ngữ để chỉ những hành vi nhìn cảnh hoạt động tình dục của người khác nhưng không có hứng thú tham gia vào, cũng có thể họ sẽ xem trộm người khác giới thay đồ, tắm hay đang khỏa thân,....và thủ dâm để đạt được khoái cảm. 

Những người mắc hội chứng này thường là nam giới tuổi vị thành niên, là người nhút nhát, tư ti khi giao tiếp với người khác giới, thường không thể bắt đầu và duy trì mối quan hệ yêu đương. Họ thường không xâm phạm đến nạn nhân nhưng họ vẫn cần được điều trị để có tâm lí khỏe mạnh và tránh gây hại cho xã hội.

2. Tật Exhibitionism

2. Tật Exhibitionism,lệch lạc tình dục,hành vi,nguy hiểm

Những người mắc tật exhibition thường là nam giới tuổi từ thiếu nên đến trung niên, có thể đã có gia đình nhưng hôn nhân không hạnh phúc. Họ thường có nhu cầu phô trương bộ phận sinh dục, mông, ngực cho trẻ em và phụ nữ xem. Họ cũng thích ngắm ảnh khỏa thân của chính mình vì họ tự tin về sự hấp dẫn người khác phái của mình.

Họ thường không gây nguy hiểm cho phụ nữ và trẻ em nhưng nếu ở giai đoạn nặng có thể sẽ có đe dọa, bạo lực, cưỡng hiếp sau phô trương. Vì vậy nên các bà mẹ nên cẩn thận khi cho con nhỏ của mình đi chơi một mình, nhất là vào ban đêm và các bạn nữ cũng nên cẩn thận duy trì khoảng cách an toàn với đối tượng.

3. Tật Fetishism

3. Tật Fetishism,lệch lạc tình dục,hành vi,nguy hiểm

Người mặc tật fetishism thường là nam giới tuổi dậy thì, có những rối loạn về tình dục, họ thường có các say mê qua khứu giác và xúc giác với : tóc, chất bài tiết, tạp dề, giày, đồ lót đã dùng qua của phụ nữ. Họ thường thủ dâm và tưởng tượng ra các kịch bản liên quan đến vật đó để đạt hưng phấn mà không cần bạn tình.

Những người này thường bị truy tố về tội ăn cắp hay xâm hại thân thể ( cắt tóc, lấy chất bài tiết của nạn nhân,...)

4. Tật Bestiality

4. Tật Bestiality,lệch lạc tình dục,hành vi,nguy hiểm

Bestiality là từ dùng để chỉ sự hấp dẫn về tình dục hay có tiếp xúc tình dục với động vật, con vật được chọn là heo, chó, dê, ngỗng,....và đường giao hợp thường thông qua đường âm đạo hoặc hậu môn của con vật. Hành vi này thường diễn ra ở nhà, trang trại,.....

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này nhưng chủ yếu là do sợ các quan hệ trưởng thành, nhu cầu sử dụng sức mạnh và có sự căm ghét bạn tình khác giới.

Tật Necrophilia

Tật Necrophilia,lệch lạc tình dục,hành vi,nguy hiểm

Những đối tượng mắc chứng necrophilia thường có khuynh hướng đam mê và có hứng thú nhục dục đối với tử thi. Những người này sẽ tìm mọi cách để có thể tiếp cận và cướp xác nạn nhân sau đó ôm ấp, giao hợp với các xác chết đã hóa trang.

Những đối tượng này thường là những kẻ rất khủng khiếp và gây nguy hiểm cho xã hội, họ thường có vẻ ngoài hiền lành hoặc là nhà trí thức, một vị giáo sư, tiến sĩ, cư xử nhã nhặn và rất khó phát hiện.

6. Tật Autoeroticism

6. Tật Autoeroticism,lệch lạc tình dục,hành vi,nguy hiểm

Những người mắc tật autoeroticism thường dùng thiết bị điện cực đặt vào miệng, trực tràng, dương vật để đạt cực khoái. Họ còn gây ngạt bằng túi Plastic, thắt cổ, treo cổ cho tới khi xuất tinh, tất nhiên họ có đồng bọn để chụp ảnh và cứu kịp thời. Ngoài ra họ còn tự cắt tĩnh mạch nhìn máu chảy cho tới khi đạt được khoái cảm. Nói cách khác những người mắc tật này chỉ có thể đạt được khoái cảm khi hấp hối hay khi tính mạng bị đe dọa.

7. Tật Flotteurism

7. Tật Flotteurism,lệch lạc tình dục,hành vi,nguy hiểm

Những người mắc chứng này thường là nam giới, họ có xu hướng đạt được khoái cảm khi cọ xát bộ phận sinh dục lên người khác giới ở nơi công cộng như xe buýt, trung tâm mua sắm. Anh ta có thể đạt cực khoái khi ấy hoặc sau đấy thủ dâm và tưởng tưởng lại hình ảnh đã làm. Vậy nên những bạn nữ khi đến nơi đông người nên cẩn thận với những đối tượng này để tránh bị xâm phạm.