đoàn hương
4 năm trước

8 Bộ Phim Thách Thức Độ Kiên Nhẫn Của Khán Gỉa

Có Những Bộ Phim Kéo Dài Trên Chục Năm, Lên Đến Hàng Trăm, Hàng Nghìn Tập. Điện Ảnh Từ Đông sang Tây Đều Xuất Hiện Những Series Kiểu Khiêu Khích Sự Nhẫn Lại của Người Xem.

Có Những Bộ Phim Kéo Dài Trên Chục Năm mà Lên Đến Hàng Trăm, Hàng Nghìn Tập Phim. Điện Ảnh Từ Đông sang Tây Đều Xuất Hiện Những Series Kiểu Khiêu Khích Sự Nhẫn Lại của Người Xem.

Đội điều tra hiện trường (CSI: Crime Sence Investigation): 15 năm- 229 tập 

Là series phim được phát sóng năm 2000 trên CBS và được cho là bộ phim ăn khách nhất màn ảnh Mỹ. Mỗi tập phim là một vụ án được tung ra đánh đố óc suy luận phán đoán của các nhân vật trong phim.

Mô tả hình ảnh

Tình si (see you and see agian): 270 tập

Một bộ phim Hàn được phát sóng vào những năm 1998 khiến khán giả vô cùng mệt mỏi với trên 200 tập phim. Series này xoay quanh nội dung mối quan hệ giữa những người thân thiết, những nghi lễ của các thành viên trong gia đình.

Mô tả hình ảnh

Tình hận thiên thu (2014): 420 tập

Là bộ phim tình cảm Trung Quốc kể về chuyện tình trắc trở giữa Từ Văn và Tiểu Yến khi bị gia đình hai bên phản đối kịch liệt. Và rồi, hai người đã quyết định bỏ trốn đến nơi khác để lập nghiệp, tuy nghèo khổ nhưng chỉ cần cảm thấy hạnh phúc khi được ở bên nhau. 

Mô tả hình ảnh

Đời sống chợ đêm: 520 tập

Bộ phim truyền hình Đài Loan khắc họa cuộc sống của các thương lái ở khu chợ đêm Kim Hoa. 520 tập phim là chuỗi dài của những tình tiết kịch tính, gay cấn và mâu thuẫn trong các mối quan hệ gia đình, xã hội thường xuyên bị đẩy lên cao trào với các câu chuyện về cuộc đời và số phận của một thế hệ con người được sinh ra ở những khu chợ này.

Mô tả hình ảnh

Khi người ta yêu: 576 tập

Bộ phim Đài Loan này mang cốt truyện gia đình kể về một người phụ nữ tốt bụng đảm đang lấy phải người chồng bê tha không màng sự nghiệp đã thu hút sự theo dõi của nhiều khán giả nội trợ với những tình tiết cảm động và dễ đồng cảm.

Mô tả hình ảnh

Doctor Who: 50 năm- 798 tập

Bộ phim ra mắt vào năm 1963 đến năm 2013 đã lập kỷ lục Guiness cho series phim khoa học viễn tưởng Anh dài nhất thế giới.

Mô tả hình ảnh

Cô dâu tám tuổi :hơn 1927 tập

Bộ phim Ấn Độ với số tập siêu khủng này đang tạo ra nhiều sự quan tâm của khán giả Việt Nam trên màn ảnh nhỏ. Được xây dựng trên câu chuyện có thật về cuộc đời của cô bé Anandi phải sớm kết hôn khi mới lên 8, cô dâu tám tuổi đã khắc họa chân thực vấn nạn tảo hôn đã ăn sâu vào tiềm thức của người dân nhiều vùng quê nghèo ở Ấn Độ.

Mô tả hình ảnh

Đèn chỉ đường Beacon: 72 năm -15.700 tập

Bộ phim dài tập nhất thế giới của hãng truyền hình Mỹ CBS đã kết thúc vào 9/2009. Chuyện phim xảy ra ở một thị trấn ngoại ô Chicago và xoay quanh cuộc sống của gia đình Spotin, Cooper và Lewis. Trong suốt 72 năm tồn tại trên truyền hình, bộ phim đã nhận được tất cả 69 giải thưởng Emmy

Mô tả hình ảnh

Chủ đề chính: #phim_dài_tập_nhất

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn