Hoàng Thùy An
2 năm trước

8 dấu hiệu của một cô gái đang thích bạn

Dưới đây là 8 dấu hiệu không lẫn đi đâu được, cho thấy cô ấy thật sự 'bồ kết' bạn lắm rồi! Xem bài viết này, biết đâu bạn lại tìm được một nửa của mình.

1. Đầu tiên là cô ấy sẽ nhìn vào bạn bất cứ khi nào cô ấy cười

     Khi tất cả mọi người đang cười nếu cô ấy thích bạn cô ấy sẽ nhìn bạn đầu tiên.

Cô ấy muốn xem phản ứng của bạn có giống của cô ấy không.

Hình ảnh có liên quan

2.Cô ấy “vô tình” chạm vào bạn nhiều lần

  Rất đơn giản, các cô gái sẽ không bao giờ chạm 1 ngón tay vào người mà cô ấy không thích.

Kết quả hình ảnh cho DẤU HIỆU CÔ GÁI THÍCH BẠN

3. Thỉnh thoảng bạn vô tình bắt gặp cô ấy liên tục nhìn bạn

Một cái liếc nhìn thì không có nghĩa là gì

Hai cái liếc nhìn thì có thể vì cô ấy thấy tò mò

 Còn nếu nhiều hơn thì đó là một tín hiệu tốt. Chẳng hạn khi bạn kết thúc một cuộc trò chuyện và trở về phòng. Và nếu cô ấy vẫn cố liếc nhìn bạn thêm thì chắc chắn cô ấy muốn nói chuyện thêm với bạn.

Hình ảnh có liên quan

4.Ngại ngùng, hồi hộp trước mặt bạn

Hãy chú ý đến biểu cảm, tính cách và thái độ của nàng trước mặt bạn. Khi dành tình cảm cho ai đó, con gái thường khá ngại ngùng, bẽn lẽn, đặc biệt có phần hồi hộp khi đứng trước người con trai mà mình có tình cảm.

Hãy thử nhìn vào mắt cô ấy, đảm bảo nàng sẽ chẳng dám nhìn vào mắt bạn quá 3s, chính sự bẽn lẽn đáng yêu này cho thấy cô ấy cũng có cảm tình với bạn đấy.

Kết quả hình ảnh cho DẤU HIỆU CÔ GÁI THÍCH BẠN

5. Cô ấy thích ngắm ảnh của bạn

 

Nếu bạn thấy ảnh của mình "vô tình" xuất hiện trong màn hình điện thoại, máy tính hay ví tiền của cô ấy thì chắc chắn là nàng đã "say" bạn lắm rồi.

Kết quả hình ảnh cho DẤU HIỆU CÔ GÁI THÍCH BẠN

6. Luôn tìm cách để nói chuyện với bạn

  Khi có tình cảm với ai đó, con gái thường tìm mọi cách để trò chuyện, gần gũi với người ấy. Có thể là lấy lí do chuyện công việc, hay nhờ bạn giúp đỡ việc gì đó… tất cả đều là những ”chiêu” để lấy cớ được nói chuyện, tiếp xúc với bạn. Đây cũng là dấu hiệu con gái có tình cảm với mình bạn nên để ý nhé!

Kết quả hình ảnh cho DẤU HIỆU CÔ GÁI THÍCH BẠN

7. Cô ấy khen tặng bạn rất nhiều .

Nó có thể là quần áo bạn mặc trong ngày khác, hình xăm mới của bạn, hoặc cơ thể bạn đang làm việc tại phòng tập thể dục, khen ngợi có nghĩa là cô ấy thích bạn.

8.Cô ấy luôn tôn trọng bạn

Phụ nữ thường không khen người đàn ông nhiều, ít nhất một khi họ đã qua năm học. Vì vậy, nếu bạn thấy rằng có một người phụ nữ đặc biệt khen ngợi bạn, áo sơ mi của bạn, giày của bạn, hoặc chỉ đơn giản là bạn, tất cả thời gian, có lẽ một cái gì đó ngọt ngào pha trong tâm trí của mình, và bạn có thể chỉ như thế.

 Đó là dấu hiệu tốt cho thấy một cô gái thích bạn. Nếu cô ấy có lòng bạn, lời khen của cô ấy có thể vượt xa những người thường xuyên, và đi cá nhân. Cô ấy có thể khen ngợi bạn về cơ thể, khuôn mặt của bạn, hoặc cái gì đó điểm cho bạn như là một tiềm năng hẹn hò.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn