Khánh Nguyễn Hoàng 4 năm trước

8 bí mật chưa được bật mí về chiếc váy trong \"Cô bé Lọ Lem\"

Lily James - diễn viên thủ vai Lọ Lem trong bộ phim "Cô bé Lọ Lem" đã tiết lộ vài bí mật về chiếc váy đang "hot" và đang trở thành biểu tượng này.

Tờ The Daily Mail đã phỏng vấn Sandy Powell, người đã thiết kế bộ váy "vĩ đại" của Lily James - diễn viên thủ vai Lọ Lem trong bộ phim "Cô bé Lọ Lem". Cô đã tiết lộ vài bí mật về chiếc váy đang "hot" và đang trở thành biểu tượng này. 

Mô tả hình ảnh

1. Có tất cả 8 chiếc váy khác nhau. Một chiếc được may ngắn bớt 5 cm và hai chiếc ngắn 10 cm để quay cảnh Lily chạy trốn, một chiếc khác lại có lỗ cắt ở bên hông váy. Mất đến 4000 tiếng đồng hồ để may được 8 bộ váy này.

2. Những tầng váy được làm từ loại chất liệu siêu đắt để có thể sáng lên khi chúng bay trong không khí.

3. Nếu Lily phải đi vệ sinh khi đang quay, họ sẽ đưa cho cô ấy một... chiếc bô cắm trại mini xách tay để cô "giải quyết" luôn dưới váy! 

4. Những nhà thiết kế không được phép nói ra số tiền được dùng để làm những chiếc váy này, nhưng mỗi chiếc được dự đoán trị giá khoảng 12000$. (wow)

5. Nịt ngực và khung váy (khung giúp tạo độ phồng cho chiếc váy) được làm bằng sắt.

6. Điều khó khăn nhất mà Lily phải làm khi mặc váy là khiêu vũ với hoàng tử - chàng toàn dẫm chân lên váy. (Cẩn thận chứ!)

7. Cần có 3,5 km chỉ để khâu viền váy và 250 mét vải để may mỗi chiếc váy.

8. Lily mất 20 phút để mặc xong bộ váy này, khoảng thời gian ít hơn dự kiến.

Và bạn hoàn toàn có thể mua một bản sao của chiếc váy này để diện trong buổi dạ tiệc!

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn