Mỹ Duyên 3 năm trước

7 ứng dụng có thể giúp bạn kiếm thêm tiền

Bạn có thể đã biết rằng có nhiều ứng dụng mà bạn không chỉ dùng để giải trí mà còn có thể kiếm và tiết kiệm thêm nhiều tiền. Hãy xem thử 7 ứng dụng “sát thủ” mà bạn có thể sử dụng để kiếm thêm tiền tiết kiệm khi bạn rảnh rỗi.


1.Foap

Download links: Android | iOS

Đây là một ứng dụngcho phép bạn kiếm tiền bằng cách chụp những bức ảnh. Bạn có thể được chi trả bằng lượt like của bức ảnh. Có nghĩa là cơ hội kiếm tiền qua Foap là hầu như vô hạn. Con người chúng ta luôn thích tìm kiếm sự đa dạng từ trong những bức ảnh và bạn sẽ hoàn toàn ngạc nhiên với số tiền mà bạn kiếm được từ bức ảnh con mèo dễ thương của bạn.

2.Bookscouter

Download links: Web-Based

Nếu bạn muốn bỏ đi một quyển sách cũ thì hãy sử dụng ứng dụng này để bán chúng. Hãy quét mã vạch với chiếc điện thoại thông minh của bạn và Bookscouter sẽ cho bạn biết khoảng hơn 20 công ty mua lại sách sẽ trả tiền cho quyển sách đó của bạn là bao nhiêu. Một khi bạn tìm thấy được lời đề nghị tốt nhất, hãy điền một số thông tin về nơi mà bạn sẽ được thanh toán tiền, và sau đó gửi quyển sách đến những công ty đã mua lại sách cho bạn.

3.Fieldagent

Download links: Android | iOS

Đây là một ứng dụng tuyệt vời có thể giúp bạn kiếm được tiền. Từ cửa sổ điều hướng chính, bạn có thể tìm thấy những công việc thông qua danh sách các công việc được hiển thị trên bản đồ. Sau đó hãy chọn một công việc để xem thông tin chi tiết. Một khi công việc đã được chọn, bạn sẽ có thời gian 2 tiếng để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Hãy chắc chắn rằng bạn đang ở gần mục tiêu trước khi hoàn thành nhiệm vụ.

4.Cash For Laptop

Download links: Web-Based

Bạn có thể kiếm thêm tiền bằng cách bán cái laptop cũ của bạn, và ứng dụng này sẽ cho phép bạn làm được điều đó. Bạn chỉ cần chọn loại thiết bị mà bạn muốn bán, thêm mô tả, đóng gói nó và gửi đi (miễn phí), sau đó bạn sẽ được trả tiền bằng séc hoặc Paypal.

5.Expensify

Download links: Android | iOS

Nếu bạn gặpvấn đề với các bản báo cáo chi phí thì bạn có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách sử dụng Expensify. Ứng dụng này sẽ cho phép bạn theo dõi được biên lai, thời gian và quãng đường đi, tạo báo cáo chi phí và nhiều hơn thế nữa. Sử dụng ứng dụng này sẽ cho phép bạn làm được những điều này một cách nhanh chóng, vì vậy bạn sẽ có thể dành nhiều thời gian cho việc kiếm tiền khác.

6.Ibotta

Download links: Android | iOS

Hãy chụp ảnh biên lai của bạn và nhận những giảm giá khi sử dụng ứng dụng này. Đăng kí một tài khoản miễn phí, tải về các ứng dụng di động và click vào mục giảm giá. Ở đây bạn sẽ tìm thấy vô số lời đề nghị tuyệt vời. Những sự giảm giá này sẽ khác nhau tùy thuộc vào sản phẩm và chương trình khuyến mãi.

7. i-SayMobile

Download links: Web-Based

Khi bạn cần một ứng dụng khảo sát, điều này chắc chắn là một lựa chọn đúng đắn. Các công ty Ipsos thường có rất nhiều hoạt động bỏ phiếu trong các cuộc đua tổng thống. Nếu bạn có thời gian rảnh, bạn có thể kiếm tiền bằng cách thực hiện các cuộc khảo sát này. Bạn cũng có thể thu thập điểm, và đổi lấy thẻ quà tặng từ Amazon, iTunes,… hoặc đổi ra tiền mặt thông qua Paypal.

Nguồn: Charles Watson

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...