Kiều Vũ Anh Tú 4 năm trước

7 website để bạn có thể tự bán ứng dụng của mình

Bạn đã phát ngán với những trang web Freelancer và muốn thể hiện tài năng lập trình của mình đến với thế giới? Và đây là 7 website tốt nhất sẽ giúp bạn

Ứng dụng có ở khắp mọi nơi,bạn thấy rằng mọi người sử dụng phần mềm ở đủ mọi lĩnh vực. Mọi lập trình viên đều có chung một câu hỏi đó chính là “Tôi có thể bán những phần mềm của mình ở đâu?” “Khách hàng nào tôi nên nhắm đến?” “Làm thế nào tôi định giá cho phần mềm của mình?” Sự phát triển như vũ bão của nền tảng di động đang hướng ngày càng nhiều lập trình viên hơn nữa đến với đế chế đầy quyền lực này.

Sau vài bước đơn giản đăng ký tài khỏan với Google Play hay App Store một lập trình viên đã có thể mang phần mềm của mình đến với mọi người. Bán một phần mềm trên App Store sẽ có hơi khác một chút so với bán phần mềm trên Google Play từ khi Android trở thành mã nguồn mở.

Quy trình đăng bán phần mềm trên App Store khá phức tạp và bạn phải theo sát những chỉ dẫn. Nhưng sau đó thì sao. Bước cuối cùng để bán phần mềm trên App Store và tìm kiếm khách hàng luôn giữ vai trò quan trọng nhất.

Mặc dù không còn quá nổi bật trong thời gian gần đây nhưng những ứng dụng window vẫn còn giữ một vai trò quan trọng trong ngành phần mềm đừng ngần ngại gì mà đưa những ứng dụng tuyệt vời của bạn lên cho mọi người sử dụng và kiếm thêm thu nhập cho riêng mình nhé.

Để có thể mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất và nâng cao thu nhập thì chương trình nên hỗ trợ cả 2 ngôn ngữ là tiếng Anh và tiếng Việt nhé các bạn. Nào hãy cùng điểm qua những website để bán phần mềm nhé:

[qcngang]

App Store

Cửa hàng ứng dụng lớn nhất của Apple với hơn 650.000 ứng dụng. App Store có chương trình được gọi là iOS developer giúp các lập trình viên chia sẻ và phân phối ứng dụng của họ đến với mọi người trên thế giới. Sau khi upload ứng dụng lên store bạn sẽ tự đặt giá cho ứng dụng của mình và thu về 70% lợi nhuận của tổng doanh thu sau khi bán. Ở đây bạn sẽ không bị mất phí quảng bá ứng dụng cũng như phí đăng ứng dụng nếu như ứng dụng của bạn miễn phí.


Cửa hàng ứng dụng Apple

Google Play

Cửa hàng ứng dụng của Google còn được biết đến với tên gọi Google Market đây là cửa hàng ứng dụng di động lớn thứ hai trên thế giới và là cửa hàng chính của nền tảng Android. Đây là nơi tuyệt vời để các lập trình viên thiết kế, phát triển và phân phối đến khách hàng của mình.


Cửa hàng ứng dụng GoogleSellmyapplication.com

Đây là website đáng chú ý, một trong những site để đăng bán ứng dụng hỗ trợ nhiều nền tảng iOS, Android, BlackBerry, Window. Không những thế bạn còn có thể đăng bán cả những đọan code của Javascript, HTML5, Drupal, Joomla, PHP... và cả những websitehoàn chỉnh.


Bán ứng dụng trên sellmyapplication.comSlideme.org

Sử dụng site này để đăng bán các ứng dụng Android đây là một môi trường tốt hỗ trợ nhiều công cụ giúp người dùng đưa ứng dụng củahọ tiếp cận với nhiều khách hàng. Hơn nữa còn có cả một cộng đồng lập trình viên Android khắp nơi trên thế giới sẵn sàng hỗ trợ bạn khi bạn cần đến.


Bán ứng dụng trên Slideme.orgBinpress.com

Một site nữa cũng rất đáng lưu tâm đó là Binpress.com với việc hỗ trợ đa nền tảng từ di động đến Desktop, từ Android đến Window và website bạn sẽ tha hồ mà đưa các ý tưởng lên đây và thực hiện việc quản lý một cách dễ dàng không phải nhảy từ site Android sang site Window hay các site khác. Hỗ trợ cả code và phần mềm hòan chỉnh cũng như design bạn sẽ hòan tòan bị thuyết phục với mức độ đa nhiệm của site này đấy.


Bán ứng dụng trên Binpress.comFlippa.com

Là một site cho phép bạn đăng bán website hòan chỉnh, các tên miền, ứng dụng hỗ trợnền tảng iOS và Android. Với giao diện đơn giản dễ sửdụng và sẽ là một ý kiến hay cho bạn nếu đăng bán website cùng với tên miền thích hợp thì giá sẽ cao hơn nhiều so với bán riêng lẻ từng thứ. Cũng là một trong những website độc đáo cho việc kết hợp bán tên miền với website.


Bán ứng dụng trên Flippa.com

[qcngang]

Chupamobile.com

Là một website mới nổi trên thị trường nhưng chupamobile.com hấp dẫn lập trình viên với giao diện hiện đại, bắt mắt và hơn hết đó là những tính năng có một không hai. Ngoài việc hỗ trợ các nền tảng di động phổ biến như iOS và Android, chupamobile.com còn hỗ trợ thêm nền tảng Unity và UI graphic Asset. Hơn nữa website còn cung cấp cho bạn những template mẫu dành cho thiết kế game giúp rút ngắn thời gian thiết kế, quả là tiện lợi phải không nào.


Bán ứng dụng trên Chupamobile.com

Bạn còn ngần ngại gì nữa mà không đưa những ứng dụng của bạn lên, hãy cho mọi người trên thế giới biết đến tài năng của bạn và bắt đầu kiếm thêm thu nhập bằng chính tài năng của mình.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...