Tunluny 2 năm trước

7 nàng công chúa Disney được vẽ lại chi tiết sẽ trông như thế nào?

Vẽ kĩ hơn từng sợi tóc, đôi mắt được chuốt thêm masscara, đôi môi trái tim căng mọng,...thì 7 nàng công chúa xinh đẹp của Disney sẽ trông như thế nào nhỉ?

Nếu bạn lướt Instagram cả ngày, có thể bạn đã từng nghe đến một nhà vẽ tranh tự do là Isabelle Staub, người đã làm rung chuyển trên nền tảng làm đổi mới nét vẽ Disney Princesses cổ điển. 

Isabelle nói với DesignTaxi:

"Tôi luôn yêu Disney từ khi còn nhỏ, vì vậy tôi đã quyết định vẽ các nàng công chúa theo phong cách nghệ thuật của riêng tôi, và chỉ cho vui mà thôi." 

Và cô ấy đã hoàn toàn chú tâm vào nó, dành từ 8 đến 12 giờ tái tạo mỗi hình ảnh. Gần như toàn bộ quá trình được thực hiện trong Corel Painter, với chỉ một vài chạm cuối cùng được thực hiện với Photoshop."Tôi chắc chắn đã sẵn sàng để bắt đầu một series mới! Có người yêu cầu những nhân vật phản diện, mà tôi nghĩ sẽ thực sự mát mẻ. Nhưng tôi có thể cung cấp cho toàn bộ chủ đề Disney chỉ khi tôi đã nghỉ đủ mà thôi." 

Ngay bây giờ cô ấy đang ở giai đoạn đầu tiên để minh hoạ cuốn sách dành cho trẻ em của chính mình, vì vậy hãy tiếp tục theo dõi các trang của Instagram của tác giả để có thêm tác phẩm tuyệt vời.

Instagram tác giả: https://www.instagram.com/isabelle_staub/

#1 Công chúa Pocahontas, phim Pocahontas

#2 Công chúa Belle, phim Beauty And The Beast

#3 Công chúa Ariel, phim The Little Mermaid

#4 Công chúa Tiana, phim The Princess And The Frog

#5 Công chúa Esmeralda, phim The Hunchback Of Notre-dame

#6 Công chúa Aurora, phim Sleeping Beauty

#7 Công chúa Jasmine, phim Aladdin

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...