Hoàng Văn Long
5 năm trước

8 điều chỉ người dùng điện thoại trong nhà vệ sinh mới hiểu

Dưới đây là 8 điều mà chỉ những người hay dùng điện thoại trong khi đi vệ sinh mới hiểu được. Liệu bạn có được bao nhiêu điều trong 8 điều này?

Một cuộc khảo sát được tiến hành bởi  Sony và O2 đã tiết lộ rằng hầu hết mọi người đều sử dụng điện thoại khi ở trong…nhà vệ sinh. Trong khi đó là một thói quen phổ biến hàng ngày, thì có một vài điều đáng lo ngại bởi chiếc điện thoại của bạn sẽ rất dễ bị nhiểm vi khuẩn khi bạn dùng nó trong nhà vệ sinh.Tuy vậy nhưng những người có thói quen này lại không hề lo ngại về điều đó, bởi vỉ họ có những lý do riêng mình.

Dưới đây là 8 điều mà chỉ những người hay dùng điện thoại trong khi đi vệ sinh mới hiểu được. Liệu bạn có được bao nhiêu điều trong 8 điều này?

1. Thói quen này giúp bạn tránh sự buồn chán.

Mô tả hình ảnh

Theo một cuộc thăm dò ý kiến được tiến hành ở Anh, hầu hết những người thích sử dụng điện thoại của họ trong nhà vệ sinh chỉ đơn giản bởi vì…họ không có việc gì để làm.

2. Bạn đang ở trong một không gian cực kỳ riêng tư.

Mô tả hình ảnh

Bởi vì một điều hiển nhiên rằng sẽ không có ai cùng đi vệ sinh với bạn, vì thế đây trở thành một không gian thật riêng tư, bạn có thể tùy thích nói những điều mình thích và làm những điều mình muốn.

3. Vì có quá nhiều áp lực công việc.

Mô tả hình ảnh


Bạn quá bận rộn với đống thư từ email hay tin nhắn đến nỗi không thể đụng đến điện thoại, và chỉ có thể sử dụng khi ở trong nhà vệ sinh. Hầu hết mọi người đều thú nhận rằng họ đã từng trả lời email của sếp từ trong nhà vệ sinh chỉ vì đó là điều không tránh khỏi.

4. Bạn có thể tập trung cao độ để…chơi game

Mô tả hình ảnh

Cuộc khảo sát đã cho thấy rằng sẽ thú vị hơn khi ngồi chơi game trên…bệ xí

5. Bạn có thể làm việc tốt hơn

Mô tả hình ảnh

Cuộc thăm dò cũng cho thấy bạn có thể lam việc tập trung hơn trong nhà vệ sinh, như trong thực tế một số người thích viết những email dài trong nhà vệ sinh, bởi họ cảm thấy tập trung hơn.

6. Bạn đang thực hiện một quá trình đa nhiệm.

Mô tả hình ảnh


Thế giới đang dần trở nên đa nhiệm hóa mọi công việc, chúng ta có thể huýt sáo trong khi xem tivi, hay đọc báo vào những giờ giải lao, và khi bạn dùng điện thoại trong nhà vệ sinh đơn giản là bạn đang thực hiện một quá trình đa nhiệm.

7. Bạn đang mắc phải chứng nghiện điện thoại di động.

Mô tả hình ảnh

75% người Mỹ thú nhận rằng họ sử dụng điện thoại trong nhà vệ sinh chỉ bởi vì họ nghiện chiếc điện thoại của họ

8. Bạn không phải lo lắng về việc làm rớt báo hay tạp chí xuống bồn cầu.

Mô tả hình ảnh


Khi dùng điện thoại trong nhà vệ sinh, sự tập trung duy nhất là hướng vào chiếc điện thoại. Trái ngược với những cuốn sách, tờ báo hay tạp chí bạn phải xử lý một cách khó khăn hơn khi chẳng may đánh rơi chúng.

Nguồn: indiatimes

Dịch: Dracula - Ohay TV

Chủ đề chính: #dùng_điện_thoại_trong_nhà_vệ_sinh

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn