Ngọc moon 1 năm trước

7 trang web khảo sát hợp pháp trả tiền để kiếm thêm tiền mỗi tháng

Người đọc thường hỏi về các trang khảo sát có trả tiền hợp pháp. Vâng, sự thật là, chúng tôi không phải là điều đó vào họ. Chúng tôi cảm thấy chán khi nhấp vào các câu trả lời và đôi khi khoản thanh toán không tương xứng với lượng thời gian chúng tôi dành cho các trang web này và lượng thông tin cá nhân mà chúng tôi đang chia sẻ.

1. Giọng nói VIP

Cuộc  khảo sát bằng giọng nói VIP tương đối nhanh để hoàn thành và thưởng cho bạn với số điểm bạn có thể đổi lấy tiền mặt hoặc thẻ quà tặng. Đăng ký vào đầu tháng và lên kế hoạch đăng nhập vài lần mỗi tuần. Bạn sẽ không gặp khó khăn khi kiếm thêm $ 30 trong tháng này với hầu như không có công việc.

2.Swagbucks 

Chắc chắn là một người đọc yêu thích, có lẽ vì nhiều cách để kiếm tiền ngoài việc tham gia khảo sát.Nó cũng nổi tiếng với việc đưa ra điểm thưởng miễn phí (họ được gọi là SBs) một cách ngẫu nhiên chỉ là một thành viên. 

Ngoài ra, bạn sẽ nhận được $ 5 chỉ để đăng kývà tham gia cuộc khảo sát đầu tiên của mình.Bạn sẽ nhận được SB cho mỗi cuộc khảo sát bạn đủ điều kiện và hoàn thành mà bạn có thể đổi lấy tiền mặt qua PayPal hoặc thẻ quà tặng cho một số nhà bán lẻ phổ biến, bao gồm Amazon.

3. MyPoints 

Nền tảng này cho phép bạn kiếm được thẻ quà tặng để tham gia cuộc thăm dò ý kiến, trả lời các cuộc khảo sát và những thứ khác bạn làm trực tuyến - một cách tuyệt vời để kiếm tiền trên đường dài hoặc đi lại vô tận. 

Bạn sẽ kiếm được tiền thưởng $ 5 khi bạn hoàn thành năm bản khảo sát đầu tiên của mình.

4. Opinion Outpost 

Opinion Outpost cung cấp các cuộc khảo sát từ tất cả các loại doanh nghiệp và tổ chức. Hầu hết trong số họ mất khoảng 10 phút để hoàn thành và sẽ kiếm được bạn điểm bạn có thể đổi lấy thẻ quà tặng miễn phí cho những nơi như Amazon và iTunes. 

Những gì đặt nó ngoài các trang web khảo sát khác là nó cho đi $ 40.000 mỗi năm. Nó có một bản vẽ hàng quý cho một giải thưởng tiền mặt $ 10.000 - và cho mỗi cuộc khảo sát bạn hoàn thành, bạn sẽ nhận được một mục nhập vào rút thăm trúng thưởng!

5. Khảo sát Junkie 

Cái nhìn rõ ràng của Junkie về khảo sát và “bánh xe rút tiền” giúp bạn có động cơ thực hiện nhiều khảo sát tùy thích. Chúng tương đối nhanh để hoàn thành và thưởng cho bạn bằng điểm. Khi bạn kiếm được 1.000 điểm - hoặc 10 đô la - bạn có thể rút tiền mặt cho thẻ quà tặng hoặc thanh toán bằng tiền mặt qua PayPal.

6. PointClub 

PointClub là tuyệt vời bởi vì bạn sẽ nhận được điểm cho mỗi cuộc khảo sát duy nhất bạn có - đảm bảo. Ngoài ra, công ty cung cấp cho bạn 5 đô la chỉ để đăng ký! Khi bạn tích luỹ đủ số tiền, bạn có thể đổi điểm cho thẻ quà tặng thành một tấn các nhà cung cấp hữu ích, chẳng hạn như Walmart, Amazon và PayPal.

7. Harris Poll 

Rất nhiều công ty thực phẩm đóng gói sẽ trả tiền cho bạn cho những suy nghĩ của bạn. Họ đang đói cho dữ liệu về những gì người mua sắm nghĩ về sản phẩm của họ, vì vậy họ trả tiền cho những người như bạn tham gia các bảng và trả lời các câu hỏi. 

Đăng ký một trang nghiên cứu thị trường trực tuyến như Harris Poll để tham gia. 

Hầu hết các cuộc khảo sát đều phải trả từ $ 3 đến $ 4 mỗi lần trong 20 phút. Heck, bạn thậm chí có thể điền chúng trong khi bạn xem TV - cách tốt nhất để kiếm tiền trong thời gian xuống của bạn!Các tấm lớn hơn được lưu trữ tại địa phương.Những điều này thường yêu cầu từ hai đến bốn giờ trong thời gian của bạn - và bạn không được xem Netflix khi bạn đang ở đó - nhưng họ trả tới 75 đô la.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...