5 năm trước

7 lí do khoa học bạn nên làm chuyện ấy vào buổi sáng.

Nhiều người cho rằng chuyện ấy là việc cần làm trước khi đi ngủ. Trong bài này, hãy cùng tìm hiểu 7 lợi ích không ngờ từ việc "yêu" vào buổi sáng nhé

Mô tả hình ảnh

Rất nhiều người trong chúng ta đều cho rằng chuyện ấy luôn là “thứ” cầ giải quyết trước khi đi ngủ. Nhưng không nhất thiết phải như vậy. trên thực tế, khoa học đã chỉ ra rằng có rất nhiều lí do chúng ta nên làm chuyện ấy vào buổi sáng.

Mỗi buổi sáng, hãy đùa nghịch một chút sẽ làm cho chuyện ấy của bạn tốt hơn bao giờ hết. "Làm chuyện ấy buổi sáng, không những bạn tốt dụng được lượng testosterone và toàn bộ sự thư thái của cơ thể sau một giâc ngủ ngon, hooc môn mà endorphins cũng đảm bảo rằng bạn sẽ khởi đầu một ngày mới trong tâm trạng rất tốt", ông Jess, nhà tình dục học thường trú tại Astroglide cho biết. Vẫn còn 6 lí do khác về việc nên làm chuyện ấy vào buổi sáng.

Khởi đầu ngày mới đầy hứng khởi

"Chuyện ấy vào buổi sáng là một cách tuyệt vời để khởi đầu một ngày , hãy bắt đầu một “bữa sáng” với người ấy của bạn ngay lập tức bằng cách gắn kết thần kì này nào", chuyên gia về lĩnh vực hẹn hò, ông Lurel House nói.

Nếu bạn mệt và không có hứng vào buổi sáng, nhưng chàng của bạn lại thức dậy với một bản năng đầy khao khát, hãy để chàng đến từ phía sau. Bạn nằm nghiêng một bên, để chàng ôm chặt lấy cơ thể bạn từ đằng sau, và chàng đến với bạn từ phía sau.

Làm cho bạn luôn khỏe mạnh.

"Đôi khi bạn có thể bắt gặp nhiều người, hoặc là ho, hoặc là hắt hơi vào buổi sáng, nhưng bạn lại không như vây. Chuyện ấy làm cho hệ miến dịch của bạn khỏe hơn nhờ sự tăng lên của các immunoglobulin A" , ông Dr.Jess cho biết.

Tận hưởng trọn vẹn cuộc vui

"Vì khi đó tâm trí chúng ta hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi suy nghĩ về công việc, giấy tờ và cả tá những việc phải làm. Bạn có thể toàn vẹn tận hưởng cả về thể ác và tinh thần, cho phép bạn thả mình vào cảm giác", ông Katrina Messenger cho biết.

Khỏi động lai cơ thể bạn

Hệ  kiểm tra sức khỏe của bạn có thể đã giảm sút. Trong giấc ngủ, cơ thể bạn phải trải qua các giai đoạn bị đánh thức một vài lần, ông Messenger nói. Nếu như bạn thức giấc khoảng một trong những giai đoạnn này, cơ thể bạn đã bắt đầu "màn dạo đầu" cho bạn rồi đó.

Tiếp tục "mơ" về chuyện ấy

Bạn chắc hẳn đax từng mơ màng buồn ngủ trong khi làmchuyện ấy, trong khi chuyện ấy khi đng buồn ngủ và không hoàn toàn tỉnh táo lại không hẳn là một cuộc yêu ý nghĩa, và nó cung không thể gắn kết hai bạn lại khi cơ thể bị đánh thức trong lúc đang buồn ngủ, thức dậy trong một sự khao khát chuyện ấy chắn sẽ làm tâm trạng bạn tốt hơn

Khi chàng "thèm"

Ông Messenger cho biết, phái mày râu cũng có chu kỳ hooc môn và chu kỳ hooc môn của học thay đổi trong ngày. Đối với nhiều chàng, khoảng thời gian từ 4 đến 6 giờ sáng là khi lượng hooc môn testosterone cao nhất. Với các cặp đôi đã không "mệt mỏi" từ đêm trước và cơ thể hoàn oàn thư giãn, việc testosterone tăng lên như vậy có thể là dấu hiệu cho một cuộc “mây mưa” ngay khi hai bạn vừa thức giấc.

Chủ đề chính: #làm_chuyện_ấy

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn