4 năm trước

7 tuyên ngôn sống dành riêng cho con gái

Con gái có 1001 đặc quyền mà Thượng Đế dành tặng, quyền được khóc, quyền được giận hờn vô cớ và thậm chí là mè nheo, làm nũng dù đã có gia đình. Vậy thì, con gá

Con gái có 1001 đặc quyền mà Thượng Đế dành tặng, quyền được khóc, quyền được giận hờn vô cớ và thậm chí là mè nheo, làm nũng dù đã có gia đình. Vậy thì, con gái ơi! Hãy ghi nhớ 7 tuyên ngôn trong cuộc sống và cả trong tình yêu chỉ dành riêng cho bạn thôi nhé!  

1.  Hãy đẹp bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu.

con gái là phải đẹp

Điều ấy có nghĩa là, con gái ạ! Bất kỳ lúc nào bạn cũng nên sẵn sàng cho mỗi lần mình xuất hiện đều là khuôn mặt xinh đẹp, rạng ngời và tự tin nhất nhé!

2.  Là con gái, nhất định phải mạnh mẽ

sự quyến rũ của con gái

triết lí con gái

Khi vấp ngã, lúc đau khổ hoặc bế tắc trong cuộc sống con gái có thể khóc hết nước mắt, đau khổ tột cùng nhưng tuyệt đối hãy nhớ giữ lại cho mình sự mạnh mẽ để đứng dậy và đi tiếp. 

3.  Chỗ dựa tốt nhất chính là bản thân mình

chỗ dựa dành cho con gái

Gia đình, bạn bè không thể 24/24 bên cạnh bạn, không thể làm chỗ dựa cho bạn suốt cả cuộc đời. Vì vậy hãy nhớ rằng, trước khi yêu thương ai đó hãy tự yêu thương bản thân mình.

4.  Tuổi thanh xuân có bao lâu mà hững hờ.

con gái và tuổi thanh xuân

Đi du lịch 1 mình, làm một chuyện thật điên rồ hoặc tự may cho mình một bộ quần áo là những điều nếu không làm bạn sẽ hối tiếc cả cuộc đời. Vì tuổi thanh xuân không thể có lần thứ 2 nên cô gái ạ, hãy sống hết mình nhé!

 5.  Con gái như cánh bướm.

con gái như cánh bướm

Nghe thật quyến rũ! Con gái là hoa hồng, nhìn thì rất đẹp nhưng thân lại đầy gai. Con gái là cánh bướm nhìn thì đẹp nhưng bắt lại rất khó. Nằm trong 1001 đặc quyền mà Thượng Đế dành tặng, đôi lúc con gái sẽ trở nên khó hiểu kỳ quặc mà lại rất đáng yêu.

6.  Phụ nữ là sự phản chiếu người đàn ông họ yêu

phụ nữ là sự phản chiếu người đàn ông họ yêu

Không phải tự nhiên mà Brad Pitt lại nói thế,  khi con gái thực sự yêu thương người đàn ông của mình họ sẽ chăm chút từng thứ một, từ quần áo, giày dép đến cả bộ đồ lót hay nước hoa. 

7.  Hãy là một cô gái hư nhưng đừng hỏng

con gái hãy hư chứ đừng hỏng

Ở thời đại đề cao sự bình giới thì con gái nên biết "hư" đúng lúc, biết uống rượu nhưng không say xỉn bê bết, biết đi xe mô tô nhưng không vượt tốc độ, có những hình xâm nho nhỏ mà quyến rũ. 

theo Kitequotes

Chủ đề chính: #con_gái

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn