Thiên Đồng 2 năm trước

7 loại 'muối' của tình yêu. Bạn dùng loại nào?

Từ quy luật đơn giản của quả trứng, cốc nước và muối, ta có thể tìm ra các quy luật, công thức của tình yêu và cách thăng/giảm tình yêu theo ý muốn.

Quy luật quả trứng-nước - muối

Từ quy luật đơn giản của quả trứng, cốc nước và muối, ta có thể tìm ra các quy luật, các loại "muối" của tình yêu và cách thăng/giảm tình yêu theo ý muốn. 

Bạn muốn quả trứng chìm, bạn chỉ cần cho quả trứng vào cốc nước; bạn muốn quả trứng lơ lửng, bạn cho chỉ cần hòa ít muối vào cốc nước đó; bạn muốn quả trứng nổi hẳn lên mặt nước, bạn chỉ cần hòa thêm muối cho đến khi trứng nổi. 

Vậy lượng muối là tác nhân làm trứng ở 3 trạng thái chìm - lơ lửng - nổi.

Vậy trong tình yêu cái gì là "muối"?

Quy luật tình yêu

Trong tình yêu không chỉ có một loại "muối" mà có nhiều loại "muối", chính việc tăng hay giảm mỗi loại "muối" này làm tình yêu của bạn khi sâu đậm khi nhạt phai, khi còn, khi mất, lúc ít lúc nhiều?

"Muối nhan sắc":

Tăng nhan sắc tăng tình yêu, giảm nhan sắc tình yêu giảm, hết nhan sắc, tình yêu hết, (nếu chỉ yêu vì nhan sắc - thường đối với con trai)  

"Muối" tiền:

Có thêm nhiều tiền, thêm tình yêu; ít/ hết tiền, thì hết tính yêu (nếu yêu vì tiền) Có công việc/sự nghiệp..., có tình yêu; mất công việc/ sự nghiệp..., mất tính yêu (nếu yêu vì công việc)

"Muối" bố 

Có bố làm to, tình yêu to; bố làm nhỏ, tình yêu nhỏ; bố nghèo hèn, đừng nói tới tình yêu (nếu yêu vì bố)   

"Muối tài" 

Tài càng cao, yêu càng liêu siêu; tài càng nhỏ mọn, yêu càng nhò; vô tài, vô yêu (nếu yêu vì tài như thông minh, hát hay, đàn giỏi, vẽ đẹp, học giỏi,...- muối này thường đối với con gái)   

"Muối tâm"  

Tâm hồn càng đẹp, tình yêu càng chân thật; tâm hồn xấu đi, tình yêu giảm đi; tâm hồn thú mặt người, tình yêu tan biến (nếu yêu vì tâm hồn giữ được tâm hồn, tình yêu vĩnh cửu)   

"Muối kết cấu"  

"Kết cấu" đầy đủ, tình yêu đủ đầy; "kết cấu" khuyết thiếu, tình yêu thiếu khuyết (nếu yêu vì "kết cấu)  

"Muối lợi dụng"  

Càng lợi dụng được nhiều càng "yêu" nhiều; lợi dụng được càng ít, yêu càng ít; lúc hết lợi dụng được thì hết yêu; không cho lợi dụng, tình yêu không có nẻo đến (nếu yêu để lợi dụng:tiền của, thân xác,...) 

Một người yêu một người có thể do nhiều loại "muối", từ đó, bạn có thể dễ dàng tìm ra nhiều cách để thăng/ giảm tình yêu của đối phương với mình và có cách nhận biết tình cảm thật của họ ra sao. 

Nếu bạn còn thấy có loại "muối" nào nữa trong tình yêu, hãy chia sẻ dưới phần bình luận để bài viết hoàn thiện hơn nhé!Thank!

Tổng hợp

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...