Duy Hữu
4 năm trước

8 cách để bắt chuyện với một cô gái

Làm thế nào để bắt chuyện với một cô gái là vấn đề đau đầu với các chàng trai. Hồi hộp, lo lắng, e ngại.... nhiều cảm xúc ngăn cản. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ

Làm thế nào để bắt chuyện với một cô gái là vấn đề đau đầu với các chàng trai. Hồi hộp, lo lắng, e ngại.... nhiều cảm xúc ngăn cản. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với các bạn 8 cách.

Mô tả hình ảnh

1) CHÀO EM

Câu nói tuy đơn giản nhưng nó lại là công cụ tuyệt vời của đàn ông trong quá trình tiếp cận phụ nữ và kết nối với cô ta. Câu nói trên mạnh mẽ và tuyệt vời là do nó đến một cách tự nhiên, và trên hết nó là câu nói để đánh thức tâm hồn của bất cứ ai. Nếu không tin hãy thử nói “Chào em” với một cô nàng đầu óc đang mơ mộng ở đâu đó xem sao. Chắc chắn họ sẽ bị bừng tỉnh bởi câu nói này.

2) CỤNG LY

Nếu đang trong bar, nhà hàng, hay karaoke gì đó, cách đơn giản nhất để tiếp cận với cô nàng đó là giơ ly rượu/bia của mình để cụng ly với cô nàng. Đó là bởi vì trong những môi trường ồn ào như vậy, sẽ rất khó để bạn có thể tiếp cận cô nàng bằng ngôn ngữ. Thế nên những hành động không lời như vậy sẽ ghi điểm hơn rất nhiều. Về mặt bản chất việc này chỉ tương tự với cách làm quen thông thường, lần kế tiếp gặp lại, bạn và cô nàng đều cảm thấy đó là một gương mặt thân quen.

3) NÓI VỀ AI ĐÓ TẠI KHUNG CẢNH ĐÓ

Cho dù ở bất cứ đâu thì bạn vẫn tìm được những thứ “bất thường” đáng để thảo luận. Có thể đó là những gã tóc tai bù xù, hay những người đeo trang sức một cách cuồng tín, ai đó hành động thiếu văn minh, một vụ ẩu đả, v.v… Hãy nói với cô nàng về những vấn đề bất bình thường trên và để dò tìm xem cô nàng có thực sự thích nói về vấn đề đó không? Theo kinh nghiệm cá nhân tôi thường gán ghép những anh chàng kỳ cục với cô nàng tôi muốn tiếp cận. Chẳng hạn khi thấy một anh chàng “nerdy”, tôi sẽ nói rằng: “Em có tin không, nhưng anh vừa tìm được chồng tương lai của em rồi đấy”, rồi hất mặt về phía anh chàng kể trên để ám chỉ. Phương pháp này hoạt động một cách tuyệt vời trong hầu hết các trường hợp.

4)  NHỮNG THÔNG TIN HOT THỜI ĐIỂM HIỆN TẠI

Phụ nữ thích theo dõi những thông tin gì nhỉ? Chẳng phải là những vấn đề liên quan đến thời trang, sao, cách làm đẹp, hay những thông tin đời sống hay pháp luật hay sao. Thế nên bạn có thể theo dõi những thông tin này mỗi ngày một chút, rồi so sánh nó với tình cảnh hiện tại khi nói chuyện với cô nàng. Chẳng hạn nếu thấy gã nào đó có gu ăn mặc sến sẩm, bạn có thể nói rằng: “Anh nghĩ anh chàng kia mới tham dự triển lãm thời trang của Đỗ Mạnh Cường về”. Tiếp đến sau khi chọc cho cô nàng cười, việc kết nối giờ đây sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

5) HỎI Ý KIẾN

Một trong những cách hữu hiệu nhất để bắt đầu một cuộc nói chuyện với phụ nữ đó là hỏi ý kiến cô nàng về một vấn đề gì đó. Phương pháp này thậm chí còn hoạt động với 1 nhóm phụ nữ, đặc biệt nếu đó là những chủ đề mà họ yêu thích như thời trang, quan hệ, sao, v.v… Những chủ đề này gần như không có hồi kết, và phụ nữ có thể nói say sưa quên cả ngày mai. Điểm mấu chốt trong việc này là bạn cần phải tỏ ra cực kỳ thích thú với ý kiến của họ.

6) “GĂM” NHỮNG CÂU CHUYỆN HÀI HƯỚC TRONG ĐẦU

Bạn phải luôn găm trong đầu những câu chuyện HÀI HƯỚC và RIÊNG BIỆT. Hãy hồi tưởng lại câu chuyện trước khi miêu tả cho cô nàng. Nếu bạn kể tốt, cô nàng sẽ lắng nghe và tò mò hơn về con người bạn, và tất nhiên cô ấy sẽ muốn tìm hiểu nhiều hơn.

Dù chủ đề là gì đi nữa thì hãy nhớ đó là những câu chuyện mà bạn thích, và bạn có thể kể tốt nhất.

7) THAM GIA GIẢI ĐỐ

Hãy lôi kéo cô nàng tham gia những trò chơi nhỏ lẻ trong lúc đang nói chuyện. Chẳng hạn tham gia giải đố những câu đố đơn giản nhưng hài hước, hay những câu hỏi đùa về người khác. Chẳng hạn khi nhìn thấy một cặp đôi cùng bước vào quán ăn, hãy hỏi cô nàng rằng “Đố em ai sẽ bước tới gọi đồ”, hay “Đố em anh chàng đó có rút ghế mời cô gái ngồi trước không?” rồi vẽ ra những kết cục thú vị dành cho người đoán trúng. Nếu thấy cô nàng có vẻ thích thú với những trò chơi tương tự, hãy đưa ra những câu đố thường xuyên hơn.

8) ĐỂ CÔ NÀNG NGHE TRỘM

Đây là phương pháp rất khác biệt trong việc tiếp cận phụ nữ. Theo đó, cô nàng sẽ nghe thấy loáng thoáng những gì bạn nói với nhóm bạn của mình. Trong tình cảnh này cô nàng sẽ nhanh chóng tiếp cận bạn để tìm ra chủ đề bạn đang nói.

Bạn có thể thực hiện như sau: Sau khi chắc chắn cô nàng ở khoảng cách tốt (là khoảng cách có thể nghe thấy loáng thoáng), hãy nói với những anh chàng xung quanh rằng: “Tôi tiết lộ cho các ông chuyện bí mật nhé, tôi đảm bảo tất cả phụ nữ trên thế giới này đều làm thế luôn”. Hãy nói lớn lên một chút để nàng nghe thấy câu trên. Sau đó theo lẽ tự nhiên trong đầu cô nàng sẽ nảy số và tự hỏi “Chuyện gì mà tất cả phụ nữ đều làm nhỉ?” Tiếp đến cô nàng sẽ tìm cách tiếp cận bạn khi có cơ hội và hỏi về đáp án.

Bạn thấy cách làm quen nào khả năng thành công cao nhất?

Nguồn: chinhem.com

Chủ đề chính: #bắt_chuyện_với_con_gái

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn