7 trang web học tiếng Anh trực tuyến hiệu quả

Các trang web học tiếng Anh trực tuyến hiệu quả giúp bạn nâng cao khả năng từ vựng, ngữ pháp và giao tiếp tiếng Anh.

Cùng với quá trình hội nhập, tiếng Anh ngày càng trở nên quan trọng trong cả công việc và học tập. Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng giao tiếp tiếng Anh hoặc có thời gian đến các trung tâm để học tập. Chính vì thế các trang web học tiếng Anh online ra đời. Hiện nay có khá nhiều website dạy tiếng Anh trực tuyến để người học có thể lựa chọn. Sau đây là 7 trang web học tiếng Anh khá hiệu quả, hy vọng có thể giúp các bạn có thêm lựa chọncho việc học tiếng Anh của mình.

1. Youtube.com

Youtube là kho tài liệu học tập và giải trí vô cùng phong phú và khổng lồ. Đây là nguồn tài nguyên mà tất cả những người dùng mạng đều có thể tiếp cận và người học tiếng Anh cũng thế. Với nhiều kênh từ người nổi tiếng hay các kênh chuyên dạy tiếng Anh trên youtube giúp người học có thể tiếp cận được kiến thức và rèn luyện khả năng nghe hiểu của mình.

2. studyphim.vn

2. studyphim.vn,mất gốc tiếng Anh,web học tiếng anh,web hay

studyphim.vn là trang web học tiếng Anh qua phụ đề song ngữ được đánh giá hay nhất. Với các tính năng thông minh như bật/tắt phụ đề tiếng Việt hoặc Anh, bật/tắt phụ đề song ngữ, phụ đề song ngữ song song, lùi đoạn hội thoại, giảm tốc độ nói,.. giúp người học nâng cao được khả năng nghe và đọc thông qua việc xem phim. Phụ đề của những bộ phim này được chạy song song với lời thoại của nhân vật giúp người học nhanh chóng nắm bắt được nội dung của đoạn hội thoại mà không cần tốn quá nhiều thời gian tua đi tua lại hoặc tra từ điển.

3. duolingo.com

Với giao diện thân thiện và dễ thương. duolingo.com là trang web dành cho những người mới bắt đầu học hoặc mất gốc tiếng Anh. Các bài học ở đây được thiết kế thành nhiều giai đoạn với mỗi giai đoạn là tập hợp các câu hỏi mà người học phải hoàn thành để đến giai đoạn kế tiếp.

4. ucan.vn

Ucan.vn là trang web học tiếng Anh trực tuyến với kho tài liệu phong phú gồm hàng trăm video và hơn 36 khóa học như tiếng Anh giao tiếp, ngữ pháp, từ vựng, TOEIC,… và chương trình phổ thông từ lớp 6 đến lớp 12. Cách thiết kế lộ trình học tập sinh động, toàn bộ các bài học trên ucan.vn đều được tổ chức dưới dạng các trò chơi giáo dục, giúp học tập vui vẻ không chán và đạt kết quả vượt trội. Bên cạnh đó, ucan.vn có ưu thế của một website học online là người học có thể học ở bất cứ nơi nào, thời điểm nào, chi phí mua thẻ học lại khá rẻ so với lượng kiến thức nhận được. Giúp người đi làm, người bận rộn ít có thời gian đến lớp có thể tiếp cận và học tâp tiếng Anh.

5. voca.vn

5. voca.vn,mất gốc tiếng Anh,web học tiếng anh,web hay

Voca.vn là website được thiết kế giúp người học học tập từ vựng một cách có hệ thống và dễ ghi nhớ.Người học sẽ được sàng lọc để xác định mục tiêu học rõ ràng nhằm tránh lãng phí thời gian nhưng không hiệu quả.Trang web ứng dụng phương pháp học khoa học là flashcard3 mặt, giúp kích thích tư duy và khiến não bộ dễ dàng ghi nhớ từ vựng. Song song với quá trình học sẽ có các bài kiểm tra đáng giá sự tiến bộ của bạn trước và sau khi học một cách cụ thể rõ ràng.  

6. Topica Native

6. Topica Native,mất gốc tiếng Anh,web học tiếng anh,web hay

Topica Native là chương trình học tiếng Anh trực tiếp, áp dụng nền tảng công nghệ hiện đại nhất hiện nay đó là tập trung vào phát triển kỹ năng giao tiếp thông qua việc giúp người học luyện nói trực tiếp hàng ngày với người giáo viên bản xứ qua các chủ đề gần gũi với cuộc sống và công việc.Phương pháp học được áp dụng ở đây là P.I.E.L.P: Pratice, Interation,Exam, Lecture, Practice.Topica Native mở lớp từ 8h sáng đến 12h đêm với 16 ca mỗi ngày, bạn có thể học trực tuyến thỏa thích ở bất cứ đâu và bất cứ thời gian nào.

7. hellochao.com

Hellochao.com là trang web học tiếng Anh trực tuyến với chi phí rẻ nhưng đảm bảo nghe nói tiếng Anh lưu loát tự nhiên trong 360 ngày hay ngắn hơn. Phương pháp luyện nói giao tiếp phản xạ, phát âm giọng bản xứ và có kiểm tra tiến độ hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng, cùng với đội ngũ giáo viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm giảng dạy giúp bạn nâng cao khả năng tiếng Anh của mình.

Một số bài viết cùng tác giả: