Quỳnh Lê
4 năm trước

8 Điều đàn ông chú ý đầu tiên ở phụ nữ

Có bao giờ bạn thắc mắc các chàng trai sẽ chú ý điều gì đầu tiên ở phụ nữ không? Không khó để nhận biết đâu. Hãy kiểm tra một vài thú vị sau đây về những điều mà đàn ông chú ý đầu tiên ở phụ nữ nhé!

Có bao giờ bạn thắc mắc các chàng trai sẽ chú ý điều gì đầu tiên ở phụ nữ không? Không khó để nhận biết đâu. Hãy kiểm tra một vài thú vị sau đây về những điều mà đàn ông chú ý đầu tiên ở phụ nữ nhé!

1. Nụ cười

Một nụ cười đẹp là điều mà đàn ông chú ý đầu tiên ở phụ nữ. Người phụ nữ mỉm cười được cho là hấp dẫn và thân thiện hơn nhiều. Đó là dấu hiệu của sự lạc quan và hạnh phúc. Và nam giới sẽ cảm thấy tự tin, nam tính hơn với một người phụ nữ luôn mỉm cười. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng nụ cười của bạn không phải là giả tạo. Nó phải hoàn toàn xuất phát từ sự chân thành và tự nhiên nhé.

Mô tả hình ảnh

2. Đôi mắt 

Đôi mắt cũng được xem là một trong những điều đầu tiên mà nam giới chú ý ở phụ nữ. Khảo sát cho thấy gần 70% nam giới chú ý đến đôi mắt của người phụ nữ đầu tiên rồi mới đến những thứ khác. Đôi mắt như một thỏi nam châm thật sự thu hút mọi ánh nhìn của người khác khi lần đầu tiếp xúc. Nhìn vào đôi mắt chúng ta có thể biết được rất nhiều điều mà người khác không cần phải nói.

Mô tả hình ảnh

3. Mái tóc

Chắc chắn rằng hầu hết đàn ông đều chú ý đến một mái tóc khoẻ đẹp của phụ nữ. Đó là dấu hiệu của sức khoẻ và tuổi trẻ. Hầu hết đàn ông đều thích một người phụ nữ với mái tóc tự nhiên và mùi hương nhẹ. Điều đó sẽ giúp bạn thu hút hơn trong mắt họ.

Mô tả hình ảnh

4. Cân nặng

Nghe có vẻ nông cạn tuy nhiên cân nặng cũng là điều mà đàn ông chú ý nhiều ở phụ nữ. Nếu bạn đang ăn kiêng để có cơ thể mảnh mai thì điều đó không có ý nghĩa lắm với họ. Nghiên cứu cho thấy rằng không phải tất cả nam giới đều thích con gái gầy. Một cơ thể khoẻ mạnh mới là điều bạn cân quan tâm đến.

Mô tả hình ảnh

5. Ngực

Nhiều người sẽ ngạc nhiên khi ngực chi được chú ý sau nụ cười và đôi mắt, tuy nhiên đó là sự thật. Ngực là dấu hiệu của tuổi trẻ và khả năng sinh sản. Và đàn ông chỉ chú ý đến nó như một bản năng của mình mà thôi.

Mô tả hình ảnh

6. Chân

Hầu hết nam giới đều thích một đôi chân thon thả và đó là điều mà họ chú ý ở phụ nữ. Mùa hè là thời gian thích hợp để phụ nữ khoe đôi chân khoẻ đẹp trong những chiếc quần short hoặc váy ngắn. Và cách phụ nữ bắt chéo chân đối với đàn ông trong nó thật quyến rũ. Mô tả hình ảnh

7. Làn da

Đa số đàn ông cũng chú ý đến làn da của người phụ nữ. Nhiều cuộc khảo sát cho thấy làn da mềm mại, mịn màng được đàn ông hiểu như là một tín hiệu cho sự nữ tín, một sức khỏe tốt, có thể sinh con khoẻ mạnh, xinh đẹp. Mô tả hình ảnh

8. Phong cách ăn mặc

Đây cũng là điều mà đàn ông thường chú ý ở phụ nữ. Phong cách ăn mặc cũng nói lên nhiều điều về bạn. Hương nước hoa, cách mix phụ kiện, phối đồ, phối giày cho thấy sự tinh tế và óc thẩm mĩ của bạn. Đừng nghĩ đàn ông không biết gì về thời trang, họ rất chú ý đó. Vì thế nếu cần thiết hãy cải thiện phong cách của bạn để trông thật thoải mái và tự tin hơn nhé.

Mô tả hình ảnh


Chủ đề chính: #đàn_ông

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn