Ken Sla 2 năm trước

7 Tên Sát Nhân Đáng Sợ Nhất Trên Màn Ảnh

Không chỉ có ma quỷ, các thế lực siêu nhiên mà phi kinh dị Hollywoods không hề thiếu những kẻ sát nhân đáng sợ với niềm khao khát giết chóc không kém gì ma quỷ. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu họ là ai và tại sao họ lại đáng sợ như vậy.

1. Chú hề ma quái Pennywise - IT

Pennywise hay Chú Hề Ma Quái là một trong những tên sát nhân nổi tiếng nhất lịch sử. Hắn ta là thực thể ngoài không gian cải trang thành một tên hề chuyên đi dụ dỗ bắt cóc và ăn thịt trẻ em. Với màn diễn xuất tài năng của Tim Curry và Bill Skarsgård để lại đã khiến cho tên hề này trở thành một biểu tượng của sự kinh hoàng và nỗi sợ.

2. Chucky - Child's Play

Charles Lee Ray ban đầu là một tên tội phạm bình thường nhưng trong một lần đi cướp băng hắn bị đồng bọn phản bội và khi bị cảnh sát dồn vào chân tường hắn đã sử dụng ma thuật hắc ám để chuyển đổi linh hồn của mình sang một con búp bê. Hắn được một người phụ nữ tên là Karen mua về cho con trai mình Andy,không lâu sau đó hắn lộ ra bản chất thật sự của mình và có gắng chiếm lấy thân xác của Andy. Ban đầu những phần phim thường có những vụ án giết người, máu me rồi đến phần thứ tư, thứ năm phim đã tiếp nhận thêm các yếu tố hài hước khi Chucky gặp được bạn gái cũ Tilly và cả hai người đều có một đứa con trai. Nhưng điều đó không làm cho Chucky trở nên bớt nguy hiểm đi.

3. Leatherface - The Texas Chainsaw Massacre

Leatherface hay Mặt Da hoặc biệt danh là Tử thần vùng Texas, Lưỡi cưa Texas. Lớn lên trong một gia đình đổ vỡ,Leatherface thường hay phải chịu sự áp bức cha mẹ mình, bị đối xử như một con thú nuôi nhưng hắn không bao giờ dám chống lại. Nổi tiếng với chiếc cưa máy huyền thoại hắn ta thường hay giết nạn nhân của mình ăn thịt rồi lột da mặt họ. Nếu như nghe thấy được tiếng cưa máy có nghĩa là bạn hoàn toàn không hề có cơ hội chạy thoát khỏi Leatherface cả trừ khi bạn có thể chạy với tốc độ của Usain Bolt.    

4. Jigsaw - Saw

Có thể nói Jigsaw là một trong những tên sát nhân thông minh nhất thời đại. Không giống với những kẻ khác trong danh sách này Jigsaw thường hay sử dụng bẫy để tra tấn nạn nhân của mình. Những nạn nhân của hắn thường là những kẻ chán đời hay được ban cho cuộc sống mà không biết tôn trọng nó. Mỗi cái bẫy của Jigsaw thường phản ánh sai lầm mà họ đang mắc phải. Không chỉ bản thân mà hắn cũng có đồng bọn là những người sống sót sau trò chơi để kể cả sau khi chết đi vẫn có người tiếp nối sự nghiệp của mình.

5. Freddy Krueger - A Nightmare on Elm Street

Freddy Krueger có biệt danh Sát thủ Springwood, Sát nhân trong mộng và Mr. Krueger. Ban đầu chỉ là một người làm vườn tại một trường mẫu giáo, nhưng rồi ông ta bị các phụ huynh truy đuổi do ông đã bắt cóc những đứa trẻ ở trường và làm chúng bị thương bằng găng tay tự chế của mình. Họ đã đốt cháy ông bằng cách đổ xăng vào căn nhà kho mà ông đang trốn,may thay có 3 con quỷ đã ban cho ông quyền năng biến ông thành một con quỷ mạnh mẽ và đáng sợ.20 năm sau Freddy quay lại Springwood để trả thù, nhưng thay vì giết các bậc phụ huynh hắn lại giết những cô cậu thanh thiếu niên và trẻ em.  

6. Michael Myers-Halloween

Michael Myers hay biệt danh là Sát nhân đêm Halloween, Ông kẹ miền Trung -Tây và The Shape. Vì giết chị của mình hồi nhỏ nên hắn được đưa vào trại tâm thần. 15 năm sau hắn trốn về thị trấn Haddonfield và quyết tâm tìm lại đứa em gái Laurie Strode của hắn và giết tất cả những người nào hắn gặp bằng con dao bếp. Hắn là một trong những tên sát nhân bất tử trong nền điện ảnh Mỹ với mô típ hồi sinh và luôn quay lại vào phần sau. Với con số lên tới 111 khiến hắn cùng với Jason Voorhes trở thành hai kẻ sát nhân có số lượng nạn nhân lớn nhất nước Mỹ.

7. Jason Voorhes - Friday the 13th.

Và cuối danh sách này không ai khác đó là Jason Voorhes, tên sát nhân nổi tiếng nhất nước Mỹ cũng như toàn thế giới. Tổng thể số lượng người mà hắn giết lên tới 300 người nên hắn được fan đặt biệt danh là Cỗ Máy Không Ngừng Giết Chóc. Cũng như những tên sát nhân khác hắn chết rất nhiều lần nhưng rồi lại hồi sinh vào phần tiếp. Hắn ta chắc chắn là người đáng nhớ nhất danh sách này rồi.

Xem thêm

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...