Bigdream
5 năm trước

8 dấu hiệu cho thấy bạn nên chia tay bạn trai

8 dấu hiệu cho thấy bạn nên chia tay với bạn trai. Bạn chia tay chỉ để bù đắp, và khi các bạn quay lại với nhau, thì bạn và bạn trai bạn lại trở nên xa cách.

Bạn chia tay chỉ để bù đắp, và khi các bạn quay lại với nhau, thì bạn và bạn trai bạn lại trở nên xa cách. Đôi khi, người mà bạn yêu  lại không phải là người thật sự phù hợp với bạn. Dưới đây là 10 dấu hiệu cho thấy rằng đã đến lúc các bạn chia tay nhau

8 dấu hiệu cho thấy bạn nên chia tay bạn trai

1: Anh ta chỉ gọi bạn là bạn gái khi mà anh ta cảm thấy thoải mái. 

Bất kì một chàng trai nào xứng đáng với một ai đó như bạn thì anh ta nên cảm thấy tự hào khi gọi bạn là bạn gái. Cũng có thể là các bạn chưa xác định rõ ràng mối quan hệ hay là anh ấy không chắc chắn về mối quan hệ của hai người. Nhưng nếu như bạn nghiêm túc về điều đó và anh ta vẫn cảm thấy ngượng ngùng khi gọi bạn là bạn gái trước mặt người khác thì chắc có lẽ anh ta chưa sẵn sang cho một mối quan hệ.

2: Các bạn chỉ gọi điện hay nhắn tin khi mà các bạn đang không vui. 

Nếu bạn chỉ gọi điện thoại hay nhắn tin với anh, bạn phàn nàn về điều anh ấy đã làm, và bạn không vui. Nếu mà mọi thứ dồn lại thành một trận cãi vã, đó là dấu hiệu cho thấy các bạn có những vấn đề lớn trong cách nói chuyện với nhau. Đúng thế, các bạn sẽ tranh cãi va có bất đồng quan điểm, trong khi thực chất bạn nên dành thời gian nhắn tin đó gửi những lời nhắn yêu thương hay những khuôn mặt đầy nụ hôn.

3: Chẳng ai trong số bạn bè hay họ hàng của bạn thích anh ta. 

Người thân của bạn chỉ muốn tìm hiểu, xem xét giúp bạn. Nếu họ có vấn đề gì đó với bạn trai của bạn hay là bỗng dưng không đến bên bạn khi mà có mặt bạn trai bạn, có thể là vì họ không thích cái cách mà bạn trai bạn đối xử với bạn. Điều đó có thể rất khó nghe, nhưng mà hãy nói với họ. Họ có thể chỉ ra những tấm “thẻ đỏ” mà bạn không hề phát hiện hoặc là không muốn thấy. Đôi khi bạn có thể không nhận ra rằng mối quan hệ của bạn đang cản trở bạn, nhưng người thân và bạn bè bạn lại có thể nhận ra điều đó.

4: Bạn thường xuyên lo lắng về việc bạn trai bạn đang ở đâu hay anh ta đang ở với ai. 

Nếu bạn đang cảm thấy bất an về mối quan hệ của bạn vì anh ấy không hề nói với bạn cảm giác của anh ta, đó có thể chỉ là bạn cần một cuộc nói chuyện thẳng thắn. Nhưng nếu anh ta có những hành động mờ ám hay khiến bạn có lý do để ghen tuông, thì anh ta có lẽ chưa sẵn sang cho một mối quan hệ. Bạn không nên dành thời gian để suy nghĩ về việc anh chàng của bạn có đang tán tỉnh cô nàng nào hay không.

5: Bạn bí mật kiểm tra tài khoản mạng xã hội hay điện thoại của anh ấy khi anh ấy đang trong phòng tắm. 

Nếu bạn cảm thấy cần phải rình mò, bạn cảm thấy không thể tin tưởng anh ta được, hãy thẳng thắn với chính mình liệu có phải anh ta đang phá vỡ niềm tin của bạn hay không hay đó chỉ là do bạn nghĩ ra. Nếu mà bạn luôn ở sau lưng anh ta để biết anh ta đang làm gì hay nói chuyện với ai, có nghĩa là bạn đang không tin tưởng anh ta.

6: Các bạn cãi nhau nhiều hơn là vui vẻ với nhau. 

 Các bạn không nên mạo hiểm bất cứ khi nào mà các bạn đang chế giễu nhau, bởi vì các bạn đang lo ngại rằng các bạn có thể cãi vã nhau, nếu như bạn không thể dành nhiều thời gian để vui cười với anh ấy, nói những gì bạn nghĩ, rồi vui vẻ với nhau, thì điều đó là không đáng.

7: Anh ấy kể xấu bạn của bạn. 

Bạn trai của bạn không cần phải kết thân với người thân của bạn. Nhưng anh ta cũng nên biết rằng họ có ý nghĩa rất nhiều với bạn, và cũng muốn gây ấn tượng với họ. Trừ khi bạn của bạn thật sự muốn cản trở bạn, bạn trai của bạn không nên ngăn cản bạn dành thời gian với bạn bè hoặc xen vào giữa bạn và bạn thân của bạn.

8: Anh ta khiến bạn thấy tự ti về bản thân. 

Nếu bạn trai của bạn khiến bạn cảm thấy bất an hay lúc nào cũng cảm thấy lo lắng về việc bạn có làm điều gì sai không thì bạn đang trong một mối quan hệ hoàn toàn không hề tốt đẹp. Bất kì ai mà bạn đang hẹn hò cũng nên khiến bạn vảm thấy như là bạn thậm trí là hoàn hảo hơn cả Taylor Swift hay là dữ dằn hơn cả hoàng hậu Ari, bởi vì bạn là như thế!

 

Chủ đề chính: #dấu_hiệu

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn