Bé Gấu 3 năm trước

7 tuyệt chiêu cực hay để bạn có thể quyến rũ hơn trong mắt mọi người

Các nhà khoa học đã chứng minh rằng có vài cách cực đơn giản bất kì ai cũng có thể làm để trông lôi cuốn hơn. Hãy cùng xem 7 tuyệt chiêu cực hay để bạn có thể quyến rũ hơn trong mắt mọi người nhé!

Bạn cần có

- Dầu thơm

- Nụ cười

- Ánh mắt nhìn vào người đối diện.

- Cử chỉ tay.

-Hàm răng trắng

- Tư thế chuẩn

- Tình cờ thốt ra tên người đối diện

-Quần áo màu đỏ (không bắt buộc)

Bước 1: Sử dụng một vài mùi hương quen thuộc

Hãy khai thác sức mạnh của dầu thơm: Để giúp bạn trông trẻ trung hơn, hãy dùng hương bưởi. Để tronong thon gọn hơn, dùng mùi hương của những loài hoa dùng làm gia vị. Những thủ thuật khứu giác này có thể khiến mọi người nghĩ bạn trẻ hơn đến 6 tuổi và gầy hơn đến 12 pound.

Bước 2: Nụ cười

Khi bạn thấy ai đố lôi cuốn, hãy cười thật tươi với họ. Điều này sẽ khiến họ cũng thấy bạn quyến rũ. Các nhà nhân chủng học tin rằng điều này là do về mặt sinh học chúng ta thường có xu hướng yêu mến những người cũng có vẻ ưa thích chúng ta.

Vả lại, một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ, tại sao không nở những nụ cười thật tươi phải không nào?

Bước 3: Hãy nhìn vào mắt

Các nhà khoa học Anh tìm ra rằng nếu ai đó nhìn thẳng vào mắt khi ta nói chuyện, chúng ta sẽ thấy họ quyến rũ hơn những người đảo mắt đi chỗ khác.

Bước 4: Sử dụng đôi tay

Sử dụng tay khi bạn nói chuyện. Những người thường có cử chỉ tay khi họ nói chuyện được nhìn nhận là trẻ trung hơn, thú vị hơn và sinh động hơn những người kém linh hoạt.

Mẹo nhỏ: Nếu bạn là phụ nữ, hãy mặc trang phục màu đỏ. Các nghiên cứu đã chứng minh rằng đàn ông trong tiềm thức sẽ bị lôi cuốn nhiều hơn bởi những phụ nữ mặc đồ đỏ.

Bước 5: Tẩy trắng răng

Hãy tẩy trắng răng. Những người có hàm răng trắng như ngọc thường được cho là lôi cuốn và thành công hơn so với những người có hàm răng bẩn hay xỉn màu.

Bước 6: Đứng thẳng

Hãy đứng thẳng lưng. Tư thế chuẩn ngay lập tức sẽ khiến bạn cao hơn và mảnh mai hơn đó nha.

Bước 7: Thốt ra tên của người cùng nói chuyện

Khi bạn nói chuyện với một ai đó, thỉnh thoảng hãy tình cờ thốt ra tên của họ trong cuộc nói chuyện. Khi mọi người nghe thấy tên của họ, trung tâm khen thưởng trong não họ sẽ hoạt động và tình cảm tốt đẹp ấy chắc chắn sẽ mang tên bạn rồi...

Tuy nhiên, đừng làm dụng quá nhiều nếu không nó sẽ trở nên không trung thực đấy!

[qcngang]

Bạn có biết?

Chúng ta thường nhìn thấy người mà chúng ta có cảm tình hấp dẫn hơn thực tế, đó là nhờ vào những hóa chất tạo thiện cảm trong não bộ tiết ra khi chúng ta yêu!

Nguồn: Howcast

Dịch: Linh Châu - Ohay Tv

Model: Trâm Anh Lê

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...