nancy0062
4 năm trước

7 quyển sách bạn nên đọc trước tuổi 30

Sách khơi mở tâm hồn, mang lại bao điều mới lạ và đặc biệt sách đối với tuổi trẻ có một giá trị không hề nhỏ. Dưới đây, bài viết này xin chia sẻ cùng bạn 10 quyển sách bạn nên đọc trước tuổi 30.

Sách khơi mở tâm hồn, mang lại bao điều mới lạ và đặc biệt sách đối với tuổi trẻ có một giá trị không hề nhỏ. Dưới đây, bài viết này xin chia sẻ cùng bạn 10 quyển sách bạn nên đọc trước tuổi 30.

1. Bảy thói quen của người thành đạt

Tác giả: Stephen R.Covey

'Bảy thói quen của người thành đạt' là một cuốn sách về kinh doanh và tâm lý. Quyển sách sẽ là một cẩm nang hữu ích cho các bạn trẻ xây dựng cho mình những thói quen cần thiết để thành đạt trong tương lai. Với nội dung hấp dẫn,lối viết văn mới lạ đã giúp ' Bảy thói quen của người thành đạt' là cuốn sách được đánh giá cao nhất mọi thời đại.

Mô tả hình ảnh


2. Lá thư từ Stoic

Tác giả:  Seneca

Ai rồi cũng phải trải qua :Thành công, thất bại, sự giàu có, nghèo đói và nỗi buồn. Đó là điều tất yếu trong cuộc sống và bạn phải biết cách đối mặt với nó. Quyển sách mang lại cho người đọc cái nhìn mới về cuộc sống và hơn thế nữa ' Lá thư từ Stoic' xứng đáng trở thành quyển sách gối đầu giường của các bạn trẻ.

Mô tả hình ảnh

3. Dám nghĩ lớn

Tác giả: David T. Schwartz.Ph .D.

Mô tả hình ảnh

Trong quyển sách này , tác giả đề cập đến những ý tưởng và phương pháp tư duy độc đáo và hiệu quả. Tư duy Dám nghĩ lớn sẽ giúp bạn thành công hơn trong cuộc sống. Vậy thì tại sao bạn không mau sỡ hữu cho mình một quyển và cùng tôi "nghĩ lớn" nhé.

4. Khi ta mơ quá lâu

Tác giả: Goh Poh Seng

Mô tả hình ảnh

Là quyển sách không thể thiếu trên kệ sách của nhiều bạn trẻ khắp thế giới, ' Khi ta mơ quá lâu' mang chất của một cuốn tiểu thuyết bay bổng,nhưng đó là một cái nhìn tinh tế của tác giả về  cuộc đời, kinh tế, chính trị tại Singapore. Thật đúng đắn khi ai đó đã nhận định rằng: "Khi ta mơ quá lâu được công nhận là cuốn tiểu thuyết đầu tiên đi sâu vào căn tính Singapore."

5. Khác biệt để bứt phá

Tác giả:Jason Fried và David Heinemeier Hansson

Mô tả hình ảnh

Bạn có phải là người khác biệt trong kinh doanh. Nếu phải, quyển sách này là dành cho bạn.“Khác biệt để bứt phá” là một quyển sách kinh doanh khác biệt dành cho những người khác biệt đã tự tạo cho mình một sự nghiệp thành công.

“Khác biệt để bứt phá” của hai tác giả nổi tiếng Jason Fried và David Heinemeier Hansson, là cuốn sách dành cho ai đang gặp khó khăn trong công việc, sự ngán ngẫm những việc mình đang làm và hữu ích cho bạn để tạo dựng tương lai bằng chính niềm đam mê của mình.

6. Bí quyết trắng tay thành triệu phú

Tác giả: Adam Khoo

Mô tả hình ảnh

Làm thế nào để có thu nhập dồi dào và gia tài bạc tỷ từ số 0? quyển sách này sẽ trả lời cho bạn câu hỏi đó.Quyển sách là những bí mật vế sự thành công của triệu phú trẻ tuổi, khởi nghiệp bằng hai bàn tay trắng.Và có thể nói rằng quyển sách đã góp phần rất lớn vào sự thành công của nhiều bạn trẻ trên thế giới. Còn bạn thì sao?

7.Sức mạnh bí ẩn 11 câu thần chú.

Mô tả hình ảnh

Hãy cùng tôi khám phá được sức mạnh nội tại của ngôn từ với '11  câu thần chú'.Bạn sẽ bất ngờ về sức mạnh của ngôn từ và cả tiềm năng trong chính con người bạn qua quyển sách này. những từ ngữ mà một khi được sử dụng đúng cách, nó có thể thắp sáng con đường thành công lâu dài trong cuộc đời bạn.

Quyển sách này xứng đáng trở thành kim chỉ nam cho mọi người và nhất là giới trẻ trên con đường sự nghiệp của mình.

Chủ đề chính: #sách_hay

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn