7 kiểu tóc nên tránh nếu không muốn trông già hơn

Kiểu tóc có thể dễ dàng tạo nên vẻ ngoài trẻ trung cho bạn, nhưng thật tệ nếu kiểu tóc của bạn nằm trong 7 kiểu tóc sau.

1. Chỉ để một kiểu tóc.

1.	Chỉ để một kiểu tóc.,kiểu tóc

Nhiều bạn gái hiếm khi thay đổi kiểu tóc của mình, có vẻ như họ thấy kiểu tóc hiện tại là phù hợp với họ rồi, chính vì thế họ rất ngại thay đổi mình, nhưng luôn trung thành với một kiểu tóc trong nhiều năm có thể làm bạn trông già hơn so với tuổi thật. Adam Bogucki, chủ sở hữu salon Lumination ở Chicago, khuyên nên thường xuyên thay đổi kiểu tóc nếu muốn sở hữu một phong cách mới, trẻ trung hơn.

2. Tóc quá đơn giản.

2.	Tóc quá đơn giản.,kiểu tóc

Để luôn trông trẻ trung, đầy sức sống, hãy tránh xa kiểu tóc quá đơn giản. Không chỉ chúng đã trở nên lỗi thời mà đôi khi có thể làm bạn trông già hơn. Thay vào đó, hãy cắt thành nhiều lớp và trông bạn sẽ trẻ hơn.

3. Tóc không đủ độ ẩm.

3.	Tóc không đủ độ ẩm.,kiểu tóc

Theo thời gian, mái tóc có xu hướng xơ xác, thiếu độ đàn hồi. Tuy nhiên, sử dụng những sản phẩm dưỡng tóc phù hợp có thể giúp tóc của bạn trông mượt mà và khỏe mạnh hơn.

4. Nhuộm tóc quá đậm.

4.	Nhuộm tóc quá đậm.,kiểu tóc

Thuốc nhuộm tóc có thể là một công cụ hữu ích trong việc che đi dấu hiệu lão hóa khi mà một vài sợi tóc bạc đã bắt đầu “điểm danh”, nhưng nhuộm tóc quá đậm có thể làm bạn thậm chí già hơn rất nhiều.

Vẫn Còn, Click để xem tiếp
  • Bài liên quan: kiểu tóc,