8 công thức detox mùa hè cho da đẹp - dáng xinh

Chúng ta đều biết nước có vai trò rất quan trong với cơ thể khi nó chiếm đến 70% cấu tạo cơ thể người. Mỗi ngày chúng ta cần cung cấp cho cơ thể từ 1,5-2 lít nước. Tuy nhiên nếu bạn đã quá nhàm chán với hương vị nước khoáng mỗi ngày thì hãy thử 8 công thức detox từ trái cây với hương vị thơm ngon dưới đây nhé.

1. Chanh và lá bạc hà

1. Chanh và lá bạc hà ,detox,nước giải khát,mùa hè

Tất cả việc bạn cần làm là rửa sạch lá bạc hà và chanh tươi. Sau đó cắt lát chanh và cho các nguyên liệu vào bình. Để vào tủ lạnh từ 3-4 giờ là có thể dùng được. Đây là một công thức detox " kinh điển" mà không nhàm chán, chắc chắn sẽ đem lại cho bạn sự thích thú khi thưởng thức. 

2. Nước dưa hấu

2. Nước dưa hấu,detox,nước giải khát,mùa hè

Nước dưa hấu là một loại thức uống thanh lọc cơ thể rất tốt. Để làm loại nước này bạn chỉ cần thái dưa hấu thành miếng nhỏ, thêm lá bạc hà và đá là xong. 

3. Nước dưa chuột

3. Nước dưa chuột ,detox,nước giải khát,mùa hè

Dưa chuột được biết đến là một loại quả ít calo và luôn có mặt trong các thực đơn giảm cân. Vậy tại sao bạn không thử thêm công thức nước detox từ dưa chuột với cách làm cực kỳ đơn giản. Cắt lát dưa chuột, thêm đá và thưởng thức thôi nào. 

4. Nước dâu tây

4. Nước dâu tây,detox,nước giải khát,mùa hè

Cực kỳ dễ làm và ngon tuyệt. Chỉ cần cắt lát dâu tây và thêm đá là bạn đã có cho riêng mình một loại thức uống mùa hè cực kỳ tốt cho cơ thể rồi đó. 

5. Nước cam

5. Nước cam ,detox,nước giải khát,mùa hè

Nếu bạn quá lười để làm nước cam ép mỗi ngày thì đây là một sự thay thế tuyệt vời. Cắt lát cam và cho vào bình nước, mọi thứ đã sẵn sàng để bạn sử dụng. 

6. Nước gừng

6. Nước gừng,detox,nước giải khát,mùa hè

Là một loại gia vị thông dụng trong nấu ăn, gừng có tác dụng rất tốt trong việc thanh lọc cơ thể. Chỉ cần vài lát gừng, thêm một chút nước cốt chanh và đá là dùng được rồi. 

7. Nước bưởi

7. Nước bưởi ,detox,nước giải khát,mùa hè

Bưởi có tác dụng rất tốt trong việc giảm cân. Thêm bưởi, lá bạc hà và đá là bạn đã có một thức uống giải nhiệt mùa hè rất tốt cho cơ thể. 

8. Hãy làm những gì bạn muốn

8. Hãy làm những gì bạn muốn,detox,nước giải khát,mùa hè

Bạn có thể sáng tạo nước detox với bất kỳ loại quả nào bạn thích. Và cuối cùng hãy thưởng thức thành quả do mình tạo ra. Chúc bạn có một mùa hè thật tươi trẻ và xinh đẹp. 

  • Bài liên quan: detox, nước giải khát, mùa hè,