Nguyễn Thị Hải Âu 5 năm trước

7 trang web giúp thời gian online của bạn trở nên hữu ích

Dưới đây là 7 trang web hữu ích giúp bạn sử dụng thời gian online của mình một cách hiệu quả nhất

Dưới đây là 7 trang web hữu ích giúp bạn sử dụng thời gian online của mình một cách hiệu quả nhất

1. INSTRUCTABLES.COM

Đây có thể nói là một  trong những trang web thú vị nhất hiện nay. Đó thực sự là một thế giới cộng đồng mạng rộng lớn của những người  thích '' do - it- yourselfers''  . Họ là những người đầy sáng tạo và sẵn lòng chia sẻ , minh họa bằng hình ảnh từng bước để làm ra mọi thứ , từ việc tạo nên những mảng nội thất, sửa thiết bị cũ, tạo vỉa hè 3D nghệ thuật. Tôi đã học được rất nhiều thứ từ trang web này , và tôi đảm bảo bạn sẽ không hối hận khi ghé thăm nó !

Mô tả hình ảnh

[qcngang]

2. TED.COM

Bạn là người chưa bao giờ biết đến cộng đồng TED nổi tiếng ? Thật đáng tiếc ! Bạn nên xem online bất cứ khi nào, bất cứ đâu bạn muốn. Đây là trang web chứa đựng những điều tuyệt vời. Những cuộc thảo luận, những bài diễn thuyết, những suy nghĩ, quan điểm, kinh nghiệm quý giá của những nhà khoa học nổi tiếng nhất thế giới, trên tất cả các lĩnh vực ! Tư duy của bạn sẽ được mở rộng , kĩ năng sống sẽ được trau dồi, nhân sinh quan của bạn sẽ được '' khai sáng ''. Đặc biệt, đây là một trang web cực kì hữu ích cho việc học tiếng anh. Chỉ với những đoạn video ngắn 18' hoặc ít hơn, bạn sẽ học được nhiều thứ mà có khi tốn cả hàng năm trời cũng không có được .

3. COURSERA.ORG

Coursera là một trong những tổ chức giáo dục lớn nhất thế giới, liên kết với những trường đại học thuộc hạng ''top'' và các tổ chức khác trên nhiều lĩnh vực. Mục đích chính là tăng động lực sống cho mỗi người, hoàn thiện gia đình và cộng đồng về mặt giáo dục. Đây là trang web tuyệt vời cung cấp cho bạn nhiều nguồn học quý giá và vô tận.

4.HOWSTUFFWORKS.COM

Nếu bạn hay nghi ngờ, tò mò về những điều tưởng như đơn giản, thường nhật hằng ngày, câu trả lời cho bạn rất đơn giản. Chỉ một cú nhấp chuột. Trang web này giúp bạn khám phá và lí giải về mọi thứ, từ máy móc, xe cộ, từ những cây bút chì, điện thoại và những thứ khác mà bạn tò mò. Và trang web này cũng đã nhận giải thưởng vì nguồn thông tin khổng lồ cũng như những cách lí giải dễ  hiểu, thú vị về cách thức hoạt động của mọi thứ trong cuộc sống !

5.WIKIPEDIA.ORG

Ắt hẳn bạn đã từng nghe về trang web khoa học này. Lời khuyên chân thành là bạn nên ghé thăm nó thường xuyên khi muốn tìm hiểu thông tin về một thứ gì đó. Vì đây là nơi tổng hợp khổng lồ và cực kì khoa học, tỉ mỉ, cung cấp mọi thứ bạn cần biết. Bạn sẽ thấy được sự dày công nghiên cứu, tận lực tổng hợp một cách đáng nể, tất cả chỉ để cống hiến cho bạn . Hơn nữa, trang web này dùng bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau , do đó rất tiện lợi cho mọi người khắp thế giới

[qctrai]

6.SPREEDER.COM

Đây là một trang web thú vị khác bạn nên ghé thăm để việc sử dụng Internet của bạn là hữu ích. Đây là một phần mềm đọc miễn phí được thiết kế để trau dồi tốc độ đọc hiểu của bạn.

7.FREERICE.COM

Đây là một trong những trang web tôi cảm thấy thích thú nhât. Nó là một trang web của một tổ chức phi lợi nhuận Mĩ, đem đến cho bạn cơ hội chinh phục những thử thách từ vựng và mỗi khi bạn trả lời chính xác câu hỏi, chính là cách bạn đang cống hiến quỹ gạo cứu đói đấy ! Đó thực sự là một ý tưởng thông minh, bạn có thể cứu một mạng người chỉ bằng việc ở nhà lướt web


Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...