8 câu chuyện lạ kỳ khó tin trên thế giới

Thế giới này là muôn hình vạn trạng và không ít điều xảy ra ngoài sức tưởng tượng của con người. Hôm nay tớ xin điểm qua 8 chuyện lạ có thật sau đây. Hi vọng các bạn đọc xong sẽ có những trải nghiệm vui vẻ và bổ ích.

1) Người phát điện

Jackie Plymouth Tasman là một phụ nữ người Anh. Chồng cô là một kỹ sư điện khí nhưng vợ lại phát điện liên tục. Mỗi khi cô đứng gần các thiết bị điện thì chúng đều bị hỏng hoặc có vấn đề: ti vi tự động chuyển kênh, bóng đèn bị cháy...Cô đã làm hỏng 24 cái máy hút bụi, 9 máy cắt cỏ, 12 máy sấy, 19 nồi cơm điện, 8 lò vi sóng, 5 đồng hồ điện, 3 máy giặt.... Về mặt thực tế thì các nhà nghiên cứu cho biết, với 3m2 diện tích da người có thể phát ra được một nguồn điện 400 000 vôn nhưng trường hợp trên đến nay vẫn là một bài toán không lời giải.

,chuyện lạ,chuyện khó tin

2) Ngủ đông 22 ngày trên núi.

Tháng 10 năm 2006, một người đàn ông 35 tưổi người Nhật tiến hành cuộc dã ngoại ăn đồ nướng với đồng nghiệp trên núi.Trên đường về anh ta bị lạc đội và không may rơi xuống một hang nhỏ, bị gãy xương không thể cử động. Sau khi ăn nửa hộp đồ nướng thì anh bị rơi vào trạng thái hôn mê và ngủ ít nhất 22 ngày, mạch máu gần như không hoạt động nhưng anh vẫn sống sót thần kỳ. Các nhà nghiên cứu cho rằng anh ta sở dĩ không chết là do bị rơi vào trạng thái tương tự như ngủ đông của động vật vì một lý do nào đó.Trong trạng thái đó, ngoài não bộ còn hoạt động ra, các hoạt động hấp thụ hay đào thải của cơ thể hoàn toàn bị ngừng lại.

3) Mất mạng vì hôn

Hôn là một hoạt động ngọt ngào của con người, nhưng cô gái 15 tưởi ở Quebec Canada lại hi hữu mát mạng vì hôn. Cô vốn dĩ bị dị ứng với lạc.Trong khi người yêu cô lại mới ăn Sanswich nhân lạc.Và trong quá trình hôn, bằng cách nào đó cô đã hấp thụ một lượng lạc vào cơ thể. Dù đã được đưa đi bệnh viên ngay tức khắc nhưng cô vẫn qua đời.

,chuyện lạ,chuyện khó tin

Vẫn Còn, Click để xem tiếp
  • Bài liên quan: chuyện lạ, chuyện khó tin,