Minh Tiệp
3 năm trước

7 thủ thuật tâm lý khiến một chàng trai yêu thích bạn

Làm thế nào để một chàng trai cảm thấy yêu thích bạn? Chúng tôi có 7 thủ thuật tâm lý sau đây, hãy cùng tham khảo!

Là một cô gái, việc chủ động tìm kiếm tình yêu có thể là một việc khó khăn với bạn. Mặc dù đầu óc của mấy ông đàn ông thường không phức tạp như chị em, tuy nhiên việc sử dụng những thủ thuật tâm lý vẫn là một cách tuyệt vời đáng để bạn lưu vào làm phương án back-up. Dưới đây là 7 mẹo để khiến một chàng trai yêu thích bạn!

Tán tỉnh theo cách tinh tế

Bạn không cần phải sát lại gần hay cầm tay anh ta, chỉ cần mỉm cười một cách tình tứ. Và bạn biết đấy, nụ cười của các cô gái là một thứ vũ khí vô cùng lợi hại mà khó chàng trai nào có thể cưỡng nổi.

Đưa ra lời khen một cách chân thành

Đàn ông cũng như phụ nữ thôi, họ thích được nghe những điều nói tốt về mình. Do đó hãy khéo léo với những lời khen của bạn dành cho họ, cho họ thấy đó là những lời nói chân thành. Điều này dần sẽ khiến anh ta nghĩ về bạn nhiều hơn.

Hãy tìm hiểu một số thông tin liên quan đến anh ấy

Giống như một người tìm việc cần hiểu rõ về công việc mình cần tìm. Hãy thử tìm hiểu về các mối quan hệ trước đây của anh ấy, xem anh ấy thích gì, không thích gì... từ đó thiết lập cho mình những ưu thế. Nhớ đừng tỏ ra là một người tọc mạch, hãy tinh tế!

Kết bạn với bạn bè của anh ấy

Đàn ông thích những cô gái có thể hòa hợp với bạn bè của họ. Điều đó làm họ cảm thấy thoải mái khi tụ tập với bạn bè của họ. Tuy nhiên hãy lưu ý về cách bạn giao tiếp với bạn bè của anh ta, đừng áp dụng những gì bạn đang áp dụng với anh ấy. Hãy cho anh ấy thấy sự đặc biệt của mình.

Hãy chơi trò của bạn thật giỏi

Mời anh ấy và bạn bè tới "địa bàn" của bạn. Có thể là một nhà hàng quen thuộc hoặc một chuyến đi biển chẳng hạn. Sau đó, sử dụng những điều bạn đã biết về anh ta để cho anh ta thấy sự quan tâm đặc biệt bạn dành cho anh ta như thế nào. Đừng quên rằng bạn là người tổ chức bữa tiệc này, nên hãy làm thật tốt nhé.

Đừng như một chú thỏ non dễ dàng bị bắt

Rõ ràng là bạn thích anh ta, và nếu được anh ta ngỏ ý muốn abcxyz gì đó thì quá tuyệt vời phải không? Cơ mà đừng vội đồng ý ngay lần đầu. Nhanh đến sẽ nhanh đi, hãy từ chối một cách khéo léo một vài lần đầu để anh ta thấy bạn không phải người dễ dãi và sẽ nổ lực hơn trong việc chinh phục ngược lại bạn.

Bộ não của bạn biết đếm

Không như vẻ đẹp có thể tàn phai theo năm tháng, những lời nói của bạn có thể in hằn trong tâm trí chàng trai ấy đến cuối cuộc đời. Hãy cố gắng nói chuyện nhiều hơn với anh ấy.

Chúc các bạn thành công!

Chủ đề chính: #thủ_thuật_tâm_lý

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn