Bùi Xuân Phú 4 năm trước

8 câu châm ngôn tạo động lực cho bạn trong cuộc sống

Những câu châm ngôn sống dưới đây sẽ giúp bạn phần nào hiểu hơn về thế giới muôn màu mà bạn đang ở trong đó.

Những câu châm ngôn sống dưới đây sẽ giúp bạn phần nào hiểu hơn về thế giới muôn màu mà bạn đang ở trong đó.

The best and most beautiful things in the world cannot be seen or even touched - they must be felt with the heart. - Helen KellerNhững điều tốt nhất và đẹp nhất trên thể giới không thể nhìn thấy hoặc thậm chí chạm vào - chúng phải được cảm nhận bằng trái tim.

I can't change the direction of the wind, but I can adjust my sails to always reach my destination. - Jimmy DeanTôi không thể thay đổi hướng gió, nhưng tôi có thể điều chỉnh cánh buồm của tôi để luôn đạt được điểm đến của mình.

Perfection is not attainable, but if we chase perfection we can catch excellence. - Vince LombardiSự hoàn hảo là không thể đạt được, nhưng nếu chúng ta theo đuổi sự hoàn hảo chúng ta có thể bắt được sự xuất sắc.

Nothing is impossible, the word itself says 'I'm possible'! - Audrey HepburnKhông gì là không thể, chính nó đã nói lên điều đó, impossibe= I'm possible.

Put your heart, mind, and soul into even your smallest acts. This is the secret of success. - Swami Sivananda

Đặt trái tim, tâm trí và tâm hồn hoặc thậm chí là hành vi nhỏ nhất của bạn. Đây chính là bí mật của sự thành công.

We know what we are, but know not what we may be. - William ShakespeareChúng ta biết những gì chúng ta đang có, nhưng không biết những gì chúng ta có thể có được.

It is during our darkest moments that we must focus to see the light. - Aristotle OnassisTrong những giây phút đen tối nhất, chúng ta phải tập trung để nhìn thấy ánh sáng.

If opportunity doesn't knock, build a door. - Milton BerleNếu cơ hội không gõ cửa, hãy xây một cánh cửa. 

Nếu bạn thấy rằng mình dịch chưa chính xác, hãy đóng góp ý kiến bằng cách comment dưới bài đăng này nhé! Cảm ơn các bạn đã xem!

Nguồn: brainyquote.com

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...