7 siêu anh hùng được chuyển thể thành phim bạn không nên bỏ lỡ...

Người sắt, Thor, người dơi... những siêu anh hùng mà bạn nên xem một lần, để rồi cho mỗi người chúng ta một cảm nhận khác nhau về thế giới thực mình đang sống..

Người sắt, Thor, người dơi... những siêu anh hùng mà bạn nên xem một lần, để rồi cho mỗi người chúng ta một cảm nhận khác nhau về thế giới thực mình đang sống..

7. Batman

ảnh siêu anh hùng

Seri về anh chàng người dơi này cho ta thấy được sức mạnh của một người đàn ông thực sự ra sức bảo vệ thành phố và tình yêu của mình.Từ một cậu bé với nỗi sợ hãi ám ảnh và mối thù cha mẹ bị giết, Bruce trở thành người dơi với khả năng phi thường. Nhưng anh đã phân định rõ ràng giữa cái tốt và cái xấu, cái thiện và cái ác để ra tay hành hiệp, trở thành huyền thoại về một người dơi...

6. Spiderman

ảnh siêu anh hùng

Có lẽ đây là một siêu anh hùng gặp nhiều điều không may nhất, Peter Parker, một cậu học sinh nhút nhát, được nuôi nấng bởi người cô chú giàu tình thương coi cậu như con đẻ. Trong một lần đi thăm khu nghiên cứu loài nhện, Peter bị cắn bởi một chú nhện. Sau khi bị hôn mê, tỉnh dậy anh trở nên vạm vỡ và có những khả năng phi thường. Anh sử dụng khả năng của mình để làm những việc thiện, giúp đỡ kẻ yếu nhưng giữ kín tung tích của mình.

5. Wolverine

ảnh siêu anh hùng

 Người Sói Logan - siêu anh hùng vốn được đông đảo khán giả yêu mến của Marvel Comics và 20 năm dữ dội trong quá khứ của anh. Đặc biệt là thời điểm trước khi anh gặp được nhóm các nhà khoa học dẫn đầu là tiến sĩ Cornelius và được cấy ghép chất siêu bền Adamantium vào tế bào xương người để có được một bộ khung xương cứng cáp kỳ lạ.

Tuổi thơ của James “Logan” Hewlett trở thành nỗi ám ảnh khi Logan chính tay giết chết cha ruột của mình, sau khi ông giết cha nuôi của anh. Logan và người anh Victor Creed đã cùng chạy trốn khắp nơi khi chỉ là những đứa trẻ, rồi sau đó cùng nhau khoác áo lính lao mình vào những cuộc chiến cho quân đội, và cuối cùng được William Stryker nhận về phục vụ cho đội quân người đột biến đặc biệt của hắn. Sau một trận càn quét ở Châu Phi, Logan giã từ đội quân này và lui về sống ẩn dật cùng bạn gái Silver Fox. Sau 6 năm bình yên, Stryker tìm đến và buộc Logan phải trở về tham gia dự án Weapon X mới của mình. Creed ra tay hạ sát Fox để buộc Logan khuất phục, gây nên mối hận thù giữa hai anh em Logan và Creed.

Cùng lúc với việc sở hữu bộ xương từ chất Adamantium, Logan cũng dần mất đi ký ức và bắt đầu một cuộc sống mới. Weapon X đã biến Logan trở thành Wolverine, và người anh Creed cũng mang tên mới là Sabretooth. Tại đây, cuộc chiến thật sự bắt đầu giữa những người đột biến, dưới sự khống chế đầy dã tâm của William Stryker.

4. Captain America

ảnh siêu anh hùng

Từ một chàng trai thấp còi nhỏ bé, sau một đợt thí nghiệm chàng trai ấy có được cơ bắp và sức mạnh, mang trong mình lòng quả cảm và quyết tâm vì công lý, chàng trai Đội trưởng Mỹ này sẵn sàng liều mình để bảo vệ bình yên cho mọi người.

3. Hulk

ảnh siêu anh hùng

Đây rồi, kẻ mang chiếc quần bền nhất mọi thời đại chính là anh - "Hulk" Bruce Banner. Anh đã nhiễm một lượng lớn bức xạ gamma, cơ thể của anh từ đó bị biến đổi hoàn toàn. Mang trong người một sức mạnh kinh hồn và sức mạnh ấy sẽ bộc phát không kiểm soát được mỗi khi tức giận dưới hình dạng một kẻ khổng lồ da xanh Hulk, Bruce không dám đối mặt với mọi người xung quanh, kể cả người bạn gái. Rồi khi anh tìm được lý tưởng thì chính anh không ngần ngại ra sức giúp đỡ mọi người dù cho bị cả thế giới ghê sợ.

2. Thor

ảnh siêu anh hùng

Thor là một chiến binh dũng cảm và đầy quyền năng với cây búa thần của mình nhưng lại vô cùng kiêu ngạo của vương quốc Asgard. 

Chính những hành động không suy tính của Thor đã gây ra một cuộc chiến kéo dài nhiều năm, vì lẽ đó, cha của anh, thần Odin, vị vua của những vị thần đã tước hết sức mạnh của anh và đẩy anh sống cùng loài người. 

Một nữ khoa học gia trẻ, Jane Foster, dành một tình cảm đặc biệt cho Thor khi cô phát hiện ra anh, và cô trở thành mối tình đầu của Thor. Cô đã có ảnh hưởng sâu sắc đến con người Thor và trở thành mà người Thor yêu say đắm.Trong khi đó, các thế lực đen tối của Asgardlại đang âm mưu xâm chiếm Trái Đất. Thor buộc phải đứng lên chống lại quân đoàn Asgard...

1. Iron man

ảnh siêu anh hùng

Sức mạnh không chỉ từ cơ bắp mà còn từ cả trí óc. Tony Stark - nhà tỷ phú này cho cả thế giới thấy được bộ não con người là vô hạn khi anh biến sự thông minh thành sức mạnh qua những bộ giáp của mình, và chính những bộ giáp ấy khiến anh trở thành anh hùng Iron man.

  • Bài liên quan: siêu anh hùng,