Form Your Soul 3 năm trước

8 câu nói tỏ tình còn mãnh liệt hơn cả 'Anh yêu em'

Hãy hâm nóng và thêm vài gia vị mới cho tình yêu bằng những câu nói sau đây nhé. Chúng còn có sức hút gấp nhiều so với đơn thuần chỉ là ANH YÊU EM đấy!

“Anh yêu em” một câu nói quá phổ biến đến mức mà còn có một trích dẫn rằng “Nowadays, people say I LOVE YOU just like they are saying HELLO” (Ngày nay, mọi người nói Anh yêu em cứ như thể họ đang nói Xin chào vậy).  Do vậy, nếu một anh chàng nào đó bất ngờ nói với một cô gái rằng “Anh yêu em” thì chưa đủ để minh chứng tình yêu đó thật lòng. Vậy phải làm sao để tán tỉnh nàng đây?

Nếu muốn yêu, hãy yêu đúng. Đừng giống như những người khác, nói những lời ngọt ngào và ngay lập tức, bạn muốn họ chỉ thuộc về bạn. Thay vào đó, hãy khiến cô gái cảm thấy bạn là người mà nàng đã chờ đợi từ lâu; hãy nói thật lòng – điều đó có ý nghĩa vô cùng lớn và nó có thể giúp bạn chiếm ngay một vị trí vững chắc trong trái tim nàng! 8 câu nói THAY THẾ ANH YÊU EM sau đây có thể giúp bạn đạt được điều này, hiệu quả ngoài mong đợi!

1. “Anh nghĩ về em mọi lúc”

Đừng cho rằng đây là câu nói sáo rỗng hay hão huyền. Nó rất cụ thể. Bạn khiến đối phương nhận ra họ đang tồn tại và luôn nằm trong suy nghĩ của bạn. Không quan trọng là thời gian bạn nghĩ nhiều về họ có chính xác hay không, quan trọng là người ấy biết rằng, họ ở rất sâu trong tâm trí của bạn.

2. “Anh có thể tạo ra sự hoàn hảo vì em”

Điều này giải thích bạn thực sự sẵn sàng vì người ấy như thế nào. Khao khát hay sự ảnh hưởng của bạn không đơn giản là một lời nói nhưng động từ “tạo’ có thể khiến cô ấy hài lòng về bạn. Nó thể hiện rằng bạn vui vẻ chấp nhận hy sinh và thỏa hiệp. Cho dù một thứ gì đó hoàn hảo hay không hoàn hảo, bạn đều biến nó trở thành điều tốt nhất với họ.

3. “Em thật tuyệt vời”

Em thật ấn tượng; em thật khiến người khác say mê; em thật hấp dẫn.., cô ấy muốn được người khác nhận ra điều đó, đặc biệt là bạn. Hãy khiến đối phương biết rằng bạn hiểu tất cả và nàng luôn nằm trong sự chú ý của bạn. Câu nói này còn đảm bảo một sự an toàn: không chỉ là trái tim mà nàng còn chiếm trọn đôi mắt bạn.

4. “Em còn ngọt ngào hơn kẹo”

Đây là một hình ảnh rất hoàn hảo về đối phương mà chính bạn đã tạo ra, và nó còn ẩn chứa sự lãng mạn, điều mà các cô gái thường rất thích.

5. “Anh muốn em”

Câu nói này thể hiện một khao khát bùng cháy và rất mãnh liệt. Cách thể hiện này được đánh giá là rất phù hợp trong giai đoạn đầu của một mối quan hệ, thay vì nói “Anh yêu em”.

6. “Bên em, anh chẳng biết sợ là gì”

Tình yêu là sức mạnh và nó sẽ mang đến sự dũng cảm. Hãy để cô ấy biết rằng yêu nàng, bạn thực sự mạnh mẽ hơn và nàng là điểm tựa cho bạn. Câu nói này còn ám chỉ sự đảm bảo và che chở của bạn dành cho nàng. Bạn sẵn sàng làm mọi thứ cùng cô ấy.

7. “Em là người tuyệt vời nhất”

Câu nói này khiến nàng nhận ra rằng cô ấy luôn ở vị trí đầu tiên trong mối quan hệ. Cho dù giữa nhiều người, nàng vẫn là người nổi bật nhất.

8. “Sống thiếu em, anh như một chiếc bút chì gãy, hoàn toàn vô dụng!”

Cuộc sống của bạn không có ý nghĩa gì nữa, nếu thiếu cô ấy. Bạn không thể thở, ăn, thậm chí là không thể suy nghĩ. Nàng khiến bạn hoàn hảo và có thêm nhiều lý do nữa để sống. Thay vì nói “Anh yêu em”, câu nói trên còn khẳng định vị trí của họ trong cuộc đời bạn, khiến họ nhận ra lý do bạn là một phần không thể thiếu.


Theo Lifehack

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...