Trần Lê phương 4 năm trước

8 dấu hiệu cho thấy chàng yêu bạn thật lòng!

Để kiểm chứng xem người đàn ông bên cạnh bạn có yêu bạn thật lòng hay không, bạn hãy đọc những dấu hiệu nhỏ sau đây nhé

Mỗi người phụ nữ khi yêu ai đó đều luôn mong muốn đã tìm được một người đàn ông tốt, một nửa của đời mình. Và để kiểm chứng xem người đàn ông bên cạnh bạn có yêu bạn thật lòng hay không, bạn hãy đọc những dấu hiệu nhỏ sau đây nhé:

1. Anh ấy tin tưởng tuyệt đối vào bạn và mối quan hệ giữa hai người:

Những lúc công việc của bạn thuận lợi, anh ấy ở bên cạnh bạn thì không nói làm gì. Tuy nhiên những lúc cuộc sống gặp sóng gió, cả hai sát cánh bên nhau là điều rất cần thiết và đáng trân trọng. Một người đàn ông tốt là người không ruồng bỏ bạn khi bạn gặp khó khăn hoặc không nản lòng khi tình yêu gặp trắc trở hay tâm trạng đi xuống. Đó là người đàn ông luôn trân trọng bạn và luôn cố gắng giữ lửa tình yêu.

Luôn tin tưởng tuyệt đối vào tình yêu!

2. Anh ấy không né tránh vấn đề:

Người đàn ông tốt thay vì né tránh vấn đề sẽ chọn cách đương đầu và giải quyết những mâu thuẫn trong tình yêu một cách cẩn thận và tôn trọng người mình yêu. Anh ấy sẽ thẳng thắn chia sẻ quan điểm và nỗ lực để hòa giải với bạn vì anh ấy hiểu rằng những vấn đề tồn đọng sẽ khiến tình yêu rạn nứt và dẫn tới một mối quan hệ không bền vững.

[qctrai]

3. Anh ấy quan tâm đến những điều nhỏ nhặt nhất vì bạn:

Nếu sống một mình, mọi anh chàng có lẽ sẽ không quan tâm chén đã rửa chưa, rác đã đổ chưa  hay thậm chí là ăn ở nhà hay ăn tiệm. Tuy nhiên, anh ấy biết bạn quan tâm những điều này nên anh ấy cố gắng dành thời gian để làm cho nhà cửa sạch hơn. Chàng sẽ không xem bộ phim cả hai cùng thích nếu không có bạn hay sẽ nhường cho bạn quyền chọn bài hát trên xe hơi.

Vì bạn anh ấy có thể làm mọi điều!

4. Anh ấy thông minh và chu đáo:

Người đàn ông thông minh biết nhìn vấn đề một cách bao quát và luôn cho bạn những lời khuyên đúng đắn nhất  trong những tình huống khó khăn. Anh ấy luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho bạn nên hiểu được bạn đang cần gì và sẽ không bao giờ để bạn cô đơn một mình giải quyết vấn đề.  Và người đàn ông như thế sẽ chăm sóc tốt cho con của bạn sau này.

5. Anh ấy luôn muốn bạn yêu quý bản thân mình:

Anh ấy không chỉ nghĩ bạn xinh đẹp mà anh ấy còn luôn muốn bạn cũng luôn nghĩ mình xinh đẹp và tự tin về bản thân.  Chàng sẽ làm mọi việc để khiến bạn luôn thấy mình rạng rỡ mỗi ngày như những gì anh ấy nghĩ về bạn, mỗi ngày và mỗi ngày. Việc yêu quý bản thân cũng giúp cho bạn có thêm nguồn năng lượng để làm việc và nuôi dưỡng tình yêu.

6. Anh ấy nhận trách nhiệm về mình:

Người đàn ông tốt sẽ luôn quan tâm đến những rắc rối mà bạn gặp phải và chia sẻ cùng bạn, thậm chí anh ấy sẽ nhận lấy trách nhiêm về mình. Vấn đề của bạn có thể khiến anh ấy thao thức không ngủ nhưng vẫn không làm anh ấy buồn bằng việc anh ấy không thể giúp đỡ bạn.

Mô tả hình ảnh

7. Anh  ấy sẵn sàng bỏ qua cho những lỗi lầm của bạn:

Ai cũng có lúc mắc sai lầm nên anh ấy dễ dàng bỏ qua cho những lỗi lầm của bạn. Nếu bạn nói điều gì đó không hay, anh ấy biết rằng bạn không cố ý và chỉ mỉm cười cho qua. Nếu bạn làm điều gì đó khiến anh ấy thất vọng (chẳng hạn như bạn phải làm tăng ca mặc dù đã hẹn anh ấy ăn tối trước đó), anh ấy cũng sẽ không bao giờ trả đũa lại bạn. Có lẽ đối với anh ấy tình cảm giữa hai người mới là điều quan trọng nhất chứ không phải là chấp vặt những lỗi lầm của bạn.

[qctrai]

8. Anh ấy luôn tự trách mình nếu bản thân gây ra lỗi lầm:

Mặc dù anh ấy dễ dàng bỏ qua những lỗi lầm của bạn nhưng lại áy náy không ngừng nếu lỡ làm bạn buồn vì điều gì đó. Nếu làm tổn thương bạn, anh ấy sẽ sẵn sàng làm bất cứ điều gì để sữa chữa lỗi lầm. Và đặc biệt là chàng không bao giờ coi chuyện tình cảm là đùa giỡn hay trò đùa nên không bao giờ anh ấy làm điều gì để tổn thương bạn.

Lê Phương

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...