mbdemsnguyen 3 năm trước

8 dấu hiệu của người đàn ông không bao giờ hết yêu bạn

Khi một người đàn ông tìm thấy người anh ta muốn gắn có suốt cả cuộc đời, họ nhất định sẽ cố hết sức để giữ họ bên mình. Nếu bạn có một người đàn ông có những đặc điểm như sau, anh là người bạn nên giữ ở bên suốt cuộc đời.

1. Anh ấy hoàn toàn TẬN TÂM với bạn và một quan hệ của cà hai

Việc bên nhau trong những lúc vui là điều quá bình thường. Nhưng quan trọng là ở những thời điểm khó khăn, hai người vẫn ở bên nhau. Người đàn ông thực sự không bỏ đi chỉ sau một cuộc cãi vã, và họ không giận cá chém thớt lên người kia khi tâm trạng không tốt. Họ hiểu được tầm quan trọng của mối quan hệ này, và sẽ không để bất cứ điều gì cản trở việc gìn giữ nó. 

2. Anh ấy không né tránh vấn đề

Như tôi đã nói, người đàn ông thực sự không bỏ đi khi mọi thứ khó khăn. Và anh cũng không che dấu cảm xúc cho đến khi nó bộc phát ra. Nếu điều gì đó làm anh không hài lòng với mối quan hệ, anh sẽ đề cập nó một cách cẩn thận và tôn trọng. Anh thoải mái với việc nói ra vấn đề mình có, và sẽ nỗ lực hết mình để giải quyết những vấn đề tiềm ẩn đang ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ. Anh hiểu rằng thậm chí những vấn đề lớn chẳng định nghĩa được mối quan hệ; mà là qua cách hai người cùng tìm ra giải pháp cho chúng.

3. Anh ấy chú ý đến những điều nhỏ nhặt

Nếu anh sống một mình, anh có lẽ sẽ không bận tâm nếu đĩa chưa được rửa, rác đang đầy tràn, hoặc nếu thứ duy nhất ăn được trong nhà là bánh mì. Nhưng anh biết rằng bạn quan tâm đến những điều này, vậy nên sẽ cố bớt chút thời gian làm việc mình thích để đảm bảo nhà sạch và tủ lạnh được chất đầy. Thậm chí anh sẽ chẳng xem một bộ phim cả hai cùng thích nếu không có bạn bên cạnh, và sẽ để bạn chọn danh sách bài hát yêu thích trong ô tô. Thậm chí nếu anh thực sự ghét nó.

4. Anh ấy thông minh và trưởng thành

Tôi muốn thành thực khuyên bạn hãy chọn một người chồng thông minh. Nhưng thước đo trí thông minh thực sự của một người không đơn giản chỉ là anh ta thông minh ra sao, mà còn là việc anh ta làm gì với trí tuệ ấy. Anh nhìn nhận vấn đề từ một góc nhìn khách quan, và có thể cho bạn những lời khuyên tuyệt vời với bất cứ tình huống nào bạn gặp phải. Anh luôn đặt mình trong hoàn cảnh của bạn, vậy nên anh hiểu chính xác bạn đang trải qua nhữn gì, và anh không xem thường bạn với những lời cũ mèm thiếu thành ý. Và bạn sẽ hiểu rằng anh sẽ dạy cho các con bạn những điều tuyệt vời.

5. Anh muốn bạn cảm thấy ổn về chính bạn

Anh nghĩ rằng bạn thật xinh đẹp; tại sao lại ở bên nếu anh không nghĩ vậy cơ chứ? Nhưng nghĩ vậy chưa đủ, anh còn luôn cố làm cho bạn biết rằng mình xinh đẹp. Và cũng không chỉ là những lời đảm bảo. Anh có thể cảm nhận được khi nào bạn đang có một ngày tóc xấu, và khen ngợi khi bạn biết cách chăm sóc nó. Anh sẽ nghĩ ra cách làm bạn cảm thấy mình xinh đẹp, bên trong lẫn bên ngoài, bất kể khi ấy bạn đang cảm thấy ra sao. Anh sẽ làm điều gì có thể để làm bạn xem chính mình như cách anh nhìn bạn mỗi một ngày.

6. Anh biến vấn đề của bạn thành của mình

Nếu điều gì đó đang làm phiền lòng bạn, nó cũng làm anh không vui. Anh sẽ nhận lấy vấn đề của bạn và cố gắng tìm ra cách giải quyết chúng, hoặc ít nhất là vượt qua nó với ít đau đớn nhất có thể. Vấn đề của bạn khiến anh mất ngủ, nhưng với anh chẳng là gì cả. Khi những tình huống này xảy ra, anh làm những gì có thể bằng việc ở cạnh bạn dù thế nào chăng nữa.

7. Anh cười xòa trước những sai lầm của bạn

Anh biết rằng bất kì ai cũng mắc sai lầm, và anh có thể bỏ qua nó dễ dàng. Nếu bạn nói điều gì đó làm anh không vui, anh sẽ xem bạn không thực sự có ý xấu. Anh sẽ cười cho qua, thậm chí nếu nó có chút làm tổn thương anh. Nếu bạn làm anh thất vọng (như việc phải làm việc muộn dù anh đã chuẩn bị một bữa tối thịnh soạn), anh sẽ không lấy đó làm giận dỗi. Anh có thể đầy quan tâm và nhạy cảm, nhưng sẽ không bao giờ làm bạn cảm thấy không tốt vì vô tình làm tổn thương anh.

8. Anh suy nghĩ về sai lầm của mình rất nghiêm túc

Mặt khác, bất cứ điều gì anh làm mà dẫn đến việc làm bạn tổn thương sẽ tạo áp lực rất lớn lên vai anh một thời gian dài. Anh hiếm khi chỉ trích bản thân nhiều, nhưng khi gây đau đớn cho bạn, anh sẽ làm bất cứ điều gì để sửa chữa lỗi lầm. Anh sẽ không bao giờ bảo với người mình yêu rằng “Vui lên nào” hay rằng anh “Chỉ đùa thôi mà”. Anh đủ hiểu bạn để biết chính xác phải làm gì để làm hại bạn, nhưng cả triệu năm nữa anh cũng chẳng nghĩ đến việc làm vậy.

Có được một người đàn ông như vậy nghĩ đến đã thật tuyệt vời phải không các Eva, chúc mọi người sớm tìm được “soái ca” của lòng mình!

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...