Nguyễn Minh Ngọc Hà 3 năm trước

78 ảnh quảng cáo và minh họa sử dụng không gian âm đẹp tuyệt vời

Dưới đây là bộ sưu tập các hình ảnh minh họa và áp phích quảng cáo sử dụng không gian âm đẹp tuyệt vời sẽ mang đến cho các bạn một bữa tiệc thị giác vô cùng mãn nhãn. Cùng Ohay thưởng thức nhé!

Không gian âm (negative space), đôi khi được gọi là không gian trắng là một khái niệm được sử dụng trong lĩnh vực nghệ thuật, thiết kế, kiến trúc, điêu khắc hàng trăm năm nay và được sử dụng để biến một bức ảnh bình thường thành bức ảnh nổi bật.

Không gian âm là khu vực giữa và xung quanh các đối tượng trong một bức ảnh. Sử dụng nó để đem lại các hình dạng, kích cỡ hiệu quả hơn và tạo ra bố cục tốt hơn. Không gian âm xác định và nhấn mạnh đối tượng chính của bức ảnh, hướng mắt người xem về đối tượng chính. Nó cung cấp “phòng thở”, đưa mắt người xem đến nơi nào đó để nghỉ ngơi và ngăn chặn các “nhồi nhét” xuất hiện lộn xộn trong bức ảnh. Tất cả điều này làm tăng thêm sự hấp dẫn của các thành phần.

Hãy cùng Ohay thưởng thức bữa tiệc thị giác vô cùng mãn nhãn với 78 ảnh quảng cáominh họa sử dụng không gian âm đẹp tuyệt vời dưới đây.


Bonus

Hy vọng bài viết có thể cung cấp thêm những ý tưởng thiết kế cho các bạn designer để các bạn sáng tạo ra những sản phẩm độc đáo của riêng mình. Chúc các bạn luôn thành công!

Ngọc Hà - Ohay TV

(tổng hợp)

Xem thêm:

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...